ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC T50K VIETTEL MIỄN PHÍ 200 PHÚT GỌI NỘI MẠNG

Mô tả gói cước T50K Viettel

Gói cước T50K là một trong các gói cước khuyến mãi gọi thoại và nhắn tin nội mạng ưu đãi khủng của nhà mạng Viettel. Chỉ cần đăng ký Gói cước T50K với giá tiền 50.000 đồng, bạn sẽ nhận ngay 200 phút gọi nội mạng miễn phí cùng 100 tin nhắn (SMS). Bạn có thể thoải mái liên lạc, trò chuyện cùng bạn bè, người thân trong suốt 30 ngày mà không cần lo ngại phát sinh nhiều về cước phí.

Tuy nhiên, chỉ có thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký mới được đăng ký gói cước này.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước T50K Viettel

Tên gói cước: T50K
Giá cước: 50.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 200 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 100 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: T50K 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: HUY T50K
Thông tin thêm: Chỉ áp dụng thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi
T50K 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước T50K Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước T50K Viettel:

Không phải ai cũng có thể đăng ký Gói cước T50K siêu khuyến mại của nhà mạng. Thuê bao phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Nhà mạng Viettel sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một số thuê bao được đăng ký sử dụng Gói cước T50K. Do đó, nếu bạn nhận được tin nhắn từ hệ thống (CSKH Viettel) mời đăng ký, bạn mới thỏa mãn điều kiện cần.
 • Số dư tài khoản chính trong thuê bao của bạn phải đủ giá tiền của gói cước (nhiều hơn 50.000 đồng).
 • Gói cước áp dụng riêng cho thuê bao di động Viettel trả trước.
 • Thuê bao hiện tại không đăng ký và sử dụng gói cước khuyến mại Thoại và SMS Viettel nào khác.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước T50K Viettel:

Nếu thuê bao của bạn đã đáp ứng đủ 04 điều kiện trên, bạn có thể dễ dàng đăng ký Gói cước T50K chỉ với cú pháp soạn tin nhắn đơn giản:

T50K 988041166 gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn)

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được tin nhắn báo đã đăng ký thành công từ hệ thống. Lúc này, bạn có thể thoải mái gọi điện thoại và nhắn tin tới các thuê bao Viettel khác.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống, hãy khởi động lại máy và đợi trong 05 phút. Nếu quá 05 phút mà vẫn chưa đăng ký thành công, bạn hãy gọi điện tới số tổng đài Viettel 1800.8098 để phản ánh về tình trạng này.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước T50K khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Một trong các lỗi phổ biến khiến bạn không đăng ký thành công Gói cước T50K đó là chưa đảm bảo điều kiện thứ 04 bên trên. Nếu bạn đang sử dụng gói cước Viettel nào khác, bạn sẽ thuộc một trong hai trường hợp dưới đây:

 • Trường hợp 1: Bạn đang đăng ký sử dụng gói cước 4G chỉ cung cấp Data tốc độ cao để truy cập Internet. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thêm Gói cước T50K như thông thường với cú pháp T50K 988041166 gửi 9123.
 • Trường hợp 2: Bạn đang sử dụng gói cước khuyến mại Thoại và SMS. Lúc này, bạn bắt buộc phải hủy gói cước đang dùng thì mới có thể đăng ký thành công Gói cước T50K.
  • Bước 1: Để hủy gói cước đang sử dụng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp HUY tên-gói-cước gửi 191. Trong trường hợp không nhớ thuê bao mình đang dùng gói cước nào, bạn có thể tra cứu bằng cách soạn tin nhắn miễn phí GC gửi 195.
  • Bước 2: Bạn đã đủ điều kiện để đăng ký Gói cước T50K. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn T50K 988041166 gửi 9123 là đã có thể bắt đầu những phút giây chuyện trò thoải mái, vô tư cùng người thân, bạn bè.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước T50K Viettel

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước T50K không

Để chắc chắn thuê bao của mình nằm trong danh sách được đăng ký Gói cước Combo T50K, bạn hãy làm theo một trong các cách dưới đây:

 • Cách 1: Bấm *098# và nhấn phím Gọi. Sau đó bạn bấm phím 2 trên điện thoại để tra cứu.
 • Cách 2: Liên hệ tổng đài 198 của Viettel để kiểm tra trực tiếp chính sách khuyến mãi từ tổng đài viên. Họ sẽ cho bạn biết thuê bao của bạn có được đăng ký Gói cước T50K hay không.
 • Cách 3: Tra cứu trên ứng dụng My Viettel. Bạn chỉ cần tải My Viettel về điện thoại, thiết lập tài khoản bằng chính số thuê bao của bạn rồi chọn mục Gói cước (Biểu tượng hộp quà), các gói cước thuê bao bạn có thể đăng ký sẽ hiển thị theo danh sách.

II. Kiểm tra đã đăng ký thành công

Bạn muốn biết thuê bao của mình đã đăng ký thành công Gói cước T50K để yên tâm liên lạc với bạn bè hay chưa thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

GC gửi 195

Sau đó hệ thống sẽ gửi trả về tin nhắn bao gồm những thông tin cụ thể như sau:

 • Tên gói cước
 • Ngày kích hoạt
 • Thời hạn sử dụng của thuê bao

Nếu bạn chưa đăng ký thành công, hệ thống sẽ thông báo thuê bao của bạn hiện không có Gói cước T50K. Bạn chỉ cần Bật/Tắt chế độ máy bay và đợi trong 05 phút hoặc gửi lại tin nhắn đăng ký lại để hệ thống bắt đầu tính khuyến mại gói cước.

