ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC F140 VIETTEL NHẬN 8GB DATA, GỌI KHÔNG GIỚI HẠN

Mô tả gói cước F140 Viettel

Gói cước F140 Viettel là gói cước Data và Thoại mới của Viettel. Gói cước này vừa đáp ứng được nhu cầu truy cập Internet lại vừa cung cấp số phút gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí cho các thuê bao.

Hiện nay nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng phong phú và đa dạng hơn. Không chỉ đơn thuần là bạn tìm kiếm gói cước để vào mạng, mà còn đáp ứng cho cả việc gọi điện. Chính vì vậy mà Gói cước F140 Viettel sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với mức cước phí là 140.000 đồng khi đăng ký Gói cước F140 Viettel, bạn đã có ngay 8Gb Data tốc độ cao để sử dụng trong vòng 30 ngày. Bạn có thể vừa xem phim, nghe nhạc, lướt facebook…. Chưa kể tới bạn còn có thêm 60 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Nếu gọi nội mạng thì sẽ miễn phí mọi cuộc gọi dưới 10 phút, tha hồ “tám” với người thân, bạn bè.

Chu kì gia hạn của Gói cước F140 Viettel là 30 ngày tính từ ngày bạn đăng ký thành công. Sau khi dùng hết Data tốc độ cao, hệ thống sẽ dừng truy cập Internet. Gói cước F140 Viettel dành cho các thuê bao Viettel trả trước có tên trong danh sách được Viettel gửi tin nhắn. Hoặc là với các thuê bao Thuê bao di động Viettel kích hoạt mới trong khoảng thời gian từ sau ngày 15/11/2018.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước F140 Viettel

Tên gói cước: F140
Dung lượng Data tốc độ cao: 8Gb
Giá cước: 140.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 10 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 60 phút
Cú pháp đăng ký: F140 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy
Thông tin thêm: Áp dụng thuê bao di động Viettel kích hoạt mới trong khoảng thời gian từ sau ngày 15/11/2018 hoặc thuê bao nằm trong danh sách được Viettel gửi tin nhắn
F140 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước F140 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước F140 Viettel

Các điều kiện mà chủ thuê bao di động cần tuân thủ trước khi đăng ký Gói cước F140 Viettel như sau:

 • Thuê bao di động của bạn phải là thuê bao đăng ký trả trước, có tên trong danh sách được nhà mạng Viettel gửi tin nhắn. Hoặc đó phải là thuê bao di động Viettel kích hoạt mới sau ngày 15/11/2018.
 • Tiêu chí thứ hai đó là số tiền tối thiểu phải có trong tài khoản khi đăng ký Gói cước F140 là 140.000 đồng.
 • Cuối cùng, thuê bao di động của bạn phải đảm bảo đang không dùng một gói cước Data và Thoại nào khác của Viettel.

Khi đã đáp ứng đủ 03 điều kiện nêu trên của nhà mạng Viettel, bạn sẽ tiến hành đăng ký Gói cước F140 theo hướng dẫn bên dưới.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước F140 Viettel

Chỉ với một tin nhắn SMS đơn giản và nhanh chóng, bạn đã dễ dàng đăng ký thành công Gói cước F140 theo cú pháp như sau mà không mất quá nhiều thời gian:

F140 988041166 gửi 9123
(Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đăng ký thành công)

Để hệ thống bắt đầu tính dung lượng data tốc độ cao và số phút gọi nội mạng, ngoại mạng cho bạn sau khi đã đăng ký Gói cước F140. Bạn sẽ khởi động lại điện thoại của mình sau khi nhận thông báo thành công từ phía nhà mạng trước khi dùng.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước F140 khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Nếu như bạn đang sử dụng một gói cước Data và Thoại khác của Viettet thì bạn sẽ không thể đăng ký được Gói cước F140 Viettel. Và đây cũng chính là lý do khiến nhiều bạn không thể đăng kí được gói cước nào khác chứ không riêng gì là đăng ký Gói cước F140. Do vậy bạn cần phải hủy đi gói cước đang dùng hiện tại trước khi tiến hành đăng ký Gói cước F140.

