ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC MI7D VIETTEL 700MB CHỈ CẦN 7K

Mô tả gói cước MI7D Viettel

Giải pháp truy cập Internet của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng với Gói cước MI7D Viettel chỉ cần 7.000 đồng là bạn đã đăng ký thành công. Trong thời gian 24h bạn sẽ có ngay 700Mb dữ liệu (Data) tốc độ cao cũng như định mức Data tốc độ cao để sử dụng.

Điều kiện áp dụng để đăng ký thành công Gói cước MI7D đó là áp dụng với những thuê bao di động trả trước. Và cước phí truy cập Internet được tính theo gói Mobile Interner đang sử dụng sau khi bạn dùng hết 700Mb dữ liệu (Data) tốc độ cao.

Vietteldidong.com mong rằng qua nội dung bài viết, các bạn sẽ thu về được cho mình những hiểu biết và trải nghiệm thú vị nhất khi dùng dịch vụ mạng 4G của Viettel.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước MI7D Viettel

Tên gói cước: MI7D
Dung lượng Data tốc độ cao: 700Mb
Giá cước: 7.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: MI7D 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy
Thông tin thêm: Chỉ áp dụng thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại
MI7D 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước MI7D Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước MI7D Viettel

Một vài các điều kiện cơ bản nhất bạn cần đáp ứng trước khi đăng ký sử dụng Gói cước 4G MI7D Viettel:

 • Gói cước này chỉ áp dụng đối với những thuê bao di động 4G đang hoạt động hai chiều và có tên trong danh mục hưởng ưu đãi từ phía nhà mạng Viettel.
 • Tiếp đến đó là cước phí, bạn cần phải có tối thiểu là 7.000 đồng trong tài khoản khi đăng ký gói cước.
 • Và điều kiện cuối cùng, đó là thuê bao của bạn sẽ phải có tên trong danh sách thuê bao được khuyến mãi từ phía nhà mạng.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước MI7D Viettel

Sau đây là hướng dẫn soạn tin nhắn để đăng ký Gói cước MI7D Viettel. Tin nhắn đăng kí được miễn cước phí hoàn toàn, bạn chỉ cần đợi thông báo thành công từ nhà mạng là được. Thêm một lưu ý cho người dùng khi đã đăng ký được Gói cước MI7D. Bạn sẽ phải khởi động lại điện thoại để được bắt đầu tính dữ liệu tiêu thụ, đây cũng là yêu cầu thiết yếu từ nhà mạng.

MI7D 988041166 gửi 9123

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước MI7D Viettel khi đang sử dụng gói cước khác

Nhiều bạn lo ngại rằng khi đang dùng một gói cước nào của Viettel, làm thế nào để đăng ký được Gói cước MI7D Viettel. Sau đây chính là những bước hướng dẫn cơ bản và nhanh nhất để bạn có thể đăng ký thành công Gói cước MI7D.

1. Xác minh tên gói cước bạn đang sử dụng

Khi mà bạn có đang dùng gói cước khác, thì cần xác minh lại lần nữa tên chính xác gói cước bạn đang dùng với một trong hai cách sau đây:

 • Cách 1: Sử dụng mã USSD để tiến hành tra cứu thông tin gói cước đó:
  • Bước 1: Bấm *098# rồi nhấn “Gọi
  • Bước 2: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị luôn thông tin gói cước mà bạn đã đang đăng ký và sử dụng của Viettel.
 • Cách 2: Gọi trực tiếp đến tổng đài nhà mạng Viettel rồi thực hiện theo hướng dẫn,( Lưu ý là tổng đài miễn cước phí cuộc gọi và luôn hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi nên bạn an tâm): 1800.8198

2. Hủy gói cước 4G mình đang sử dụng

Khi đã xác minh chính xác được tên gói cước bạn đã đăng ký trước đó, bạn sẽ tiến hành hủy gói này thì sau đó mới có thể đăng ký được Gói cước MI7D.

 • Trường hợp 1: Tiến hành hủy gói cước hiện tại là điều kiện bắt buộc mà người dùng cần thực hiện trước khi đăng ký Gói cước MI7D. Cú pháp nhắn tin hủy như sau: Bạn soạn tin HUY gửi 191, sau đó đợi thông báo từ nhà mạng, soạn tiếp Y gửi 191 để xác nhận hủy gói cước.
 • Trường hợp 2: Đối với những bạn không đăng ký sử dụng bất kì gói cước 4G nào của nhà mạng Viettel. Các bạn có thể bỏ qua luôn bước hủy gói cước đang sử dụng này rồi chuyển luôn sang phần đăng ký Gói cước MI7D Viettel.

3. Đăng ký mới Gói cước MI7D Viettel

Sau bước xác minh và hủy gói cước đang sử dụng hiện tại, bây giờ bạn có thể đăng ký Gói cước MI7D Viettel dễ dàng chỉ với một cú pháp:

MI7D 988041166 gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MI7D Viettel

Nhiều bạn sau khi đã đăng ký thành công gói cước thường hay bỏ qua việc kiểm tra xem dung lượng Data mình đã dùng là bao nhiêu,và còn lại bao nhiêu. Đây là việc làm cần thiết để giúp người sử dụng kiểm soát tốt hơn dữ liệu tiêu thụ. Tránh những thắc mắc về việc Data tốc độ cao hết quá nhanh, cũng như là để sử dụng hợp lý hơn. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản dành cho chủ thuê bao:

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Việc sử dụng mã USSD sẽ giúp cho bạn biết được chính xác dữ liệu Data mà mình đã sử dụng cũng như là còn lại. Cách kiểm tra cũng khá đơn giản và nhanh chóng chỉ qua 2 bước như sau:

 • Bước 1: Thực hiện cú pháp *098# rồi nhấn nút “Gọi
 • Bước 2: Ngay sau đó, trên điện thoại sẽ hiển thị cho bạn kết quả thông tin dung lượng Data từ Gói cước MI7D còn lại.

