HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC T70K VIETTEL

Mô tả gói cước T70K Viettel

Gói cước T70K là gói cước combo Thoại và Tin nhắn (SMS) nội mạng ưu đãi lớn từ nhà mạng Viettel. Để không phải lo lắng về cước phí liên lạc, chỉ cần đăng ký gói cước T70K, bạn sẽ được nhận ngay khuyến mãi sử dụng trong 30 ngày. Gói cước cung cấp 500 phút gọi nội mạng miễn phí và 150 tin nhắn (SMS) chỉ với giá tiền 70.000 đồng,

Tuy nhiên, gói cước chỉ giới hạn áp dụng cho thuê bao trả trước và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Viettel. Nếu sim của bạn không nằm trong danh sách áp dụng và bạn muốn đăng ký gói cước này, bạn có thể mua sim 4G Viettel tích hợp sẵn Gói cước T70K.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước T70K Viettel

Tên gói cước: T70K
Giá cước: 70.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 500 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 150 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: T70K 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: HUY T70K
Thông tin thêm: Chỉ áp dụng thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi
T70K 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước T70K Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước T70K Viettel:

Để có thể đăng ký Gói cước T70K, bạn cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau:

 • Thuê bao của bạn phải là thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel.
 • Thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách được đăng ký Gói cước T70K thì mới có thể đăng ký gói cước này. Để kiểm tra, bạn có thể liên hệ tổng đài 198 của Viettel để hỏi tổng đài viên.
 • Tài khoản chính phải trên 70.000 đồng.
 • Thuê bao đang không đăng ký và sử dụng gói cước Combo Thoại, SMS nào khác.

Nếu đáp ứng đủ 04 điều kiện trên, bạn đã có thể bắt đầu tới bước đăng ký dưới đây.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước T70K Viettel:

Bạn có thể đăng ký Gói cước T70K chỉ với cú pháp soạn tin nhắn đơn giản sau:

T70K 988041166 gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn)

Trong đó:

 • T70K là tên gói cước
 • 988041166 là mã kích hoạt khuyến mại cho thuê bao
 • 9123 là đầu số tiếp nhận dịch vụ của Viettel.

Chỉ sau chưa tới 01 phút, hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo thuê bao đã đăng ký thành công. Bạn có thể thoải mái sử dụng khuyến mại của gói cước.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước T70K khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Nếu thuê bao của bạn đang đăng ký và sử dụng gói cước Viettel nào khác, bạn sẽ thuộc một trong hai trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Bạn đang đăng ký sử dụng gói cước 4G chỉ cung cấp dung lượng Data (dữ liệu) truy cập Internet. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký cùng lúc Gói cước T70K như cú pháp soạn tin thông thường.
 • Trường hợp 2: Bạn đang sử dụng gói cước khuyến mại Thoại và SMS. Lúc này, việc hủy gói cước đang dùng là bắt buộc. Bạn cần làm theo hướng dẫn sau:
  • Bước 1: Kiểm tra gói cước mình đang sử dụng bằng cú pháp GC gửi 195.
  • Bước 2: Hủy gói cước đang sử dụng. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp HUY tên-gói-cước gửi 191.
  • Bước 3: Lúc này, bạn đã sẵn sàng để đăng ký Gói cước T70K. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn T70K 988041166 gửi 9123 là đã có thể bắt đầu những phút giây chuyện trò thoải mái, vô tư cùng người thân, bạn bè.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước T70K Viettel

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước T70K không

Nếu bạn đang tự hỏi thuê bao của mình có nằm trong danh sách được đăng ký Gói cước T70K hay không, bạn hãy tra cứu theo các cách dưới đây:

 • Cách 1: Bấm *098# và nhấn phím Gọi. Trên màn hình di động sẽ hiển thị các nội dung như sau:

1. KM hè, World Cup
2. KM thoại, SMS, Combo
3. Internet
4. Dịch vụ GTGT
5. KM hot
6. Quà tặng người thân
7. Kiểm tra, hủy gói

Bạn bấm phím 2 trên điện thoại để tra cứu.

