ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC V90 VIETTEL GỌI SIÊU RẺ CHỈ 90K/THÁNG

Mô tả gói cước V90 Viettel

Gói cước V90 Viettelgói cước Thoại và Data có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Bởi không chỉ cung cấp số phút gọi nội mạng và ngoại mạng miễn phí, gói cước này còn đem tới dung lượng Data (dữ liệu) tốc độ cao để khách hàng thoải mái truy cập Internet.

Cụ thể, sau khi đăng ký Gói cước V90 thành công với mức cước phí 90.000 đồng, bạn có ngay những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút không tính cước phí và 50 phút ngoại mạng hoàn toàn miễn phí. Song song đó, mỗi ngày bạn còn được cung cấp 2Gb dung lượng tốc độ cao để sử dụng những tính năng online như đọc báo, nghe nhạc, xem phim trực tuyến,… một cách thoải mái trên thiết bị của mình. Chu kỳ của V90 là 30 ngày và được tự động gia hạn ngay sau khi chu kỳ kết thúc.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước V90 Viettel

Tên gói cước: V90
Dung lượng Data tốc độ cao: 2GB/ngày
Giá cước: 90.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 20 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 50 phút
Cú pháp đăng ký: V90 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy
Thông tin thêm: Chỉ áp dụng cho thuê bao di động Viettel kích hoạt mới trong khoảng thời gian từ ngày 01/08/2018 đến ngày 15/11/2018 hoặc thuê bao nằm trong danh sách được Viettel gửi tin nhắn.
V90 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước V90 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước V90 Viettel

Để đăng ký bất kỳ gói cước khuyến mãi nào, bạn đều phải đáp ứng một số điều kiện nhất định từ nhà mạng. Đối với Gói cước V90 của Viettel, bạn sẽ cần thỏa mãn những tiêu chuẩn bên dưới:

  • Thuê bao của bạn phải đang là thuê bao Viettel trả sau.
  • Là thuê bao di động Viettel kích hoạt mới trong khoảng thời gian từ ngày 01/08/2018 đến ngày 15/11/2018 hoặc thuê bao nằm trong danh sách được Viettel gửi tin nhắn.
  • Trong tài khoản chính có ít nhất 90.000 đồng.
  • Thuê bao đang không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và Data nào khác.

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn ở trên, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước V90 với những hướng dẫn cụ thể sau đây.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước V90 Viettel

Bạn không phải thực hiện những thao tác phức tạp khi cần đăng ký mới Gói cước V90 Viettel. Thay vào đó, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn văn bản (SMS) với cú pháp:

V90 988041166 gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đăng ký thành công)

Khi nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký Gói cước V90 thành công từ nhà mạng, bạn nên khởi động lại thiết bị của mình. Bởi thao tác này giúp hệ thống bắt đầu tính số phút gọi nội mạng, ngoại mạng và dung lượng Data được bạn sử dụng một cách chuẩn xác nhất.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước V90 khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Một trong những nguyên nhân quen thuộc khiến nhiều khách hàng không thể đăng ký Gói cước V90 Viettel thành công chính là việc họ đang sử dụng một gói cước Thoại và Data khác. Lúc này, nếu vẫn muốn đăng ký sử dụng V90, bạn cần hủy gói cước hiện tại.

Để làm được điều này, bạn nên tham khảo 2 trường hợp phổ biến sau đây:

  • Trường hợp 1: Bạn đang sử dụng gói cước khuyến mãi SMS của Viettel. Với trường hợp này, bạn không cần phải hủy gói cước mà có thể đăng ký ngay V90 với cú pháp tin nhắn đã được hướng dẫn ở trên.
  • Trường hợp 2: Thuê bao của bạn hiện đang sử dụng một gói cước Thoại và Data nào đó của nhà mạng. Nếu vậy, bạn bắt buộc phải hủy gói cước này mới có thể đăng ký mới Gói cước V90. Bạn có thể thực hiện theo những bước sau:
    • Bước 1: Hủy gói cước Thoại và Data đang sử dụng với cú pháp Huy tên-gói-cước gửi 191. Nếu không nhớ rõ tên gói cước, bạn có thể gọi đến tổng đài 1800.8098 để được tư vấn.
    • Bước 2: Tiến hành đăng ký mới Gói cước V90 của Viettel với cú pháp V90 988041166 gửi 9123.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước V90 Viettel

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước V90 không

Để biết chính xác thuê bao của mình có được đăng ký Gói cước V90 Viettel hay không, bạn có thể tiến hành tra cứu với nhiều cách đơn giản. Dưới đây là những cách được khách hàng áp dụng nhiều nhất:

  • Cách 1: Sử dụng mã USSD 098# rồi nhấn phím Gọi. Tiếp theo, bạn nhấn số của mục “KM Thoai, SMS, Combo” rồi tiếp tục nhấn số của mục “Combo”.
  • Cách 2: Bạn gọi đến tổng đài 198 của Viettel để được tổng đài viên tư vấn trực tiếp.
  • Cách 3: Sử dụng ứng dụng My Viettel và nhấn vào mục Gói cước trên giao diện của ứng dụng.

II. Tra số phút Thoại và Data còn lại

Nếu không nắm rõ số phút Thoại còn lại của gói cước V90, bạn có thể đối mặt với tình trạng gọi quá số phút miễn phí được cung cấp. Điều này khiến bạn phải bỏ ra một khoản tiền cho cước phí phát sinh ngoài dịch vụ. Tương tự như vậy, nếu không biết chính xác số Data tốc độ cao còn lại là bao nhiêu, bạn cũng không thể sử dụng số dung lượng này một cách hiệu quả. Đây chính là lý do bạn cần thường xuyên kiểm tra số Thoại và Data còn lại của V90 trong thời gian sử dụng gói cước.