III. Tra cứu số phút gọi Thoại và số SMS còn lại:

Tra cứu số phút gọi và số tin nhắn còn lại của gói cước là thao tác không thể bỏ qua khi sử dụng Gói cước T50K. Việc thường xuyên kiểm tra sẽ giúp bạn quản lý được khuyến mãi của gói cước, tránh trường hợp phát sinh các cước phí ngoài mong muốn.

Việc tra cứu số phút gọi Thoại và số SMS còn lại rất đơn giản, bạn có thể làm theo một trong những cách dưới đây:

 • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 109.
 • Cách 2: Bấm phím *102# và bấm nút Gọi.
 • Cách 3: Truy cập vào ứng dụng My Viettel để tra cứu.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ có nhu cầu kiểm tra số phút gọi Thoại còn lại của gói cước, bạn có thể soạn tin nhắn

Ngoài ra, nếu bạn chỉ có nhu cầu kiểm tra số phút gọi Thoại còn lại của gói cước, bạn có thể soạn tin nhắn KTT50K gửi 109.

Với 03 cách mà Vietteldidong.com đã cung cấp phía trên, hi vọng bạn có thể dễ dàng kiểm tra khuyến mãi còn lại để có các phương án sử dụng hợp lý và khoa học.

IV. Hướng dẫn hủy Gói cước T50K

Gói cước T50K có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Vì vậy, khi không có nhu cầu sử dụng, hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước Combo khác, bạn hãy hủy Gói cước T50K bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY T50K gửi 109

(Miễn phí tin nhắn)

Sau khi gửi tin nhắn qua đầu số 109, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận hủy Gói cước T50K thành công. Lúc này, toàn bộ khuyến mãi Thoại và SMS từ gói cước sẽ không được giữ lại. Do vậy, trước khi hủy gói cước, bạn nên kiểm tra khuyến mãi còn lại cho thuê bao và sử dụng hết trước khi hủy để tránh lãng phí.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước T50K Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước T50K Viettel

Hiện nay đa số các thuê bao Viettel đều có nhu cầu vừa gọi điện thoại lại vừa nhắn tin nhiều trên điện thoại di động. Do đó để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, Viettel đã cho ra đời Gói cước T50K giúp tiết kiệm nhiều chi phí liên lạc tới các thuê bao nội mạng.

Khi đăng ký Gói cước T50K, các bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện thoải mái với cước phí siêu hấp dẫn là 50.000 đồng cho 30 ngày. Sử dụng Gói cước T50K Viettel, bạn sẽ được cung cấp các lợi ích siêu hấp dẫn:

 • Tặng 200 phút thoại nội mạng Viettel (Không giới hạn số lượng cuộc gọi trong tháng).
 • Miễn phí 100 tin nhắn (SMS) nội mạng Viettel.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng T50K chỉ áp dụng cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi này.

II. Đặc điểm của Gói cước T50K Viettel theo hành vi sử dụng

Với những bạn có tần suất trao đổi, làm việc trên điện thoại trung bình thì Gói cước T50K là một lựa chọn rất tiết kiệm.

Thử làm một phép tính đơn giản, giả sử bạn đang sử dụng Gói cước Tomato (gói cước đại chúng nhất của Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng với mức cước hàng tháng bằng không). Giá cước thoại nội mạng bình thường là 1590đ/phút, vậy là với 200 phút thoại bạn sẽ phải trả 318.000 đồng. Chưa kể Gói cước T50K còn cho phép bạn gửi tới 100 tin nhắn miễn phí tương đương với 20.000 đồng. Tổng cộng thông thường bạn sẽ phải trả 338.000 đồng. Nhưng khi đăng ký Gói cước T50K, tất cả sẽ được trọn gói trong 50.000 đồng mỗi tháng. Nghĩa là gói cước đã giúp bạn tiết kiệm tới 288.000 đồng.

III. Đặc điểm của Gói cước T50K Viettel theo đối tượng sử dụng

Không phải đối tượng nào cũng thích hợp sử dụng Gói cước T50K của Viettel. Bằng một khảo sát gần đây, Vietteldidong.com đã thống kê được một số đối tượng cùng mức độ phù hợp với Gói cước T50k theo bảng dưới đây.

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
67787765868

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Việc đem lại nhiều khuyến mãi Thoại và Tin nhắn giúp Gói cước T50K phù hợp với những đối tượng hay liên lạc với thuê bao khác bằng điện thoại. Do tính chất công việc phải thường xuyên trao đổi qua các cuộc gọi, nhân viên kinh doanh và nhân viên tiếp thị có xu hướng lựa chọn Gói cước T50K nhiều hơn hẳn các gói cước khác.

Học sinh và người nội trợ ít có nhu cầu liên lạc qua điện thoại bởi họ có xu hướng nhắn tin trên Facebook, iMessage, Zalo,… Do đó đây thường là đối tượng không phù hợp với Gói cước T50K. Họ thường không phải gọi điện khẩn cấp hay liên hệ công việc mà chỉ đơn thuần trao đổi bài vở, tâm sự,… nên nhắn tin qua các nền tảng Mạng xã hội sẽ giúp họ đỡ một khoản chi phí hơn. Với họ, các gói cước 4G Viettel như Mimax70, Mimax90 phù hợp hơn hẳn.

 

Hy vọng với những thông tin Vietteldidong.com cung cấp trên đây, các bạn sẽ đăng ký thành công Gói cước T50K một cách dễ dàng. Đồng thời, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời với gói cước của nhà mạng Viettel.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào liên quan đến gói cước cũng như dịch vụ của Viettel, các bạn hãy để lại comment phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ giải đáp tới bạn một cách sớm nhất.

Thông tin thêm của gói cước T50K Viettel

Chỉ áp dụng thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi

T50K 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02