ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC TOM70 NHẬN NGAY 500 PHÚT GỌI+150 SMS CHỈ 70K

Mô tả gói cước TOM70 Viettel

Gọi điện, nhắn tin nội mạng là nhu cầu sử dụng hàng đầu của nhiều thuê bao Viettel. Để giúp các thuê bao này tiết kiệm tối đa chi phí, Viettel đã cung cấp nhiều gói cước Thoại và SMS với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong đó, Gói cước TOM70 là một gói cước nổi bật khi đem tới cho người dùng 500 phút gọi nội mạng và 150 tin nhắn SMS nội mạng hoàn toàn miễn phí. Nhờ vậy, bạn có thể gọi điện thả ga, nhắn tin thoải mái trong khi số tiền cần bỏ ra chỉ ở mức 70.000 đồng.

Gói cước TOM70 của Viettel đem tới cho bạn những ưu đãi hấp dẫn kể trên trong 30 ngày sử dụng. Bạn lưu ý rằng TOM70 chỉ dành cho những sim mới đã được cài đặt sẵn gói cước, và sử dụng trong 12 tháng liên tiếp kể từ ngày đăng ký. Sau mỗi chu kỳ 30 ngày, gói cước sẽ được hệ thống gia hạn một cách tự động, nếu như người dùng không tiến hành hủy.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước TOM70 Viettel

Tên gói cước: TOM70
Giá cước: 70.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 500 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 150 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: TOM70 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: HUY TOM70
Thông tin thêm: Áp dụng cho các sim mới được cài đặt sẵn gói cước, và sử dụng trong 12 tháng kể từ ngày đăng ký
TOM70 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước TOM70 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước TOM70 Viettel

Không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký Gói cước TOM70, bởi gói cước này chỉ dành cho một số thuê bao nhất định. Những thuê bao này cần thỏa mãn những điều kiện từ nhà mạng, bao gồm:

 • Sử dụng sim mới của Viettel được cài đặt sẵn gói cước.
 • Trong tài khoản chính có từ 70.000 đồng trở lên.
 • Thuê bao không sử dụng đồng thời gói cước Thoại và SMS nào khác.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước TOM70 Viettel

Nếu Gói cước TOM70 của Viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Đồng thời, bạn cũng đáp ứng đầy đủ những điều kiện nêu trên, bạn có thể tiến hành đăng ký ngay gói cước này với cú pháp đơn giản sau:

TOM70 988041166 gửi 9123

Tin nhắn trên không bị tính cước phí. Sau khi gửi, bạn sẽ nhận được thông báo đã đăng ký thành công gói cước từ nhà mạng. Để hệ thống bắt đầu tính số phút thoại và số tin nhắn bạn sử dụng, bạn nên khởi động lại thiết bị của mình.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước TOM70 khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Bạn đang sử dụng một gói cước ưu đãi khác của Viettel nên không biết phải làm sao để đăng ký Gói cước TOM70? Trong trường hợp này, bạn chỉ cần thực hiện thêm một bước là hủy gói cước ưu đãi hiện tại, nếu như đó là một gói cước Thoại và SMS khác. Cụ thể, bạn cần thực hiện những bước như sau:

1. Xác định tên gói cước bạn đang sử dụng

Để biết chính xác tên gói cước bạn đang sử dụng là gì, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách dưới đây:

 • Cách 1: Bạn bấm mã USSD *098# rồi nhấn phím Gọi. Tiếp đến, bạn chọn mục “Kiem tra, huy goi” để biết tên chính xác của gói cước ưu đãi hiện tại của thuê bao.
 • Cách 2: Bạn gọi tới tổng đài 1800.8098 của Viettel và hỏi trực tiếp giao dịch viên. Cuộc gọi này hoàn toàn miễn phí và có thể thực hiện ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