 • Cách 2: Gọi điện trực tiếp tới tổng đài 198 của Viettel. Tổng đài viên sẽ kiểm tra chính sách khuyến mãi và cho bạn biết thuê bao của bạn có được đăng ký gói cước này hay không.
 • Cách 3: Tra cứu trên ứng dụng My Viettel.

Đây là ứng dụng cung cấp đầy đủ các thông tin về thuê bao, các dịch vụ và chương trình khuyến mại của Viettel giúp bạn có thể tra cứu đầy đủ các thông tin từ nhà mạng.

Bạn chỉ cần thiết lập tài khoản bằng chính số thuê bao của bạn rồi chọn mục Gói cước (Biểu tượng hộp quà), các gói cước thuê bao bạn có thể đăng ký sẽ hiển thị trên màn hình.

II. Kiểm tra đã đăng ký thành công

Bạn muốn biết thuê bao của mình đã đăng ký thành công Gói cước T70K để yên tâm liên lạc với bạn bè hay chưa thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

GC gửi 195

Trong tin nhắn trả lời từ hệ thống, Viettel sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin như sau: Tên gói cước, ngày kích hoạt và thời hạn sử dụng của thuê bao.

Ngoài ra, nếu thực hiện không thành công cách trên thì cách thức được nhiều người dùng di động sử dụng nhất chính là gọi thẳng lên tổng đài để kiểm tra. Bạn có thể gọi đến số 1800.8198 để xác nhận.

III. Tra cứu số phút gọi Thoại và số SMS còn lại:

Thường xuyên thực hiện kiểm tra số phút còn lại của Viettel cho thuê bao di động trả trước khi đang sử dụng Gói cước T70K sẽ giúp khách hàng quản lý được thường lượng cuộc gọi của thuê bao tốt hơn. Việc này giúp bạn tránh rơi vào trường hợp phát sinh các cước phí dịch vụ ngoài ý muốn.

Tra cứu số phút gọi Thoại và số SMS còn lại có rất nhiều cách thức. Bạn có thể thực hiện một trong các cách sau đây:

 • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 109. Cước phí SMS khi soạn tin nhắn gửi đến đầu số 109 hoàn toàn miễn phí. Do đó bạn không phải lo lắng, chỉ cần có nhu cầu lúc nào thì có thể kiểm tra lúc đó.
 • Cách 2: Sử dụng mã USSD bằng cách bấm *102# trên bàn phím và bấm tiếp nút Gọi. Thông tin bạn cần sẽ hiện ra trên màn hình.
 • Cách 3: Truy cập vào ứng dụng My Viettel để tra cứu.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ có nhu cầu kiểm tra số phút gọi Thoại còn lại của gói cước, soạn tin nhắn KTT70K gửi 109 là bạn đã có ngay thông tin mình cần.

Với các cách trên, hi vọng bạn có thể dễ dàng kiểm soát tốt tài khoản của mình. Từ đó giúp cho việc sử dụng khuyến mãi từ gói cước tiết kiệm và hợp lý hơn.

IV. Hướng dẫn hủy Gói cước T70K

Có thể nói rằng Gói cước T70K là một trong các gói cước combo Viettel mang đến ưu đãi rất trọn vẹn cho người sử dụng. Nhưng trong một số trường hợp, bạn còn không dùng điện thoại nhiều vào mục đích liên lạc hay nhắn tin thì có thể hủy Gói cước T70K trước thời điểm gia hạn. Việc này giúp tránh trường hợp gói cước tự động gia hạn gây tổn thất về tài khoản chính của thuê bao.

