ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC T5 VIETTEL NHẬN NGAY 50K GỌI+SMS NỘI MẠNG CHỈ 5K/NGÀY

Mô tả gói cước T5 Viettel

Những gói cước đổi tiền khủng hiện nay đang là chương trình khuyến mãi được nhiều thuê bao Viettel yêu thích lựa chọn. Trong đó, Gói cước T5 Viettel là một gói cước nổi bật và đem tới cho người dùng lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, khi bỏ ra 5.000 đồng đăng ký Gói cước T5 của Viettel, bạn được cộng ngay 50.000 đồng vào tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng. Số tiền này sẽ có thời hạn sử dụng đến 24h ngày đăng ký và tự động được hệ thống gia hạn khi chu kỳ kết thúc. Nhờ vậy, bạn có thể gọi điện và nhắn tin thỏa thích cho những thuê bao Viettel khác trong suốt 1 ngày, mà vẫn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Gói cước T5 chỉ được áp dụng với những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi được lựa chọn ngẫu nhiên và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước T5 Viettel

Tên gói cước: T5
Giá cước: 5.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Có 50.000 đồng trong tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: tin nhắn
Cú pháp đăng ký: T5 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy T5
Thông tin thêm: Thuê bao áp dụng được lựa chọn ngẫu nhiên. Có thể sử dụng song song với Gói cước V90 hoặc F90.
T5 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước T5 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước T5 Viettel

Gói cước T5 của Viettel có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Thế nhưng, gói cước này chỉ dành cho một số thuê bao nhất định – những người đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Là thuê bao Viettel trả trước được lựa chọn ngẫu nhiên và nhận được tin nhắn mời đăng ký.
 • Trong tài khoản chính phải có ít nhất 50.000 đồng.
 • Đang sử dụng gói cước V90, F90 hoặc không sử dụng bất kỳ một gói cước khuyến mại nào khác.

Nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên, bạn có thể tiến hành đăng ký ngay Gói cước T5 và tận hưởng 50.000 đồng trong tài khoản để thoải mái gọi điện và nhắn tin nội mạng.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước T5 Viettel

Các thuê bao khi muốn đăng ký Gói cước T5 của Viettel chỉ cần soạn 1 tin nhắn với cú pháp đơn giản:

T5 988041166 gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn)

Khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn nhận được thông báo từ Viettel xác nhận việc đăng ký thành công. Lúc này, tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng của bạn được cộng ngay 50.000 đồng được sử dụng đến 24h cùng ngày.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước T5 khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Nếu bạn đang sử dụng một gói cước khuyến mại khác của Viettel, bạn không thể đăng ký sử dụng song song Gói cước T5 (trừ gói V90 và F90). Khi đó, nếu muốn trải nghiệm những ưu đãi của T50, bạn cần hủy gói cước hiện tại đang sử dụng.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước thực hiện dành cho bạn:

1. Xác định tên gói cước khuyến mãi bạn đang sử dụng

Bạn không biết thuê bao của mình có đang sử dụng một gói cước khuyến mại nào đó hay không? Bạn không nhớ rõ tên gói cước mình đang sử dụng là gì? Với 2 cách sau đây, bạn có thể xác nhận được điều này nhanh chóng:

 • Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Viettel
  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Viettel về điện thoại. Bạn bỏ qua bước này nếu trên điện thoại đã có sẵn ứng dụng.
  • Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại Viettel của mình. Trong lần đầu sử dụng, bạn hãy chọn đăng ký.
  • Bước 3: Tại giao diện chính của My Viettel, bạn chọn mục “Chi tiết”. Tại đây, bạn sẽ thấy thông tin về gói cước khuyến mãi mình đang sử dụng ở thời điểm hiện tại.
 • Cách 2: Gọi đến tổng đài 1800.8198.
  • Bước 1: Tiến hành quay số 1800.8198 và nhấn phím Gọi như thông thường.
  • Bước 2: Bạn hỏi trực tiếp giao dịch viên của Viettel về thông tin gói cước mình đang sử dụng. Cuộc gọi này hoàn toàn miễn phí và bạn luôn được hỗ trợ 24/7.