2. Hủy gói cước Thoại và SMS đang sử dụng

Sau khi xác định tên gói cước khuyến mại, bạn thường rơi vào 1 trong 2 trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Bạn đang sử dụng gói cước ưu đãi Data hoặc không đang sử dụng bất kỳ gói cước ưu đãi nào khác. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký TOM70 mà không cần phải tiến hành thêm thao tác hủy.
 • Trường hợp 2: Bạn đang sử dụng một gói cước Thoại và SMS nào đó của Viettel. Lúc này, bạn cần:
  • Cách 1: Tiến hành hủy gói cước hiện tại với thao tác soạn tin nhắn Huy tên-gói-cước gửi 191. Sau đó, bạn đăng ký TOM70 bằng cách gửi tin nhắn TOM70 988041166 đến 9123.
  • Cách 2: Tiến hành đăng ký TOM70 với thao tác đã được hướng dẫn ở trên. Tổng đài sẽ gửi tin nhắn hỏi bạn có muốn chuyển từ gói cước ưu đãi hiện tại sang gói cước TOM70 không. Bạn soạn tin nhắn Y để trả lời là được.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước TOM70 Viettel

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước TOM70 Viettel không?

Để biết chắc chắn thuê bao của mình có được đăng ký Gói cước TOM70 hay không, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Dưới đây là 2 cách được người dùng áp dụng phổ biến:

 • Cách 1: Bạn truy cập vào trang web Vietteltelecom.vn. Tại đây, bạn có thể hỏi giao dịch viên của nhà mạng tại phần Chatbox để được giải đáp thắc mắc.
 • Cách 2: Bạn tải về ứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng số thuê bao của mình. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng hộp quà ở bên dưới. Sau đó, bạn chọn tab Thoại & SMS để kiểm tra xem có Gói cước TOM70 hay không.

Hai cách trên đều hoàn toàn miễn phí và có thể giúp bạn kiểm tra thông tin thuê bao một cách nhanh chóng.

II. Kiểm tra số phút Thoại và số tin nhắn SMS còn lại

Gói cước TOM70 Viettel đem tới cho bạn những ưu đãi cực khủng. Tuy nhiên, những ưu đãi này vẫn có giới hạn nên bạn cần kiểm soát việc gọi điện và nhắn tin nội mạng của mình, nếu như không muốn phải trả thêm tiền cho những phát sinh không cần thiết. Đây chính là lý do bạn cần kiểm tra số phút gọi và tin nhắn SMS còn lại của gói cước thường xuyên.

Để làm được điều này, bạn chỉ cần áp dụng một vài cách bên dưới:

 • Cách 1: Sử dụng mã USSD quen thuộc: Bấm *102# và nhấn phím Gọi. Số phút thoại và số tin nhắn SMS nội mạng còn lại sẽ được hiển thị trên màn hình.
 • Cách 2: Soạn tin nhắn với cú pháp KTT70K gửi 109. Thông tin về những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ được nhà mạng Viettel gửi cho bạn qua tin nhắn.

III. Hướng dẫn hủy Gói cước TOM70 Viettel

Sau mỗi 30 ngày sử dụng, Gói cước TOM70 đều tự động gia hạn. Nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng những ưu đãi của gói cước này, bạn cần tiến hành hủy gói cước để không tốn thêm chi phí. Sau khi hủy, số phút Thoại và số tin nhắn SMS còn lại sẽ không được bảo lưu. Đây chính là lý do bạn chỉ nên thực hiện thao tác này khi những ưu đãi của gói cước đã được sử dụng hết.

Để hủy gói cước, bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp:

HUYVT gửi 109

(Miễn phí tin nhắn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước TOM70 Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước TOM70 Viettel

TOM70 là gói cước ưu đãi Thoại và SMS có mức cước phí cực rẻ của Viettel, giúp người dùng gọi điện và nhắn tin thả ga với các thuê bao cùng mạng. Với gói cước này, bạn chỉ cần bỏ ra 70.000 đồng để nhận về cho mình những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • 500 phút gọi miễn phí cho những thuê bao Viettel khác. Số lượng cuộc gọi không hề bị giới hạn.
 • 150 tin nhắn SMS nội mạng miễn phí.