Cũng như đăng ký Gói cước T70K, thuê bao muốn hủy gói cước này chỉ cần soạn duy nhất 01 tin nhắn:

HUY T70K gửi 109

(Miễn phí tin nhắn)

Sau khi gửi tin nhắn qua đầu số 109, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận hủy Gói cước T70K thành công.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước T70K Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước T70K Viettel

Theo xu hướng hiện nay, người dùng không chỉ gọi điện thoại nhiều mà nhu cầu nhắn tin cũng rất cao. Viettel đã cho ra đời Gói cước T70K nhằm mang lại sự tiết kiệm tối đa cước phí sử dụng điện thoại cho mục đích liên lạc.

Thông thường, với mức cước phí 70.000 đồng, việc đảm bảo đáp ứng trọn vẹn nhu cầu gọi điện và nhắn tin dường như là không thể. Tuy nhiên với Gói cước T70K, bạn hoàn toàn có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin cả tháng (30 ngày) chỉ với 70.000 đồng. Đăng ký Gói cước T70K, bạn sẽ may mắn tận hưởng các ưu đãi siêu hấp dẫn:

 • Tặng 500 phút thoại nội mạng Viettel. Ưu đã này không giới hạn số lượng cuộc gọi trong tháng nên bạn có thể gọi tẹt ga bất cứ khi nào có nhu cầu.
 • Miễn phí 150 tin nhắn (SMS) nội mạng Viettel. Nếu như thường xuyên kết nối liên lạc bằng SMS thì ưu đãi này cực kỳ hữu ích.

Với ưu đãi khủng như trên, mỗi tháng bạn sẽ chẳng cần bận tâm đến việc tra cứu tài khoản hay tìm kiếm các gói cước Combo khác.

II. Đặc điểm của Gói cước T70K Viettel theo hành vi sử dụng

Với những bạn có tần suất trao đổi qua điện thoại nhiều thì Gói cước T70K là một lựa chọn rất tiết kiệm.

Để bạn có thể hình dung rõ hơn về những gì Gói cước T70K mang lại, hãy thử làm một phép tính đơn giản. Giả sử bạn đang dùng Gói cước Economy – gói cước có cước thoại thấp, dành cho khách hàng cá nhân gọi nhiều. Giá cước thoại nội mạng của Economy là 1190đ/phút. Như vậy, 500 phút nội mạng sẽ có giá tiền 595.000 đồng.

Chưa kể đến số tin nhắn miễn phí, số tiền này đã vượt xa giá cước 70.000 đồng của Gói cước T70K. 150 tin nhắn nội mạng với giá 300đ/SMS, bạn sẽ phải trả thêm 45.000 đồng. Tổng cộng cả tiền gọi điện thoại và tiền nhắn tin nếu sử dụng Gói cước Economy thông thường, bạn sẽ mất 640.000 đồng. Như vậy, Gói cước T70K đã giúp bạn tiết kiệm được 570.000 đồng.

III. Đặc điểm của Gói cước T70K Viettel theo đối tượng sử dụng

Không phải đối tượng nào cũng thích hợp sử dụng Gói cước T70K của Viettel. Bằng một khảo sát gần đây, Vietteldidong.com đã thống kê được một số đối tượng cùng mức độ phù hợp với Gói cước T70K theo bảng dưới đây.

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
66787765867

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Những người kinh doanh online hàng ngày phải tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi đặt hàng hoặc nhắn các thông tin đến shipper để vận chuyển. Do đó đây là đối tượng phù hợp nhất khi đăng ký Gói cước T70K. Gói cước này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những bạn bán hàng online. Vừa thuận tiện trong việc kiểm soát số tiền dùng cho thuê bao, lại vừa tiết kiệm hàng trăm nghìn tiền liên lạc qua điện thoại.

Trên đây là những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất về đặc điểm Gói cước T70K cũng như cách đăng ký gói cước này. Ngoài ra, Vietteldidong.com còn hướng dẫn bạn một vài thao tác cần thiết giúp cho việc sử dụng gói cước được thuận tiện.

Chúc bạn luôn có khoảng thời gian vui vẻ khi đồng hành cùng Gói cước T70K.

Thông tin thêm của gói cước T70K Viettel

Chỉ áp dụng thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi

T70K 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02