2. Hủy gói cước hiện tại và tiến hành đăng ký

Sau khi xác định tên gói cước khuyến mãi, bạn có thể rơi vào 1 trong 2 trường hợp như bên dưới:

 • Trường hợp 1: Bạn đang không sử dụng bất kỳ gói cước khuyến mại nào khác, hoặc bạn đang sử dụng gói cước V90, F90. Nếu vậy, bạn không cần hủy gói cước mà chỉ cần đăng ký T5 ngay với cú pháp T5 988041166 gửi 9123.
 • Trường hợp 2: Bạn đang sử dụng một gói cước khuyến mại nào đó mà gói cước này không phải là V90 hoặc F90. Nếu vậy, bạn sẽ cần hủy gói cước này với cú pháp Huy tên-gói-cước gửi 109. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký Gói cước T5 với cú pháp như đã nêu ở trên.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước T5 Viettel

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước T5 Viettel không

Mặc dù đã đáp ứng đủ tiêu chí để đăng ký Gói cước T5, nhưng bạn vẫn cảm thấy có chút băn khoăn? Để nỗi băn khoăn này biến mất, bạn nên tiến hành xác nhận lại để biết chắc chắn thuê bao của mình được đăng ký và hưởng ưu đãi từ gói cước này.

Bạn hãy áp dụng 1 trong 2 cách đơn giản dưới đây:

 • Cách 1: Sử dụng mã USSD
  • Bước 1: Bạn bấm *098# và nhấn phím Gọi.
  • Bước 2: Bạn chọn số của mục “KM Thoai, SMS, Combo”.
  • Bước 3: Bạn chọn số của mục “Goi, nhan tin”. Tại đây, bạn cần kiểm tra xem có Gói cước T5 hay không.
 • Cách 2: Sử dụng trang web Vietteltelecom.vn
  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Vietteltelecom.vn từ một trình duyệt trên máy tính.
  • Bước 2: Bạn hỏi giao dịch viên của Viettel qua phần Chatbox ở bên dưới góc phải màn hình. Ngay lập tức, giao dịch viên sẽ trả lời và tư vấn cho bạn nhanh chóng.

II. Kiểm tra số tiền khuyến mại còn lại của gói cước

Để 50.000 đồng mà T5 đem tới cho bạn được sử dụng hiệu quả, bạn cần kiểm tra số tiền khuyến mại còn lại của gói cước thường xuyên. Đây cũng là một thao tác đơn giản khi bạn chỉ cần áp dụng một vài cách được gợi ý bên dưới:

 • Cách 1: Bạn sử dụng mã USSD *102# quen thuộc. Sau khi bấm mã USSD này và nhấn phím Gọi, thông tin tài khoản khuyến mại, bao gồm số tiền còn lại của Gói cước T5 sẽ được hiện ra trên màn hình.
 • Cách 2: Bạn soạn tin nhắn với cú pháp KTT5 gửi 109. Đây là tin nhắn miễn phí và sau khi gửi, nhà mạng sẽ gửi thông tin số tiền khuyến mại còn lại của gói cước cho bạn qua tin nhắn.

III. Hướng dẫn hủy Gói cước T5 Viettel

Không phải ngày nào bạn cũng có nhu cầu sử dụng đến ưu đãi của Gói cước T5 Viettel. Thế nhưng, gói cước lại có tính năng gia hạn tự động mà nếu không để ý, có thể bạn sẽ tốn tiền gia hạn gói cước dù không có nhu cầu sử dụng. Để tình trạng này không xảy ra, bạn cần tiến hành hủy Gói cước T5 với cú pháp:

HUY T5 gửi 109

Sau khi hủy, số tiền còn lại của gói cước cũng bị xóa bỏ. Do vậy, nếu không muốn lãng phí số tiền này, bạn chỉ nên tiến hành hủy khi đã sử dụng hết 50.000 đồng của gói cước.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước T5 Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước T5 Viettel

Gói cước T5 là một gói cước khá đặc biệt của Viettel. Bởi với gói cước này, thuê bao sẽ không nhận số phút gọi hay số tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một khoản tiền cộng trực tiếp vào tài khoản để gọi và nhắn tin cho những thuê bao Viettel khác. Cụ thể với T5, bạn cần bỏ ra 5.000 đồng để được cộng 50.000 đồng. Số tiền này có hiệu lực sử dụng đến 24h ngày đăng ký và tự động được gia hạn sau đó (số tiền còn lại không được bảo lưu). Như vậy, bạn sẽ thỏa thích liên lạc với mọi người chỉ với một khoản phí siêu tiết kiệm.

Gói cước T5 dành cho những thuê bao được Viettel lựa chọn ngẫu nhiên và gửi tin nhắn mời đăng ký. Khi sử dụng gói cước này, bạn vẫn có thể sử dụng song song Gói cước V90 hoặc F90 nếu có nhu cầu.

II. Đặc điểm của Gói cước T5 Viettel theo hành vi sử dụng

Với 50.000 đồng cho việc gọi và nhắn tin nội mạng của Gói cước T5, bạn sẽ làm được gì? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta chỉ cần làm một vài phép tính đơn giản. Nếu bạn đang là thuê bao Tomato với cước phí 1.590 đồng/1 phút gọi nội mạng và 300 đồng/1 tin nhắn SMS nội mạng, T5 sẽ đem tới cho bạn 31 phút gọi và 166 tin nhắn. Hoặc nếu bạn đang là thuê bao Economy với cước phí 1.190 đồng/1 phút gọi nội mạng và 300 đồng/1 tin nhắn SMS nội mạng, T5 sẽ giúp bạn có được 42 phút gọi và 166 tin nhắn.

Như vậy với Gói cước T5 của Viettel, bạn chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng để sở hữu hàng chục phút gọi hoặc hàng trăm tin nhắn nội mạng. Đây là một sự tiết kiệm rất lớn dành cho những ai đang sử dụng gói cước.

II. Đặc điểm của Gói cước T5 Viettel theo đối tượng sử dụng

Gói cước T5 của Viettel phù hợp nhất với đối tượng nào là băn khoăn của nhiều khách hàng. Đây cũng là băn khoăn của bạn? Hãy tham khảo ngay bảng thông tin sau của Vietteldidong.com:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
77787865867

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Gói cước T5 phục vụ nhu cầu gọi điện và nhắn tin nội mạng cho các thuê bao. Vì vậy, với những đối tượng có nhu cầu gọi điện và nhắn tin thường xuyên như nhân viên kinh doanh, người kinh doanh online và người hay di chuyển, gói cước này sẽ đem lại nhiều lợi ích nhất.

Ngược lại, những đối tượng như học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng lại chưa thật sự phù hợp với gói cước này. Bởi đây là những người thường xuyên liên lạc với mọi người bằng cách chat, gọi video call qua các nền tảng mạng xã hội, chứ ít khi gọi điện và nhắn tin theo cách truyền thống.

Để đăng ký Gói cước T5 chuẩn xác và sử dụng gói cước hiệu quả, những thông tin được Vietteldidong.com nêu trên chính là những thông tin hữu ích bạn cần tham khảo.

Hy vọng bạn sẽ luôn có những phút giây trải nghiệm Gói cước T5 Viettel trọn vẹn và đừng quên chia sẻ những cảm nhận của riêng mình về gói cước này qua phần bình luận bên dưới nhé!

Thông tin thêm của gói cước T5 Viettel

Thuê bao áp dụng được lựa chọn ngẫu nhiên. Có thể sử dụng song song với Gói cước V90 hoặc F90.

T5 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02