ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL NGÀY 10K VỚI GÓI CƯỚC MI10D VIETTEL CÓ NGAY 1GB

Mô tả gói cước Mi10d Viettel

Hiện nay nhu cầu đăng ký 4G Viettel ngày 10k là rất lớn. Đối với những bạn có nhu cầu sử dụng mạng cao, nhiều khi đăng kí các gói thông thường như MI5D, hay MI7D thì Data tốc độ cao lại chưa thể đáp ứng tốt. Chính vì vậy mà Gói cước 4G MI10D Viettel với tổng dung lượng là 1Gb tốc độ cao được Viettel cho ra mắt để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Bạn sẽ khá ngạc nhiên khi có thể đăng ký 4G Viettel ngày 10k, bạn đã có ngay 1Gb định mức tốc độ cao dùng trong suốt 01 ngày.

Nếu bạn vẫn lo khi dùng hết 1Gb tốc độ cao rồi thì sẽ truy cập mạng tiếp như thế nào? Câu trả lời đó là vẫn sẽ vấn lướt web bình thường nhưng với cước phí theo gói mà bạn đang sử dụng Mobile Internet.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước Mi10d Viettel

Tên gói cước: Mi10d
Dung lượng Data tốc độ cao: 1Gb
Giá cước: 10.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tính theo gói Mobile Internet đang sử dụng
Cú pháp đăng ký: MI10D 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy
MI10D 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước Mi10d Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước MI10D Viettel

Nhiều bạn khá lo lắng về việc không biết liệu mình có đăng ký 4G Viettel ngày 10k Gói cước 4G MI10D hay không. Lý do là vì với một vài gói cước khác, nhà mạng có đưa ra điều kiện như chỉ áp dụng với thuê bao học sinh, sinh viên. Hoặc là chỉ dành cho thuê bao nhận được ưu đãi thì mới đăng ký được.

Sau đây chính là  những điều kiện Viettel  đưa ra để đăng ký được Gói cước 4G MI10D:

 • Điều kiện đầu tiên không thể thiếu đó là sim của bạn phải là sim di động trả trước cũng như là dùng được mạng 4G Viettel.
 • Và chi phí cho việc đăng ký, khi này tài khoản của bạn sẽ phải có tối thiểu 10.000 đồng trong đó.

II. Hướng dẫn đăng ký Gói cước MI10D Viettel

Cách thức để dùng và đăng ký 4G Viettel 10k Gói cước MI10D Viettel ra sao, có phức tạp quá không? Câu trả lời là không, việc đăng ký rất nhanh chóng, thuận tiện. Hơn thế nữa, khi đăng ký bạn còn không mất cước khi gửi tin.

Dưới đây chính là cú pháp để bạn soạn tin đăng ký 4G Viettel ngày 10k gói Gói cước MI10D:

MI10D 988041166 gửi 9123

Lưu ý: Khi gửi thông báo đã đăng ký thành công, nhà mạng có thông báo thêm cần khởi động điện thoại lại để bắt đầu dữ liệu tiêu thụ. Các bạn cũng nên thực hiện bước này chứ không nên bỏ qua luôn mà sử dụng.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước Gói cước MI10D Viettel khi đang sử dụng gói cước khác

Khi đang dùng gói đăng ký sử dụng khác mà bạn thấy lợi ích của Gói cước MI10D cao hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Khi này bạn cần tuân thủ theo 3 bước hướng dẫn sau đây để đăng ký thành công Gói cước MI10D:

1.Xác định tên gói cước mình đang sử dụng

Việc đầu tiên đó là xác nhận lại chính xác thông tin gói 4G mà bạn đang dùng. Mục đích là để tránh trường hợp thuê bao của bạn không thể truy cập được vào dữ liệu mạng Internet 4G.

