ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC F190 VIETTEL GỌI THẢ GA NHẬN NGAY 9GB

Mô tả gói cước F190 Viettel

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng khi sử dụng các gói cước Thoại và Data, Gói cước F190 Viettel đã được cho ra mắt. Lợi ích mà gói cước F190 đem lại rất đa dạng, bạn có đến 9Gb Data tốc độ cao để truy cập trong 30 ngày dùng. Và sau khi đã sử dụng hết 9Gb tốc độ cao dùng để nghe nhạc, xem phim, chơi game thì khi này thuê bao của bạn sẽ ngừng kết nối Internet.

Thời gian gọi nội mạng dưới 10 phút bạn sẽ không lo mất cước phí, và thời lượng khi gọi ngoại mạng lên đến 100 phút. Bạn tha hồ “tám chuyện” với bạn bè, gọi điện hỏi thăm người thân mà không lo mất quá nhiều chi phí khi gọi điện.
Mức cước phí của Gói cước F190 là 190.000 đồng cho 30 ngày sử dụng, sau 30 ngày sử dụng, gói cước này sẽ được tự động gia hạn cho bạn.

Tuy nhiên có thêm lưu ý cho các bạn khi muốn đăng ký được Gói cước F190, đó là thuê bao của bạn phải là sim trả trước có tên trong danh sách khuyến mãi. Hoặc là thuê bao của bạn được kích hoạt mới từ ngày 15/11/2018 trở về sau thì bạn sẽ sử dụng được Gói cước F190.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước F190 Viettel

Tên gói cước: F190
Dung lượng Data tốc độ cao: 9Gb
Giá cước: 190.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 10 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 100 phút
Cú pháp đăng ký: F190 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy
Thông tin thêm: Áp dụng cho thuê bao di động Viettel kích hoạt mới trong khoảng thời gian từ sau ngày 15/11/2018 hoặc thuê bao nằm trong danh sách được Viettel gửi tin nhắn.
F190 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước F190 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước F190 Viettel

Với mỗi gói cước trước khi đăng ký để sử dụng, Viettel luôn đưa ra các yêu cầu mà chủ thuê bao cần đáp ứng. Gói cước F190 cũng không ngoại lệ với một vài yêu cầu nhỏ dưới đây:

 • Thuê bao di động khi đăng ký phải là thuê bao trả trước hoạt động hai chiều có tên trong danh sách khuyến mãi từ nhà mạng Viettel. Hoặc đó phải là thuê bao mới kích hoạt từ sau ngày 15/11/2018 trở đi.
 • Khi đăng ký Gói cước F190, thuê bao của bạn phải không sử dụng bất cứ một gói Thoại và Data nào khác của Viettel.
 • Số tiền tối thiểu để chi trả cho cước phí đăng ký cần có trong tài khoản di động là 190.000 đồng.

Trên đây là 03 yêu cầu mà nhà mạng từ Viettel mà bạn cần tuân thủ trước khi đăng ký và sử dụng Gói cước F190. Còn bây giờ thì nhanh chóng chuyển qua bước đăng ký.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước F190 Viettel

Nhiều bạn vẫn nghĩ đăng ký Gói cước F190 Viettel chắc sẽ phức tạp và nhiều cú pháp khó. Thế nhưng không phải như vậy, chỉ với một tin nhắn SMS miễn phí dưới đây là bạn đã dễ dàng sử dụng được Gói cước F190:

F190 988041166 gửi 9123
(Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đăng ký thành công)

Nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo thành công cho chủ thuê bao sau khi bạn hoàn tất công đoạn đăng ký. Đi kèm với đó là hướng dẫn bạn nên khởi động lại điện thoại để hệ thống bắt đầu tính dung lượng Data cũng như phút gọi cho bạn sử dụng.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước F190 khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Trước khi đăng ký Gói cước F190, bạn đang sử dụng một gói cước Thoại và Data khác của Viettel. Bạn đang lo lắng chưa biết nên làm như thế nào mới có thể dùng được Gói cước F190. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cơ bản và nhanh nhất cho bạn giải quyết vấn đề nêu trên mà không mất quá nhiều thời gian.