II. Kiểm tra tốc độ truy cập Internet của gói cước bằng ứng dụng Speedtest

1. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành IOS

2. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành Android

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MI7D Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước MI7D Viettel

Gói cước 7MI5D Viettel cho ra mắt nhằm đưa đến cho người dùng dịch vụ trải nghiệm truy cập mạng trong 24h. Nhiều bạn sẽ hỏi liệu tốc độ cao được bao nhiêu Mb, thời gian ra hạn sẽ như thế nào…?

Trước hết bạn cần xem thuê bao của mình có đáp ứng 2 tiêu chí của nhà mạng Viettel: đó là thuê bao di động trả trước, có tên trong trong chính sách được hưởng khuyến mãi đăng kí của mạng Viettel.

Vậy thì câu trả lời sẽ có ngay sau đây: Bạn sẽ có tới 700Mb dung lượng tốc độ cao và định mức Data để dùng trong 01 ngày. Còn tính năng tự động gia hạn vẫn được áp dụng cho Gói cước MI7D là 24h tính từ thời điểm mà khi bạn đã đăng ký thành công gói cước MI7D.

Và thêm một thông tin hữu ích nữa đó là sau khi đã dùng hết dữ liệu Data tốc độ cao, bạn sẽ vào mạng với giá cước được tính dựa trên giá gói Mobile Internet mặc định đang dùng.

II. Đặc điểm của Gói cước MI7D Viettel theo hành vi sử dụng

Dựa trên hạng mục tiêu thụ cũng như hạn mức sử dụng, bạn sẽ biết được với Gói cước MI7D Viettel trong 24h mình sẽ làm được những gì. Vietteldidong.com gửi đến cho người dùng kết quả Gói cước MI7D đem lại trên từng hạng mục tiêu thụ như sau:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Anh Ơi Ở Lại” – ChiPu)3,1Mb225 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG 230Kb3.116 ảnh
VideoMột clip hài dài 15 phút chất lượng HD siêu nét19,5Mb36 video
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Dantri 186Kb3.853 trang
Trò chơiGame “Audition Online”2Gb0,3 game
Tài liệuMột bộ truyện ngôn tình “Hoa thiên cốt” 800 trang PDF1.507Kb475 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước MI7D trong chu kỳ sử dụng là 700Mb, sẽ tương đương 716.800Kb.

Từ bảng Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức của Gói cước 7MI5D bạn dễ dàng nhận thấy gói cước này phù hợp với nhu cầu sử dụng trong ngày để giải trí thông qua việc đọc sách, báo, truyện hay nghe nhạc, lướt web… Đặc biệt với những ai là fan trung thành của các bộ truyện tranh hay tiểu thuyết lãng mạng thì đừng nên bỏ lỡ Gói cước 7MI5D nhiều tiện ích mà rất tiết kiệm này nhé.

Bạn hãy chia sẻ với Vietteldidong.com những trải nghiệm của chính bản thân bạn khi sử dụng Gói cước MI7D bằng chia sẻ qua những commet phía dưới bài viết nhé.

III. Đặc điểm của Gói cước MI7D theo người sử dụng

Ngoài việc đánh giá trên các hạng mục tiêu thụ thì mức độ đánh giá dựa trên chính các nhóm đối tượng sử dụng cũng rất quan trọng. Vietteldidong.com gửi đến bạn bảng đánh giá tổng quan trên 10 nhóm đối tượng đã trải nghiệm dưới đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC DATA THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
8865579955

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Từ thang điểm trên bảng đánh giá chúng ta có thể thấy rất rõ nhóm đối tượng người về hưu và người nội trợ có số điểm cao nhất cho Gói cước MI7D, điều này cũng khá dễ hiểu vì nhu cầu sử dụng Internet của nhóm này ở mức độ trung bình. Họ chỉ phát sinh nhu cầu dùng mạng khi đi ra ngoài, chính vì thế khi dùng Gói cước 7MI5D vừa tiết kiệm được chi phí dùng, mà lại có Data tốc độ cao phù hợp để dùng để tránh lãng phí dung lượng.

Còn đối với nhóm người kinh doanh online hay chủ doanh nghiệp, mức độ sử dụng và truy cập Internet của họ cao hơn so với nhóm người trên, vì thế mà những gói cước với dung lượng cao hơn của Viettel như MI10D sẽ thích hợp hơn cả với họ.

Trên đây là một vài những nội dung thông tin về Gói cước MI7D Viettel cũng như là cách thức đăng ký ra sao.

Mong rằng qua bài viết trên, các bạn sẽ thu về được cho mình những hiểu biết và trải nghiệm thú vị nhất khi dùng dịch vụ mạng 4G của Viettel.

Các bạn cũng đừng quên comment lại dưới bài để mọi người cùng nhau đều có thể trải nghiệm Gói cước MI7D mới của Viettel.

Thông tin thêm của gói cước MI7D Viettel

Chỉ áp dụng thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại

MI7D 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02