Sẽ có 2 trường hợp dưới đây xảy ra:

 • Trường hợp 1: Nếu như bạn chỉ đang dùng gói cước khuyến mãi SMS hay không dùng bất cứ gói cước Data và Thoại nào của Viettel. Bạn không cần phải hủy gói cước mà có thể bỏ qua bước này và đăng ký ngay Gói cước F140 theo hướng dẫn trên.
 • Trường hợp 2: Đó là khi bạn đang dùng một gói cước Data và Thoại khác của nhà mạng. Trước khi đăng ký, bạn sẽ phải hủy đi gói cước hiện tại, vì đây là một trong ba điều kiện bắt buộc của Viettel khi đăng ký Gói cước F140. Cách thức hủy gói cước đó như sau:
  • Bước 1: Kiểm tra chính xác tên gói cước, soạn tin nhắn theo nội dung GC gửi 195
  • Bước 2: Thực hiện hủy gói cước Data và Thoại với cú pháp HUY tên-gói-cước rồi gửi đến 191.
  • Bước 3: Sau khi nhận thông báo đã hủy gói cước hiện tại thành công, bạn chuyển tiếp đến bước đăng ký Gói cước F140 theo hướng dẫn nêu trên.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước F140 Viettel

Khi đã đăng ký thành công, và trong suốt quá trình dùng bạn đừng bỏ quên bước kiểm tra Gói cước F140 Viettel.

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước F140 không

Nhiều bạn băn khoăn liệu thuê bao của mình có đăng ký được Gói cước F140 Viettel hay không, để có câu trả lời chính xác nhất, bạn sẽ thực hiện kiểm tra theo hướng dẫn như sau:

 • Cách 1: Tải ứng dụng My Viettel và truy cập vào mục Gói cước rồi kiểm tra.
 • Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài Viettel qua số 198 , khi này sẽ có tư vấn viên hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

II. Kiểm tra đã đăng ký thành công

Dưới đây là 2 cách tra cứu đơn giản để hỗ trợ cho các bạn kiểm tra đăng ký Gói cước F140 Viettel đã thành công hay chưa. Việc làm này là cần thiết để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra với bạn sau đó.

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ của Viettel qua số 1800.8098 để được giải đáp.
 • Cách 2: Tra cứu qua tin nhắn SMS theo cú pháp GC gửi 195, tổng đài sẽ gửi tin nhắn trả lời sau đó.

III. Tra số phút Thoại và Data còn lại

Gói cước F140 khá đặc biệt vì đây là gói cước cung cấp cả Data tốc độ cao và số phút gọi thoại. Chính vì thế mà bạn cần kiểm soát thật tốt lượng dữ liệu sử dụng, số phút gọi nội mạng, và ngoại mạng đã dùng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc phát sinh cước phí khi gọi quá số phút được cấp miễn phí. Cũng như là giúp bạn tránh gián đoạn quá trình truy cập Internet khi dùng hết Data tốc độ cao được cấp.

Các thức tra cứu Data và thời lượng Thoại của Gói cước F140 Viettel còn lại như sau:

KTTK gửi 191
(Lưu ý tin nhắn hoàn toàn miễn phí)

IV. Hướng dẫn hủy Gói cước F140

Chu kì gia hạn của Gói cước F140 Viettel là 30 ngày. Nếu như đến thời điểm gói cước được sắp được tự động gia hạn mà bạn lại chưa có nhu cầu sử dụng tiếp thì sẽ tiến hành hủy gói cước để tiết kiệm hơn cho bạn.

Cách thức hủy Gói cước F140 Viettel như sau, bạn soạn tin SMS theo nội dung dưới đây:

HUY gửi 191
(Cước phí tin nhắn miễn phí hoàn toàn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước F140 Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước F140 Viettel

Việc đăng ký các gói cước của Viettel hiện nay không chỉ đơn là truy cập mạng Internet để phục vụ cho công việc, học tập hay là để giải trí. Mà nhu cầu gọi điện thoại hiện nay cũng rất cao, bạn đang tìm kiếm một gói cước đáp ứng được 2 tiêu chí trên mà lại tiết kiệm chi phí.

Vì thế mà Gói cước F140 Viettel được ra đời để phục vụ bạn, cước phí đăng ký là 140.000 đồng mà đem lại vô vàn những khuyến mãi hấp dẫn trong suốt 30 ngày sử dụng.

Bạn sẽ được miễn phí cước gọi nội mạng nếu thời gian đàm thoại dưới 10 phút, và bạn còn có tới 60 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Data tốc độ cao được cung cấp truy cập mạng là 8Gb/tháng, và khi đã dùng hết lưu lượng tốc độ cao. Hệ thống sẽ tự động ngừng kết nối Internet để tránh việc phát sinh cước phí không mong muốn cho bạn.