 • Trường hợp 1: Bạn đang dùng một gói cước Thoại và Data khác của Viettel, bạn sẽ tiến hành nhắn tin hủy gói cước đó. Cú pháp hủy như sau: soạn tin HUY_Tên gói cước gửi 191, sau khi tổng đài gửi tin nhắn xác nhận bạn chỉ cần soạn tiếp Y gửi 191. Sau khi đã hoàn tất công đoạn hủy gói cước đang dùng, bạn sẽ chuyển luôn sang bước đăng ký Gói cước F190 Viettel.
 • Trường hợp 2: Nếu như bạn đang không sử dụng một gói cước Thoại và Data nào cả thì mọi việc nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần tiến hành đăng ký luôn Gói cước F190 theo cú pháp F190 988041166 gửi 9123 nêu trên.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước F190 Viettel

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước F190 không

Viettel luôn có rất nhiều các gói cước ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được tất cả các gói cước từ nhà mạng. Vì nhà mạng sẽ phân bổ các gói cước khuyến mãi theo nhu cầu sử dụng. Để biết chính xác thuê bao của bạn có thể đăng ký và sử dụng được Gói cước F190 hay không, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Sau khi đã đăng ký, bạn cần kiểm tra chính xác xem thuê bao của mình đã đăng ký thành công Gói cước F190 hay chưa? Cách thức kiểm tra rất đơn giản với 2 cách hướng dẫn phổ biến sau:

 • Cách 1: Tra cứu qua tổng đài tự động 098 bằng mã USSD. Trên bàn phím điện thoại bạn nhấn *098#, trên màn hình sẽ hiển thị các nội dung khuyến mãi dành cho thuê bao của bạn. Bạn chỉ cần ấn chọn phím 2 để kiểm tra các khuyến mãi thoại, combo và SMS mà bạn có thể đăng ký.
 • Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 1900.8198 để được hỗ trợ. Lúc này bạn chỉ cần nhờ tư vấn viên kiểm tra các gói cước mà thuê bao bạn có thể đăng ký và dùng là được.

II. Kiểm tra đã đăng ký thành công

Sau khi đã soạn và gửi tin nhắn đăng ký Gói cước F190, bạn cần thêm bước kiểm tra xem thuê bao của mình đã chắc chắn đăng ký thành công chưa. Việc làm này bạn không nên bỏ qua nhé, thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

 • Cách 1: Gửi tin nhắn đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ, bạn soạn tin như sau: TC gửi 1228. Khi này tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi các dịch vụ, gói cước Viettel mà bạn đang dùng.
 • Cách 2: Xác nhận trực tiếp qua tổng đài Viettel 1900.8198 qua sự hỗ trợ của tư vấn viên.

III. Tra số phút Thoại và Data còn lại

Trong quá trình sử dụng Gói cước F190, sẽ rất nhiều bạn quan tâm đến việc thuê bao của mình còn lại bao nhiêu lưu lượng Data tốc độ cao, số phút gọi còn lại bao nhiêu. Việc kiểm soát tốt được thời lượng Thoại cũng như lưu lượng Data đã dùng sẽ giúp bạn tránh được phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Đồng thời lại giúp cho bạn dễ dàng sử dụng cho các dịch vụ Internet hay gọi điện thoại hiệu quả hơn, tránh việc thiếu hụt trong quá trình sử dụng.

Cách thức kiểm tra lưu lượng Data và số phút Thoại còn lại như sau:

 • Cách 1: Kiểm tra qua tin nhắn SMS miễn phí, bạn soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191. Hệ thống sẽ báo về cho bạn kết quả ngay sau đó, và đây cũng là cách phổ biến được rất nhiều người dùng áp dụng.
 • Cách 2: Kiểm tra thông qua ứng dụng My Viettel, sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy trên trang chủ có mục “Thông tin Data”. Tại đây bạn có thể dễ dàng kiểm tra được tên gói cước bạn đang dùng, lưu lượng Data, số phút gọi còn lại là bao nhiêu cũng như thời hạn sử dụng.

IV. Hướng dẫn hủy Gói cước F190

Nếu như sau 30 ngày dùng Gói cước F190 Viettel, bạn chưa có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước này thì sẽ tiến hành hủy gói cước với hướng dẫn như sau:

HUY gửi 191
(Cước tin nhắn hoàn toàn miễn phí)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước F190 Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước F190 Viettel

Không chỉ cần sử dụng dữ liệu di động để truy cập Internet phục vụ cho học tập, giải trí mà nhu cầu gọi điện thoại của nhiều bạn cũng rất cao.

Giải pháp lúc này là tìm kiếm một gói cước nào đó đáp ứng được 2 tiêu chí trên, và Gói cước F190 Viettel là một sự lựa chọn thỏa đáng cho bạn.

Với mức cước phí chi trả cho 30 ngày sử dụng là 190.000 đồng bạn sẽ nhận về 9Gb tốc độ cao sử dụng trong suốt chu kì. Sau khi truy cập hết data cung cấp, hệ thống nhà mạng sẽ ngừng ngay việc truy cập vào Internet để tránh phát sinh cước phí cho thuê bao của bạn.