Cách thức để kiểm tra thông tin như sau:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp thông qua số điện thoại của tổng đài là 1800.8198. Khi này sẽ có tư vấn viên tiếp nhận cuộc gọi và hỗ trợ cho bạn về thông tin của thuê bao. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn từ phía nhà mạng, chi phí cho cuộc gọi này là 0 đồng, và luôn được phục vụ 24/7.
 • Cách 2: Bạn sẽ tra cứu thông qua ứng dụng My Viettel:
  • Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel tại App Stote hoặc cửa hàng CH Play rồi đăng nhập vào ứng dụng.
  • Bước 2: Trên màn hình chính của giao diện, bạn ấn chọn mục “Chi tiết
  • Bước 3: Bây giờ nhiệm vụ của bạn là đợi kết quả thông tin gói cước hiển thị trên màn hình là được.

2. Hủy gói cước 4G Viettel bạn đang sử dụng

 • Trường hợp 1: Bạn đang sử dụng một gói cước 4G Viettel nào khác, thì việc hủy để đăng ký 4G Viettel ngày 10k Gói cước MI10D là bắt buộc. Thực hiện cú pháp tin nhắn hủy gói cước: nhắn HUY gửi 191, đợi tiếp tin nhắn từ nhà mạng gửi về rồi nhắn tiếp Y gửi 191 là bạn đã hủy thành công.
 • Trường hợp 2: Việc đăng ký sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn khi mà bạn không dùng gói cước 4G Viettel nào. Việc cần làm của bạn là bỏ qua luôn bước 2 này và tiến ngay đên bước 3 để đăng ký và trải nghiệm Gói cước MI10D Viettel.

3. Đăng ký mới Gói cước MI10D Viettel

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cho người dùng cú pháp soạn tin nhắn để đăng ký và sử dụng nhanh chóng Gói cước MI10D Viettel. Nội dung tin nhắn như sau:

MI10D 988041166 gửi 9123

Cước phí cho tin nhắn đăng ký là 0 đồng, và bạn chỉ cần đợi thông báo đã đăng ký thành công từ phía tổng đài là xong.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước Mi10d Viettel

Đến thời điểm này chắc chắn sẽ có những bạn chưa nắm được cách thức kiểm tra dữ liệu Data tốc độ cao đã sử dụng và còn lại như thế nào.

Để thuận tiện hơn cho người dùng, sau khi đã đăng ký 4G Viettel ngày 10k Gói cước MI10D Viettel, bạn tiến hành quá trình kiểm tra sử dụng gói cước như sau:

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Bất cứ một gói cước nào cũng đều có một giới hạn Data tốc độ cao. Đăng ký 4G Viettel ngày 10k gói cước MI10D cũng không ngoại lệ với 1Gb tốc độ cao sử dụng trong 24h.

Nếu như tiêu thụ và kiểm soát không tốt, sẽ rất nhanh chóng bạn được thông báo rằng đã hết dung lượng. Đôi khi còn có thể gây ra những hiểu lầm khiến người dùng có thể nghĩ rằng nhà mạng đang “gian lận” dung lượng dữ liệu.

Cũng chính vì thế mà các bạn cũng cần phải nắm rõ được mình đã dùng hết bao nhiêu Mb dung lượng, và hiện còn lại bao nhiêu để sử dụng tốt hơn. Cách thức kiểm tra cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn KTTK gửi 191 là được. Tổng đài sẽ báo về đầy đủ thông tin dữ liệu Data của Gói cước MI10D bạn đang dùng.

II. Kiểm tra tốc độ truy cập Internet của gói cước bằng ứng dụng Speedtest

1. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành IOS

Các đặc điểm nổi bật của gói cước Mi10d Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước MI10D Viettel

Bạn đã biết những điều thú vị khi đăng ký 4G Viettel 10k Gói cước MI10D Viettel chưa?

Đầu tiên chính là gói cước này áp dụng toàn quốc cho những thuê bao trả trước và hoạt động hai chiều. Tiếp đến là cước phí cho việc đăng ký Gói cước MI10D sẽ là 10.000 đồng. Tổng Data tốc độ cao và định mức là 1Gb. Thời gian gia hạn tự động của Gói cước MI10D là 24h kể từ khi mà tổng đài xác nhận bạn đăng ký thành công.

