ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC T80K VIETTEL NHẬN NGAY 500 SMS+500 PHÚT CHỈ 80K

Mô tả gói cước T80K Viettel

Gọi điện và nhắn tin là nhu cầu cơ bản của nhiều thuê bao di động. Để nhu cầu này được đáp ứng trọn vẹn với một chi phí tiết kiệm, Viettel đã cho ra mắt nhiều gói cước Thoại và SMS với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Trong trường hợp là người thường xuyên phải gọi điện và nhắn tin nội mạng, bạn có thể lựa chọn Gói cước T80K Viettel. Bạn cần bỏ ra 80.000 đồng để đăng ký gói cước này và nhận ngay cho mình 500 phút gọi nội mạng cùng 500 tin nhắn SMS nội mạng miễn phí. Từ đó, quá trình liên lạc của bạn với những thuê bao Viettel khác cũng trở nên thoải mái, bởi nỗi lo về cước phí đã được giảm đi rất nhiều.

Gói cước T80K Viettel có chu kỳ sử dụng 30 ngày và dành cho những thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel. Với cước phí không quá cao, lại có số phút gọi và tin nhắn lớn, đây là một gói cước được nhiều thuê bao Viettel yêu thích sử dụng.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước T80K Viettel

Tên gói cước: T80K
Giá cước: 80.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 500 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 500 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: T80K 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: HUY T80K
Thông tin thêm: Thuê bao có thể đăng ký song song với gói Data. Nếu đang sử dụng gói Thoại, thuê bao cần hủy gói cước này trước khi đăng ký.
T80K 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước T80K Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước T80K Viettel

Trước khi đăng ký bất kỳ gói cước khuyến mại nào, bạn đều cần tìm hiểu về những điều kiện của gói cước đó. Đối với Gói cước T80K của Viettel, nếu muốn đăng ký sử dụng gói cước này, bạn cần thỏa mãn một vài tiêu chí sau:

 • Là thuê bao Viettel trả trước với tài khoản chính có ít nhất 80.000 đồng tại thời điểm đăng ký.
 • Không hề sử dụng bất kỳ một gói khuyến mãi Thoại nào khác.
 • Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước T80K Viettel

Nếu thấy Gói cước T80K phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu trên, bạn có thể đăng ký gói cước với cú pháp:

T80K 988041166 gửi 9123

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

 • T80K là tên gói cước Thoại bạn đang có nhu cầu đăng ký.
 • 988041166 là mã kích hoạt khuyến mãi cho thuê bao.
 • 9123 là đầu số đăng ký dịch vụ của nhà mạng.

Sau khi gửi tin nhắn trên, bạn nhận được tin nhắn thông báo gói cước đã được đăng ký thành công từ Viettel. Kể từ thời điểm này, bạn sở hữu 500 phút gọi nội mạng và 500 tin nhắn SMS nội mạng trong suốt 30 ngày sử dụng.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước T80K khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Đang sử dụng một gói cước Thoại nào đó là lý do khiến nhiều thuê bao không thể đăng ký thành công Gói cước T80K. Vậy lúc này, bạn cần làm thế nào? Hãy tham khảo từng bước được hướng dẫn cụ thể dưới đây:

1. Xác định tên gói cước bạn đang sử dụng ở thời điểm hiện tại

Phần lớn khách hàng đều không thể nhớ chính xác tên gói cước khuyến mãi được thuê bao di động của mình sử dụng. Tuy nhiên, việc xác định tên của gói cước cũng không quá phức tạp. Bởi bạn chỉ cần áp dụng 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Truy cập trang web Vietteltelecom.vn
  • Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức của nhà mạng Viettel (Vietteltelecom.vn) từ trình duyệt bất kỳ. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng máy tính để dễ dàng thao tác.
  • Bước 2: Bạn hỏi trực tiếp tư vấn viên của Viettel qua phần Chatbox ở bên dưới góc phải của trang web. Tư vấn viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những gói cước bạn đang sử dụng một cách nhanh chóng.
 • Cách 2: Sử dụng mã USSD
  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Điện thoại quen thuộc và tiến hành quay số *098# => Nhấn phím Gọi
  • Bước 2: Bạn nhấn số của mục “Kiem tra, huy goi” => “Goi cuoc, tai khoan” là được.

Cả 2 cách nêu trên đều hoàn toàn miễn phí và không hề mất nhiều thời gian để tiến hành.

2. Hủy gói cước Thoại đang sử dụng và tiến hành đăng ký mới Gói cước T80K

Khi xác định xong tên gói cước bạn đang sử dụng, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

 • Trường hợp 1: Thuê bao của bạn không hề sử dụng gói cước khuyến mãi nào hoặc đang sử dụng gói cước khuyến mãi Data => Bạn có thể tiến hành đăng ký Gói cước T80K ngay mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào khác.
 • Trường hợp 2: Thuê bao của bạn đang sử dụng một gói cước Thoại và bạn có nhu cầu chuyển sang Gói cước T80K => Bạn cần hủy gói cước Thoại hiện tại bằng thao tác soạn tin nhắn Huy tên-gói-cước gửi 109. Sau khi hủy xong, bạn có thể đăng ký T80K như bình thường.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước T80K Viettel

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước T80K Viettel không

Trong trường hợp bạn vẫn còn chưa rõ việc thuê bao của mình có được đăng ký Gói cước T80K của Viettel hay không, bạn chỉ cần gọi tới tổng đài 198 của nhà mạng để được hỗ trợ. Cuộc gọi này hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng My Viettel về điện thoại. Sau đó, bạn đăng nhập bằng số điện thoại của mình và kiểm tra ở mục Gói cước xem có T80K hay không.

