ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC MI5D VIETTEL 1 NGÀY RẺ NHẤT CHỈ 5K

Mô tả gói cước MI5D Viettel

Gói cước MI5D của Viettel phù hợp với các đối tượng có nhu cầu truy cập Internet trong thời gian ngắn, cụ thể như là nhu cầu truy cập mạng trong ngày. Đây là gói cước 4G Viettel 1 ngày rẻ nhất của nhà mạng hiện nay (Tính đến tháng 7/2019). Ví dụ như đi công tác trong ngày hay là đi ra ngoài mà bạn cần phải truy cập vào Internet. Gói cước cung cấp dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao lên tới 500Mb sử dụng trong 01 ngày. Với cước phí chỉ với 5.000 đồng, các thuê bao di động đã có thể trải nghiệm mạng 4G Viettel.

Gói cước áp dụng được cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Gói cước MI5D thuộc nhóm gói cước mua thêm Data truy cập Internet của nhà mạng. Nghĩa là nếu bạn đang sử dụng gói cước 4G cung cấp dữ liệu Data tốc độ cao nào khác, bạn vẫn có thể đăng ký Gói cước MI5D thêm. Sau khi sử dụng tới giới hạn 500Mb tốc độ cao, nếu vẫn tiếp tục truy cập Internet, hệ thống sẽ tính cước theo gói cước Data bạn đang sử dụng

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước MI5D Viettel

Tên gói cước: MI5D
Dung lượng Data tốc độ cao: 500Mb
Giá cước: 5.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: MI5D 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy MI5D gửi 191
MI5D 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước MI5D Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước MI5D Viettel

Để có thể đăng ký Gói cước MI5D Viettel, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện dưới đây như:

  • Thuê bao đăng ký phải là thuê bao Viettel sử dụng sim 4G.
  • Thuê bao đăng ký phải có đủ 5.000 đồng trong tài khoản.
  • Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.
  • Áp dụng trên cả thuê bao trả trước và trả sau Viettel.

Nếu như thuê bao của bạn đã đáp ứng đủ 04 điều kiện trên, thì bạn hãy nhanh chóng chuyển qua phần hướng  dẫn đăng ký dưới đây.

II. Hướng dẫn đăng ký Gói cước MI5D Viettel

Để đăng ký Gói cước MI5D Viettel và sử dụng được 500Mb dữ liệu (Data) tốc độ cao, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn (SMS) theo cú pháp:

MI5D 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Đối với những trường hợp mà không nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công, bạn đừng nên quá lo lắng. Có những hướng giải quyết nhanh chóng và chủ động cho bạn:

  • Đợi thêm trong khoảng 5-10 phút
  • Bật/tắt chế độ máy bay cho điện thoại
  • Khởi động lại máy

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MI5D Viettel

Kiểm tra sau khi đã đăng ký sử dụng Gói cước MI5D Viettel là việc làm cần thiết đối với khách hàng. Dưới đây là các hướng dẫn phổ biến nhất dành cho các chủ thuê bao:

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Trong quá trình sử dụng Gói cước MI5D Viettel, thuê bao luôn được cung cấp một giới hạn dữ liệu (Data) để truy cập Internet cố định là 500Mb trong 01 ngày (24h).

Rất nhiều người dùng gói cước thường hay than phiền rằng có khi họ vừa mới đăng kí gói dữ liệu (Data) truy cập Internet cho di động nhưng chỉ một thời gian rất ngắn – thậm chí có khi là chỉ mới có vài ngày là thuê bao đã báo hết dung lượng Data tốc độ cao. Có người còn cho rằng, nhà mạng đã không thành thật trong việc cung cấp dung lượng dữ liệu (Data) đúng với cam kết thông báo.

Chính vì lý do như vậy, việc kiểm soát dữ liệu (Data) di động tiêu thụ sẽ giúp các bạn tháo bỏ được mối băn khoăn cũng như là những thắc mắc nêu trên.

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại, bạn có thể sử dụng mã USSD. Bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bấm *098# và bấm “Gọi
  • Bước 2: Lúc này màn hình điện thoại sẽ hiển thị cho bạn thông tin dung lượng Gói cước MI5D còn lại.

Vậy là với 2 thao tác đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát được dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao còn lại của gói cước mình đang sử dụng.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MI5D Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước MI5D Viettel

Gói cước MI5D Viettel thuộc nhóm Gói cước mua thêm, chuyên dùng để mua thêm dung lượng tốc độ cao để sử dụng sau khi gói cước Data tháng hết dung lượng tốc độ cao. Gói cước MI5D được áp dụng cho cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc. Chỉ cần trong tài khoản của chủ thêu bao có trên 5.000 đồng là bạn có thể đăng ký và sử dụng gói cước này.

