ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3MI5D VIETTEL CÓ NGAY 500Mb CHỈ VỚI 15K

Mô tả gói cước 3MI5D Viettel

Gói cước 4G 3MI5D có định mức Data trong ngày là 500Mb/ngày. Chỉ với mức giá 15.000 đồng cho 03 ngày sử dụng dữ liệu Data tốc độ cao, bạn đã có ngay cho mình 1500Mb tổng dữ liệu Data tốc độ cao để sử dụng.  Nếu khi đã truy cập hết Data được cung cấp, bạn sẽ tiếp tục truy cập mạng với mức cước phí tính theo gói cước Mobile Internet đang dùng hiện tại.

Và điều kiện đi kèm nữa để bạn đăng ký thành công Gói cước 3MI5D đó là là thuê bao của bạn phải là trả trước.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước 3MI5D Viettel

Tên gói cước: 3MI5D
Dung lượng Data tốc độ cao: 500Mb/ngày
Giá cước: 15.000đ
Chu kỳ gia hạn: 03 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng
Cú pháp đăng ký: 3MI5D 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy
Thông tin thêm: Chỉ áp dụng với thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại
3MI5D 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3MI5D Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước 3MI5D Viettel

Việc đăng ký bất cứ gói cước nào nói chung từ nhà mạng đều kèm theo những yêu cầu. Với Gói cước 4G 3MI5D Viettel, bạn cần đáp ứng những tiêu chí dưới đây từ tổng đài:

 • Việc đầu tiên đó là thuê bao của bạn phải là thuê bao trả trước dùng mạng di động 4G Viettel.
 • Số tiền quy định trong tài khoản ít nhất là 15.000 đồng để đăng ký.
 • Mặc dù gói cước này được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, nhưng lại chỉ hỗ trợ cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước 3MI5D Viettel

Cách thức soạn tin nhắn để đăng ký Gói cước 3MI5D Viettel rất đơn giản, bạn nhắn theo cú pháp dưới đây:

3MI5D 988041166 gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Sau khi nhận được thông báo đã đăng ký thành công, nhà mạng luôn có thêm một lưu ý nhỏ cho người sử dụng. Đó là nên khởi động lại điện thoại để được bắt đầu tính dữ liệu (Data) tiêu thụ cho dịch vụ mạng di động (Mobile Internet).

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước 3MI5D Viettel khi đang sử dụng gói cước khác

Đối với các thuê bao đang sử dụng một gói cước khác của Viettel mà có nhu cầu đăng ký và sử dụng Gói cước 3MI5D Viettel, bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây:

1. Xác minh tên gói cước bạn đang sử dụng

Việc xác minh tên gói cước di động mà bạn đang sử dụng rất quan trọng. Nếu không biết rõ thì sao có thể truy cập mạng được cũng như là đăng ký và dùng Gói cước 3MI5D Viettel.

Bạn sẽ kiểm tra gói cước hiện tại theo một trong hai cách sau đây:

 • Cách 1: Thực hiện tra cứu thông qua mã USSD. Bạn sẽ tiến hành theo 2 bước sau đây:
  •  Bước 1: Bấm *098# và bấm “Gọi
  •  Bước 2: Khi này màn hình điện thoại sẽ hiển thị cho bạn kết quả gói cước mà bạn đang đăng ký và sử dụng của Viettel.
 • Cách 2: Cách thứ 2 này nhanh chóng hơn đó là bạn sẽ gọi trực tiếp đến tổng đài của nhà mạng Viettel qua số:

1800.8198
(Miễn phí cuộc gọi, thực hiện theo hướng dẫn, phục vụ 24/7)

2. Hủy gói cước 4G mình đang sử dụng

Một điều kiện cần thiết đi kèm để đăng ký được Gói cước 3MI5D Viettel đó là hủy đi gói cước di động hiện tại của bạn đang dùng.