Sau khi sử dụng hết những ưu đãi trên, cước phí được tính theo gói Tomato (cuộc gọi nội mạng 1.590 đồng/phút, tin nhắn nội mạng 200 đồng/tin). Gói cước có chu kỳ sử dụng là 30 ngày và chỉ sử dụng cho sim mới có cài đặt sẵn gói cước với thời hạn 12 tháng, kể từ ngày đăng ký.

TOM70 được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng, nếu như trong tài khoản chính của thuê bao có đủ 70.000 đồng. Đây là một đặc điểm bạn cần chú ý, bởi khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn cần hủy gói cước để không mất thêm một khoản tiền gia hạn.

II. Đặc điểm của Gói cước TOM70 Viettel theo hành vi sử dụng

Để giúp bạn hình dung rõ hơn về những lợi ích có được khi đăng ký Gói cước TOM70, chúng ta hãy thử làm một phép tính đơn giản. Nếu bạn chỉ sử dụng gói Tomato thông thường, bạn cần bỏ ra 795.000 đồng cho 500 phút gọi nội mạng và 30.000 đồng cho 150 tin nhắn SMS nội mạng. Tổng chi phí là 825.000 đồng.

Trong khi đó, bạn chỉ cần 70.000 đồng để đăng ký Gói cước TOM70 Viettel và sở hữu số phút Thoại cùng SMS tương tự. Như vậy, số tiền bạn tiết kiệm được lên tới 755.000 đồng – một con số ấn tượng đối với mọi thuê bao. Chính vì thế, nếu là người phải gọi điện và nhắn tin liên tục cho cho các thuê bao cùng mạng Viettel, đây chính là một giải pháp kinh tế với những ưu đãi hấp dẫn mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

II. Đặc điểm của Gói cước TOM70 Viettel theo đối tượng sử dụng

Với 500 phút gọi và 150 tin nhắn SMS nội mạng, Gói cước TOM70 của Viettel phù hợp nhất với đối tượng nào? Bạn có thể tham khảo kết quả khảo sát của Vietteldidong.com thông qua bảng thông tin dưới đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
66787665867

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Gói cước TOM70 phù hợp nhất với các đối tượng thường xuyên có nhu cầu gọi điện cho những thuê bao Viettel khác. Vì thế, đây là gói cước được nhiều nhân viên kinh doanh và người kinh doanh online sử dụng để liên lạc với khách hàng, đối tác hay đồng nghiệp và cấp trên của mình. Gói cước này giúp họ tiết kiệm được một số tiền lớn và như vậy, việc gọi điện và nhắn tin nội mạng của họ cũng trở nên thoải mái.

Ngược lại, học sinh hay sinh viên ít khi gọi điện và nhắn tin trên điện thoại theo phương thức truyền thống. Thay vào đó, họ thường dùng các ứng dụng mạng xã hội để liên lạc với bạn bè và người thân. Do vậy, TOM70 chưa phải là giải pháp thật sự phù hợp với nhu cầu này của họ. Tương tự như vậy, nhân viên văn phòng thường sử dụng điện thoại bàn ở công ty để thực hiện những cuộc gọi phục vụ cho công việc. Khi cần liên lạc với bạn bè hay người thân, họ cũng thường sử dụng Zalo, Messenger cùng nhiều nền tảng trước. Vì thế, đây cũng chưa phải là đối tượng được Gói cước TOM70 hướng đến.

Với bài viết trên của Vietteldidong.com, bạn đã được tìm hiểu về đặc điểm, cách thức đăng ký và cách sử dụng của Gói cước TOM70 hiệu quả.

Hy vọng với những thông tin hữu ích này, quá trình trải nghiệm gói cước của bạn với TOM70 cùng những dịch vụ khác của Viettel luôn được diễn ra trọn vẹn và thoải mái.

Thông tin thêm của gói cước TOM70 Viettel

Áp dụng cho các sim mới được cài đặt sẵn gói cước, và sử dụng trong 12 tháng kể từ ngày đăng ký

TOM70 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02