Và thêm một lưu ý cho các bạn, đó là Gói cước F140 được áp dụng cho các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi của Viettel. Hoặc áp dụng cho các thuê bao di động mới kích hoạt từ sau ngày 15/11/2018.

II. Đặc điểm của Gói cước F140 Viettel theo hành vi sử dụng

Để giúp bạn hình dung rõ hơn về những ưu đãi nổi bật mà Gói cước F140 Viettel đem lại khi sử dụng, hãy cùng làm phép tính nhỏ sau.

Với gói cước Tomato- là gói cước “quốc dân” của nhà mạng Viettel, cước phí khi gọi nội mạng sẽ là 1590đ/ phút, còn khi gọi ngoại mạng là 1790đ/phút. Vậy nếu tính đơn giản, 1 ngày bạn gọi hết 9 phút nội mạng sẽ có mức phí là 14.310đ, nếu gọi trong 7 ngày thì số tiền này sẽ là 100.170đ. Đó mới tính là khi bạn gọi nội mạng, chưa tính thêm cước phí khi gọi ngoại mạng, nếu 1 ngày bạn gọi 5 phút ngoại mạng sẽ hết 8.950đồng. Trong 1 tuần cước phí phải trả là 62.650 đồng, tính tổng chi phí cho 1 tuần đã hết 162.820đồng, như vậy số tiền bỏ ra cho việc gọi điện trong 7 ngày đã cao hơn cả cước phí khi đăng kí Gói cước F140.

Chi phí nêu trên còn chưa tính đến cước phí cho việc truy cập mạng Internet, thế nhưng với Gói cước F140 Viettel những vấn đề trên của bạn đều được giải quyết hết. Vừa có đến 8Gb tốc độ cao để dùng, vừa không lo mất cước phí khi gọi nội mạng, ngoại mạng với thời gian Thoại cho phép.

Gói cước F140 là một giải pháp tuyệt vời cho bạn nếu như bạn đang tìm kiếm một gói cước vừa để truy cập Internet lại vừa để đáp ứng cho các cuộc gọi cần thiết trong tháng.

III. Đặc điểm của Gói cước F140 Viettel theo đối tượng sử dụng

Với mỗi đối tượng, nhu cầu sử dụng về thời gian Thoại cũng như Data tốc độ cao sẽ là khác nhau. Cho dù yêu cầu của bạn có như thế nào thì Gói cước F140 Viettel đều có thể đáp ứng được. Hãy cùng với Vietteldidong.com tìm hiểu xem nhóm đối tượng nào dưới đây phù hợp nhất với Gói cước F140 qua bảng sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
7667778866

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Dựa trên kết quả thu được từ bảng trên, bạn dễ dàng nhận thấy Gói cước F140 rất phù hợp với người nội trợ và những người đã về hưu. Lý giải cho câu nói trên đó là nhóm đối tượng này nhu cầu truy cập Internet của họ ở mức trung bình. Vì vậy 8Gb Data tốc độ cao cho 30 ngày sử dụng là hoàn toàn phù hợp, vừa xem phim, đọc tin tức, nghe nhạc lại vừa tìm hiểu được các thông tin. Chưa kể đến thời gian thoại được cung cấp cũng giúp cho nhóm đối tượng này tránh được cước phí phát sinh khi gọi điện cho bạn bè, người thân.

 

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về đặc điểm của Gói cước F140 cũng như là cách đăng ký gói cước này. Ngoài ra, Vietteldidong.com cũng đem tới cho bạn các thông tin bổ ích để sử dụng Gói cước F140 hợp lý và hiệu quả nhất.

Hy vọng qua những thông tin nêu trên, bạn sẽ có được những giây phút trải nghiệm thú vị cùng Gói cước F140. Đừng quên chia những cảm nhận của riêng bạn về quá trình trải nghiệm gói cước này cùng những dịch vụ khác của Viettel ở phần bình luận dưới bài viết nhé.

Thông tin thêm của gói cước F140 Viettel

Áp dụng thuê bao di động Viettel kích hoạt mới trong khoảng thời gian từ sau ngày 15/11/2018 hoặc thuê bao nằm trong danh sách được Viettel gửi tin nhắn

F140 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02