Cước phí sau khi bạn truy cập hết lượng Data mặc định 1Gb là tính theo cước phí Mobile Internet đang dùng.

II. Đặc điểm của Gói cước MI10D Viettel theo hành vi sử dụng

Bạn sẽ làm được những gì nếu như có 1Gb tốc độ cao sử dụng trong 01 ngày, xem được bao nhiêu tập phim, đọc được bao nhiêu cuốn truyện, hay nghe được bao nhiêu bài hát…

Tất cả câu trả lời sẽ có ngay qua bảng tổng quan sử dụng Data theo hành vi sử dụng dưới đây mà Vietteldidong.com gửi tới cho các bạn.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát“Hồng Nhan” – Jack)3,1Mb330 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG 230Kb4.559 ảnh
VideoMột tập phim “The Last Empress” dài 45 phút chất lượng HD siêu nét58,6Mb17 video
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Vietnamnet 186Kb57.938 trang
Trò chơiGame “Pubg Online VN”2,4Gb0,4 game
Tài liệuMột bộ truyện ngôn tình “Hoa thiên cốt” 800 trang PDF1.507Kb695 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước MI10D Viettel trong chu kỳ sử dụng là 1Gb, sẽ tương đương với 1.024Mb hoặc 1.048.576Kb.

Dựa trên kết quả từ bảng trên chúng ta có thể nhận thấy được Gói cước MI10D Viettel rất thích hợp với nhu cầu đăng ký mạng để sử dụng trong ngày nếu như bạn phải ra ngoài mà khu vực đó lại không có Wifi. Bạn vẫn có thể trải nghiệm được những tập phim hay trong ngày, vừa có thể thưởng thức những trang truyện hay bài hát lãng mạng, thậm chí là tải tài liệu dưới dạng file PDF lên đến 800 trang cho dù là bạn đang ở bất cứ đâu chỉ với 10.000 đồng.

Hãy chia sẻ với Vietteldidong.com trải nghiệm đăng ký 4G Viettel ngày 10k Gói cước MI10D Viettel của bạn bằng cách để lại bình luận (comment) phía dưới bài viết nhé.

III. Đặc điểm của Gói cước MI10D Viettel theo đối tượng sử dụng

Với dung lượng tốc độ cao dùng trong 01 ngày “cực khủng” và đi kèm là các tiện ích khá lớn. Gói cước MI10D Viettel sẽ được các nhóm đối tượng sử dụng nào đánh giá cao và sử dụng. Cùng xem kết quả với Vietteldidong.com qua thang điểm đánh giá dưới bảng sau:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
7778996687

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Với những nhà quản lý việc thường xuyên phải đi công tác, khảo sát thị trường là điều không thể tránh khỏi, bạn cũng không thể chỉ đi ở những nơi có sóng Wifi được? Vì thế Gói cước MI10D Viettel hoàn toàn thích hợp với bạn, số tiền chi trả cho 1 ngày không quá nhiều mà Data tốc độ cao lại lớn, giúp bạn có thể nhanh chóng xử lý các tình huống trong công việc kịp thời ngay cả khi bạn không có mặt tại đó.

Không chỉ riêng nhóm nhà quản lý mà những bạn ưa dịch chuyển cũng lựa chọn gói cước nào, vừa tra được những địa điểm mình cần đến, lại vừa có thể Face Time cho bạn bè và người thân biết những nơi nào mình đã đặt chân đến.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cũng như là những trải nghiệm thú vị khi đăng ký 4G Viettel ngày 10k và sử dụng Gói cước MI10D Viettel. Mong rằng những thông tin bổ ích mà Vietteldidong.com đem đến các bạn sẽ là trang bị kiến thức tốt nhất cho người dùng.

Hãy đừng quên chia sẻ bài viết này rộng rãi đến cho mọi người cùng biết và trải nghiệm các dịch vụ 4G tốt nhất của Viettel nhé.

 

Thông tin thêm của gói cước Mi10d Viettel

MI10D 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02