Với những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, bạn thoải mái nói chuyện mà không lo tốn tiền. Đối với những cuộc gọi ngoại mạng, thời gian Thoại miễn phí lên đến 100 phút gọi, ưu đãi cực hấp dẫn phải không nào.

Chu kì tự động gia hạn của Gói cước F190 được áp dụng là 30 ngày tính từ ngày mà bạn đăng ký thành công.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý trước khi sử dụng Gói cước F190 Viettel, đó là thuê bao của bạn cần tuân thủ điều kiện từ nhà mạng. Thuê bao sẽ phải là sim đăng ký trả trước, được kích hoạt mới sau ngày 15/11/2018 hoặc có tên hưởng chính sách khuyến mãi từ Viettel.

II. Đặc điểm của Gói cước F190 Viettel theo hành vi sử dụng

Là một giải pháp tiết kiệm được cho ra mắt dành cho những bạn vừa có nhu cầu gọi điện và dùng Internet thường xuyên. Gói cước F190 Viettel mang đến cho bạn rất nhiều ưu đãi mà lại còn tiết kiệm chi phí sử dụng.

Thử làm phép so sánh nhỏ, giả sử bạn đăng ký gói cước Mimax125 để sử dụng 8Gb trong 30 ngày, cước phí của gói cước này là 125.000đồng/tháng. Và nếu trong 1 tháng bạn cần gọi ngoại mạng đến 100 phút, tính theo giá cước của gói cước Tomato mặc định là 1.790 đồng/phút. Số tiền bạn bỏ ra chỉ để gọi ngoại mạng sẽ là 179.000đồng/ tháng, chưa kể đến những cuộc gọi nội mạng. Như vậy nếu như vừa đăng ký gói cước Mimax125, vừa gọi ngoại mạng đến cả trăm phút, bạn sẽ tiêu tốn tận 304.000đồng. So với Gói cước F190 Viettel, số tiền bạn phải bỏ ra ít hơn mà lại thu về những ưu đãi rất lớn. Data tốc độ cao thì tận 9Gb, tha hồ lướt Facebook, nghe nhạc, tra cứu thông tin, thời lượng Thoại thì nhiều như ngoại mạng lên đến 100 phút, nội mạng thì dưới 10 phút đã được miễn phí.

III. Đặc điểm của Gói cước F190 Viettel theo đối tượng sử dụng

Vietteldidong.com xin gửi đến các bạn bảng tổng quan đánh giá mức độ phù hợp của Gói cước F190 Viettel theo đối tượng sự dụng. Mục đích là đem lại cho bạn những đánh giá tốt nhất, để lựa chọn sử dụng gói cước phù hợp.

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
7778686776

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Qua bảng đánh giá trên bạn sẽ nhóm đối tượng nhân viên kinh doanh rất phù hợp với Gói cước F190 Viettel. Lý do là họ thường xuyên phải gọi điện trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. Mà khách hàng thì có thể dùng những mạng di động khác như Vinaphone, Mobiphone chứ không gì Viettel. Chính vì thế mà 100 phút gọi ngoại mạng miễn phí đã tiết kiệm ngân sách cho nhân viên kinh doanh khá nhiều. Chưa kể là khi gọi nội mạng dưới 10 phút là đã luôn được miễn phí rồi. Còn với 9Gb Data tốc độ cao được cấp trong tháng, bạn sẽ thoải mái cập nhật các báo cáo, tài liệu qua Internet cũng như xử lý công việc.

Với các bạn đam mê dịch chuyển, nhu cầu truy cập Internet, gọi điện ở mức độ vừa phải. vì vậy mà Gói cước F190 Viettel giúp bạn thỏa sức tìm kiếm, check in các địa điểm mới. Đồng thời lại còn dễ dàng gọi điện “tám” với người thân, bạn bè những câu chuyện mình chứng kiến, những địa điểm mình trải nghiệm.

Bài viết trên đây đã đưa ra cho bạn những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về Gói cước F190 Viettel cũng như hướng dẫn cách đăng ký. Đồng thời Vietteldidong.com còn đưa ra những thông tin bổ ích giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn với F190.

Đừng quên chia sẻ những cảm nhận của bạn trong suốt quá thời gian sử dụng gói cước F190 qua những bình luận ngay dưới bài viết nhé.

Thông tin thêm của gói cước F190 Viettel

Áp dụng cho thuê bao di động Viettel kích hoạt mới trong khoảng thời gian từ sau ngày 15/11/2018 hoặc thuê bao nằm trong danh sách được Viettel gửi tin nhắn.

F190 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02