Để tra cứu số phút Thoại và Data còn lại, bạn chỉ cần soạn tin nhắn văn bản (SMS) với cú pháp:

KTTK gửi 191

(Tin nhắn hoàn toàn miễn phí)

III. Hướng dẫn hủy Gói cước V90

Gói cước V90 tự động được gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày. Nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, bạn nên tiến hành hủy để tiết kiệm chi phí gia hạn cho bản thân.

Để hủy Gói cước V90 Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

HUY V90 gửi 191

(Tin nhắn hoàn toàn miễn phí)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước V90 Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước V90 Viettel

Bên cạnh nhu cầu gọi điện cao, nhiều khách hàng còn thường xuyên phải sử dụng mạng dữ liệu di động (Mobile Internet) để phục vụ cho công việc, học tập hay nhu cầu giải trí. Để đáp ứng nhu cầu này, Viettel đã cho ra đời Gói cước V90 giúp người dùng tiết kiệm chi phí gọi điện và truy cập Internet.

Với mức cước phí 90.000 đồng, Gói cước V90 đem tới cho bạn những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn trong suốt 30 ngày. Đó là:

  • Những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút không tính cước phí.
  • 50 phút thoại ngoại mạng miễn phí.
  • 2Gb dung lượng tốc độ cao/ngày (60Gb/tháng). Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngưng truy cập Internet để giúp bạn tránh phát sinh chi phí không cần thiết.

Bạn lưu ý Gói cước V90 chỉ dành cho những thuê bao di động Viettel trả sau kích hoạt mới trong khoảng thời gian từ ngày 01/08/2018 đến ngày 15/11/2018 hoặc thuê bao nằm trong danh sách được Viettel gửi tin nhắn mời đăng ký.

II. Đặc điểm của Gói cước V90 Viettel theo hành vi sử dụng

Gói cước V90 là giải pháp tiết kiệm dành cho những thuê bao vừa có nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu di động (Mobile Internet) thường xuyên, vừa có nhu cầu gọi điện cho thuê bao Viettel và những thuê bao ngoại mạng trong tháng.

Để giúp bạn hình dung rõ hơn về những gì mà V90 có thể đem tới cho mình trong thời gian trải nghiệm, chúng ta có thể làm một phép tính đơn giản. Nếu bạn đang sử dụng Gói cước Tomato, bạn sẽ phải trả 1.590 đồng cho 1 phút gọi nội mạng và 1.790 đồng cho 1 phút gọi ngoại mạng. Như vậy, giả sử bạn thực hiện 19 phút gọi cho thuê bao Viettel và 50 phút gọi cho thuê bao của nhà mạng khác, bạn sẽ phải trả số tiền lên tới 119.710 đồng. Trong khi đó với Gói cước V90, bạn chỉ cần 90.000 đồng để có được số phút gọi tương đương.

Ngoài ra, Gói cước V90 còn đem tới cho bạn 2Gb dung lượng tốc độ cao mỗi ngày. Với số dung lượng như vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng những tính năng cần đến Internet trên thiết bị của mình, mà không cần phải tìm kiếm thêm một gói cước Data nào khác.

III. Đặc điểm của Gói cước V90 Viettel theo đối tượng sử dụng

Gói cước V90 Viettel có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chính vì thế, đây cũng là gói cước phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Vậy trong số đó, đâu là những người phù hợp nhất với gói cước này? Vietteldidong.com xin gửi tới bạn bảng đánh giá mức độ phù hợp của từng đối tượng với Gói cước V90 của từng đối tượng như sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
7768666786

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Từ bảng đánh giá trên, chúng ta có thể thấy học sinh – sinh viên là những người khá phù hợp với Gói cước V90 Viettel. Bởi đây là đối tượng thường xuyên truy cập Internet thông qua mạng dữ liệu di động nên với 2Gb Data tốc độ cao, V90 có thể giúp họ thoải mái tra cứu thông tin, xem phim, nghe nhạc trực tuyến. Song song đó, đôi khi họ cũng thực hiện cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng cho bạn bè và người thân, bên cạnh việc gọi điện thông qua các nền tảng mạng xã hội.

Mặt khác, Gói cước V90 cũng phù hợp với nhân viên kinh doanh và người kinh doanh online. Bởi họ thường xuyên phải liên lạc với nhiều khách hàng sử dụng nhiều mạng di động khác nhau. Vì thế, 50 phút gọi ngoại mạng của V90 giúp họ tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Đồng thời với 2Gb dung lượng tốc độ cao được cung cấp hàng ngày, nhân viên kinh doanh và người kinh doanh online cũng thoải mái gửi/nhận tài liệu và cập nhật thông tin trên Internet khi cần thiết.

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về đặc điểm của Gói cước V90 và cách đăng ký gói cước này. Ngoài ra, Vietteldidong.com cũng đem tới những thông tin hữu ích để bạn có thể sử dụng V90 một cách hợp lý và hiệu quả.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn luôn có được những giây phút trải nghiệm thoải mái với Gói cước V90. Đừng quên chia những cảm nhận của riêng bạn về quá trình trải nghiệm gói cước này cùng những dịch vụ khác của Viettel ở phần bình luận bên dưới nhé.

Thông tin thêm của gói cước V90 Viettel

Chỉ áp dụng cho thuê bao di động Viettel kích hoạt mới trong khoảng thời gian từ ngày 01/08/2018 đến ngày 15/11/2018 hoặc thuê bao nằm trong danh sách được Viettel gửi tin nhắn.

V90 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02