II. Kiểm tra số phút Thoại và tin nhắn SMS còn lại của gói cước

500 tin nhắn SMS nội mạng và 500 phút gọi nội mạng của Gói cước T80K là một ưu đãi lớn. Thế nhưng, nếu chủ quan sử dụng gói cước một cách thiếu kiểm soát, bạn vẫn có nguy cơ phải trả một khoản tiền cho những phát sinh không mong muốn. Để không xảy ra tình trạng này, bạn cần kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước thường xuyên và điều chỉnh việc liên lạc của mình sao cho phù hợp.

Dưới đây là 2 cách giúp bạn kiểm tra số phút gọi và tin nhắn còn lại của Gói cước T80 Viettel:

 • Cách 1: Bạn sử dụng mã USSD quen thuộc: *102# và nhấn phím Gọi.
 • Cách 2: Soạn tin nhắn với cú pháp: KTT80K gửi 109.

III. Hướng dẫn hủy Gói cước T80K Viettel

Tương tự như nhiều gói cước khuyến mãi khác, Gói cước T80K Viettel cũng tự động được gia hạn sau khi chu kỳ (30 ngày) sử dụng kết thúc. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác như sau:

HUY T80K gửi 109

Để tránh lãng phí, bạn đừng quên dùng hết ưu đãi của T80K trước khi hủy gói cước này. Bởi một khi đã hủy gói cước, số phút thoại và tin nhắn nội mạng nếu còn cũng không được bảo lưu.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước T80K Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước T80K Viettel

Gói cước T80K Viettel là giải pháp tiết kiệm dành cho những thuê bao di động luôn có nhu cầu gọi điện và nhắn tin nội mạng ở mức cao. Cụ thể, với mức phí 80.000 đồng, gói cước này đem tới cho khách hàng 2 ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau đây:

 • 500 tin nhắn SMS nội mạng miễn phí.
 • 500 phút gọi nội mạng miễn phí (số cuộc gọi không giới hạn).

Như vậy với T80K, áp lực về chi phí khi gọi điện hay nhắn tin cho thuê bao cùng mạng Viettel sẽ được giảm bớt rất nhiều. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi liên lạc và tiết kiệm một chi phí không nhỏ cho bản thân.

Thời gian sử dụng của Gói cước T80K là 30 ngày, tính từ thời điểm đăng ký. Khi sử dụng hết số phút thoại và tin nhắn SMS miễn phí, những cuộc gọi và tin nhắn nội mạng sau đó sẽ đươc tính bằng cước của gói mà thuê bao đang sử dụng.

II. Đặc điểm của Gói cước T80K Viettel theo hành vi sử dụng

Bạn tiết kiệm được khoảng bao nhiêu tiền khi đăng ký Gói cước T80K của Viettel? Hãy thử làm một phép tính đơn giản, nếu bạn đang dùng Gói cước Economy thông thường – gói cước có phí thoại thấp, phù hợp với những đối tượng thường xuyên gọi điện, bạn sẽ phải bỏ ra 1.190 đồng cho 1 phút gọi nội mạng và 1 tin nhắn SMS nội mạng sẽ có cước phí 300 đồng. Như vậy, với 500 phút gọi nội mạng và 500 tin nhắn, tổng chi phí bạn phải bỏ ra sẽ lên tới 745.000 đồng. Đây thật sự là một con số rất lớn.

Thế nhưng với Gói cước T80K, bạn chỉ cần 80.000 đồng cho số phút gọi và tin nhắn kể trên (tiết kiệm 665.000 đồng). Vì thế, gói cước này đã trở thành sự lựa chọn của nhiều thuê bao Viettel có nhu cầu liên lạc nội mạng thường xuyên.

III. Đặc điểm của Gói cước T80K Viettel theo đối tượng sử dụng

Gói cước T80K giúp người dùng có thể thỏa thích gọi điện và nhắn tin. Vậy đâu là những đối tượng phù hợp nhất với gói cước đầy hấp dẫn này? Vietteldidong.com sẽ giúp bạn tìm thấy đáp án với Bảng đánh giá về mức độ phù hợp của gói cước theo đối tượng sau đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
66787865868

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

T80K đem tới phút Thoại và tin nhắn SMS nội mạng miễn phí với số lượng lớn. Do vậy, những đối tượng thường xuyên phải gọi điện và nhắn tin như nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị hay người kinh doanh online chính là những người phù hợp nhất với gói cước này. Họ chủ yếu gọi điện và nhắn tin cho khách hàng và đối tác để phục vụ yêu cầu công việc. Chính vì thế, Gói cước T80K sẽ giúp họ tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ cho những nhu cầu này của mình.

Ngược lại, nhân viên văn phòng thường sử dụng điện thoại bàn của công ty để gọi điện nếu như có nhu cầu liên lạc trong công việc. Mặt khác, học sinh – sinh viên ít khi liên lạc qua phương thức gọi điện và nhắn tin truyền thống, mà thường sử dụng mạng xã hội để tiết kiệm chi phí. Do vậy, các đối tượng này chưa thật sự phù hợp với Gói cước T80K.

Nếu có ý định đăng ký hay đang sử dụng Gói cước T80K Viettel, những thông tin được Vietteldidong.com cung cấp ở trên đều hữu ích đối với bạn. Với những thông tin này, bạn vừa biết cách đăng ký T80K nhanh chóng, vừa biết cách kiểm soát thói quen liên lạc của mình một cách hợp lý và hiệu quả.

Chúc các bạn luôn có những trải nghiệm trọn vẹn cùng Gói cước T80K và những dịch vụ khác của Viettel.

Thông tin thêm của gói cước T80K Viettel

Thuê bao có thể đăng ký song song với gói Data. Nếu đang sử dụng gói Thoại, thuê bao cần hủy gói cước này trước khi đăng ký.

T80K 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02