Sẽ có 2 tình huống xảy ra:

 •  Tình huống 1: Nếu như bạn đang không sử dụng bất kể một gói cước di động 4G nào thì bạn không cần quan tâm đến mục này. Khi này chỉ cần tiến hành đăng ký luôn Gói cước 3MI5D Viettel là có thể trải nghiệm.
 • Tình huống 2: Đây là tình huống ngược lại, nếu như khi này bạn đang sử dụng một gói cước 4G nào đó của Viettel. Bạn bắt buộc phải nhắn tin hủy đi gói cước hiện tại, đây là điều kiện tối thiểu để đăng ký mới Gói cước 3MI5D. Cách thức để hủy gói cước hiện tại, bạn nhắn tin như sau: HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về, soạn Y gửi 191 để xác nhận.

3. Đăng ký mới Gói cước 3MI5D Viettel

Sau đây là hướng dẫn soạn tin nhắn để bạn có thể đăng ký Gói cước 3MI5D Viettel. Thực hiện soạn tin SMS theo cú pháp như sau:

3MI5D 988041166 gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

 

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước 3MI5D Viettel

Đối với khách hàng, các bạn cần kiểm tra Gói cước 3MI5D Viettel sau khi đã đăng ký thành công, đây là việc làm cần thiết đối với khách hàng. Chủ thuê bao chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Cách nhanh chóng để biết được lượng dữ liệu Data bạn đã dùng là bao nhiêu, còn lại là bao nhiêu chính là dùng mà mã USSD.

 • Bước 1: Bấm *098# rồi nhấn nút “Gọi
 • Bước 2: Khi này trên màn hình sẽ thông báo cho bạn dung lượng của Gói cước 3MI5D Viettel còn lại là bao nhiêu.

II. Kiểm tra tốc độ truy cập Internet của gói cước bằng ứng dụng Speedtest

1. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành IOS

2. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành Android

III. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet:

1. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet cho hệ điệu hành IOS

2. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet cho hệ điệu hành Android

Các đặc điểm nổi bật của gói cước 3MI5D Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước 3MI5D Viettel

Gói cước 3MI5D Viettel là gói cước 4G mới của nhà mạng Viettel, điều kiện đầu tiên để áp dụng gói cước này là các thuê bao đăng ký phải là trả trước. Cũng như là thuê bao đang hoạt động hai chiều, có tên nằm trong danh sách được hưởng chính sách khuyến mãi của nhà mạng.

Chỉ với 15.000 đồng đăng ký Gói cước 3MI5D Viettel, bạn đã sở hữu cho mình 1500Mb tốc độ cao,và định mức Data tốc độ cao là 500Mb/ngày để thỏa sức truy cập mạng như lướt web, đọc báo, đọc truyện….

Tính năng tự động gia hạn vẫn được áp dụng cho Gói cước 4G 3MI5D Viettel. Chu kì gia hạn của Gói cước 3MI5D Viettel được tính từ khi mà bạn đăng ký gói cước thành công là 3 ngày. Thêm một điều thú vị nữa, là khi bạn đã hủy tính năng gia hạn tự động. Bạn vẫn an tâm sử dụng hết lượng Data tốc độ cao của gói cước nhé

Còn trong trường hợp mà bạn đã dùng hết dữ liệu tốc độ cao được cung cấp từ gói cước. Bạn sẽ truy cập mạng bình thường với cước phí sẽ tính theo giá gói cước Mobile Internet mặc định hiện tại đang dùng.

II. Đặc điểm của Gói cước 3MI5D Viettel theo hành vi sử dụng

Nhằm giúp cho người dùng có thể nắm được những tiện ích mà Gói cước 3MI5D Viettel mang lại trong thời gian bạn truy cập và sử dụng.  Vietteldidong.com xin gửi tới các bạn Bảng tổng quan về việc sử dụng Gói cước 3MI5D Viettel Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Anh Ơi Ở Lại” – ChiPu)3,1Mb484 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG 230Kb6678 ảnh
VideoMột clip hài dài 15 phút chất lượng HD siêu nét19,5Mb77 video
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Dantri 186Kb8258 trang
Trò chơiGame “Audition Online”2Gb0,7 game
Tài liệuMột bộ truyện ngôn tình “Hoa thiên cốt” 800 trang PDF1.507Kb1019 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước 3MI5D trong chu kỳ sử dụng là 1500Mb, sẽ tương đương 1.536.000Kb.