Gói cước MI5D cung cấp tới 500Mb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Chu kỳ gia hạn gói cước này là 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công (đối với thuê bao trả trước) hoặc thời điểm 24h ngày cuối cùng đăng ký (đối với thuê bao trả sau).

Sau khi đã sử dụng hết 500Mb tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập Internet bình thường với cước phí tính theo gói cước Data bạn đang sử dụng. Ví dụ bạn đang sử dụng Gói cước Mimax90 và đăng ký thêm Gói cước MI5D thì khi sử dụng tới giới hạn 500Mb của MI5D, bạn sẽ tiếp tục truy cập Internet với tốc độ thường mà không lo phát sinh thêm cước phí.

II. Đặc điểm của Gói cước MI5D Viettel theo hành vi sử dụng

Bạn sẽ làm gì với 500Mb tốc độ cao trong ngày? Nghe nhạc, đọc báo mạng, tin tức bóng đá hay xem phim? Tất cả nhu cầu đó sẽ được đáp ứng khi đăng ký Gói cước MI5D. Bạn có thể truy cập Internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.

Nếu như bạn vẫn đang hoang mang tự hỏi với 500Mb trong 24h thì có thể làm được những gì thì Vietteldidong.com xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Vội vàng” – Tạ Quang Thắng)3,1Mb161 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1200×900 định dạng JPG 230Kb2.226 ảnh
VideoMột tập phim “Về nhà đi con” dài 45 phút chất lượng HD siêu nét58,6Mb9 video
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Dantri 186Kb2.753 trang
Tài liệuMột bộ truyện ngôn tình “Hoa thiên cốt” 800 trang PDF1.507Kb340 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước MI5D trong 24h sử dụng là 500Mb, sẽ tương đương với 512.000Kb.

Như vậy, dựa vào Bảng tham chiếu bên trên, bạn có thể dễ dàng ước lượng được dung lượng dữ liệu (Data) tiêu tốn cho các hoạt động sử dụng Internet như thế nào.

Nếu bạn là fan của Charlie Puth, Miley Cyrus, Justin Bieber hay bạn yêu thích âm nhạc của Sơn Tùng MTP, Bích Phương, Hương Tràm, bạn sẽ tải được về điện thoại tới 161 bài hát từ thần tượng của mình. Mỗi bài hát có độ dài trung bình 3 phút, 161 bài hát tương đương với 483 phút (hơn 8 tiếng) nghe nhạc trong ngày. Đây là một con số không hề nhỏ. Bạn có thể tải các bài hát yêu thích đó về điện thoại để làm nhạc chuông, chia sẻ cho bạn bè cùng thưởng thức hoặc nghe trong khi đợi xe bus.

Bên cạnh việc nghe nhạc, bạn còn có thể dử dụng 4G Viettel để xem phim, video bóng đá, clip hài trên Youtube. Bạn có thể xem tới 9 tập phim “Về nhà đi con” – bộ phim Việt Nam đang làm mưa làm gió thời gian gần đây. Một tập phim có độ dài khoảng 45 phút, tính ra để xem 9 tập phim, bạn phải dành ra gần 7 tiếng một ngày mới có thể xem hết. Thế mới thấy dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao mà Gói cước mua thêm MI5D cung cấp trong 01 ngày nhiều như nào.

Hãy chia sẻ với Vietteldidong.com trải nghiệm sử dụng Gói cước MI5D của bạn bằng cách để lại bình luận (comment) phía dưới bài viết nhé.

III. Đặc điểm của Gói cước MI5D Viettel theo đối tượng sử dụng

Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, Vietteldidong.com xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo đối tượng và hành vi:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
7887868677

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Với số dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao là 500Mb mà Gói cước MI5D đem lại trong 01 ngày, gói cước mua thêm này phù hợp với những đối tượng có nhu cầu sử dụng 4G với tần suất thấp.

Gói cước MI5D sử dụng cho nhu cầu mua thêm dung lượng tốc độ cao để sử dụng sau khi gói cước Data tháng hết dung lượng. Theo thống kê của Vietteldidong.com, sinh viên và nhân viên văn phòng là những người thường xuyên sử dụng Gói cước mua thêm 5k một ngày này nhất.

Thông tin thêm của gói cước MI5D Viettel

MI5D 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02