Qua thống kê từ bảng Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức của Gói cước 3MI5D bạn sẽ nhận thấy dễ dàng gói cước này thích hợp với những bạn muốn truy cập mạng để đọc tin tức, đọc báo, đọc truyện. Bạn là một người luôn chạy theo những tin tức nóng nổi của xã hội, hay những thông tin mới nhất về các bộ phim, chương trình cực hot thì bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ gói cước này được.

Thử làm phép tính đơn giản bạn sẽ thấy, trung bình lướt web 1 ngày chỉ để đọc báo hay xem tin tức thì số tiền theo mức Data thông thường bạn sẽ tốn có khi 20.000đ thậm chí có thể hơn nữa. Nhưng với 3MI5D số tiền bạn bỏ ra 1 ngày chỉ là 5.000đ mà có thể xem tới hơn 8000 trang báo.

Hay đối với những cô nàng yêu thích đọc truyện ngôn tình, thích chụp ảnh, bạn muốn được giải trí khi đi trên xe hay muốn có những bức hình tuyệt đẹp để khi mọi người khi đi chơi với bạn bè những ngày nghỉ cuối tuần. Bạn có thể đọc được cả cuốn truyện hơn 1000 trang, hoặc tải cả ngàn tấm ảnh lên Facebook mà số tiền chi ra cũng không quá lớn, tiết kiệm hơn cho bạn rất nhiều chi phí.

Bạn hãy chia sẻ với Vietteldidong.com những trải nghiệm của chính bản thân bạn khi sử dụng Gói cước 3MI5D bằng cách comment dưới bài viết nhé.

III. Đặc điểm của Gói cước 3MI5D theo người sử dụng

Với mục đích đem tới sự đánh giá chân thực và toàn diện nhất cho người dùng khi trải nghiệm đăng ký Gói cước 3MI5D. Vietteldidong.com sẽ gửi tới người dùng thang điểm đánh giá về mức độ phù hợp của gói cước dựa trên 10 nhóm đối tượng sử dụng:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC DATA THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
7785568965

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên thì ở trường hay thư viện thì Wifi được phủ sóng diện rộng, tuy nhiên nếu di chuyển ra khỏi trường thì khi bạn muốn truy cập mạng sẽ khó tránh được việc phải sử dụng mạng di động 4G. Thế nên việc sử dụng Gói cước 3MI5D là hoàn toàn thiết thực, vừa truy cập được nhiều trang tài liệu mà lại tiết kiệm được chi phí.

Với nhóm đối tượng nội trợ hay người về hưu, khi đi chơi hay du lịch họ chắc chắn sẽ phát sinh việc phải sử dụng mạng, bình thường nhu cầu sử dụng mạng của họ cũng là đọc báo, đọc tin tức hay tìm kiếm trên mạng. Vậy nên Gói cước 3MI5D hoàn toàn đáp ứng đủ tiêu chí mà cực kì thích hợp cho nhóm đối tượng này.

Ngược lại với nhóm đối tượng trên thì Gói cước 3MI5D lại chưa thực sự phù hợp với đối tượng nhân viên kinh doanh hay nhà quản lý. Với những bạn có nhu cầu cao hơn trong việc sử dụng dụng mạng thì Viettel đưa ra những gói cước với Data dung lượng cao hơn nên bạn không cần lo lắng khi đăng ký mạng 4G nữa.

Hy vọng thông qua nội dung từ bài viết về Gói cước 3MI5D Viettel, các bạn đã có được cho mình những thông tin bổ ích và thiết thực. Những bước đăng ký sử dụng nhanh chóng, cũng như là cách phân bổ việc tiêu thụ dữ liệu data tốc độ cao hợp lý từ Vietteldidong.com.

Thu thập thêm những thông tin mới sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị, cũng như là những cách lựa chọn phù hợp nhất. Tùy thuộc vào tính chất công việc hay mục đích dùng mà bạn sẽ đăng ký những gói cước tiện ích nhất. Và cũng đừng quên chia sẻ rộng rãi tới mọi người để có được những trải nghiệm dịch vụ Viettel tốt nhất qua những phản hồi dưới bài viết.

 

Thông tin thêm của gói cước 3MI5D Viettel

Chỉ áp dụng với thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại

3MI5D 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02