ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC MI20T VIETTEL CHỈ 20K/TUẦN NHẬN NGAY 2GB

Mô tả gói cước MI20T Viettel

Gói cước MI20T là gói cước có ưu đãi Data tốc độ cao mới của Viettel phục vụ cho những người có nhu cầu sử dụng Internet với chu kỳ tuần (7 ngày). Gói cước này áp dụng cho các sim 4G Viettel trả trước trên phạm vi toàn quốc. Trong thời gian 7 ngày, bạn sẽ được nhà mạng cung cấp tới 2Gb dung lượng tốc độ cao để dùng. Mức cước phí khi đăng ký Gói cước MI20T20.000 đồng. Cước phí truy cập Internet sau khi dùng hết Data tốc độ cao tính theo mức giá 25đ/50Kb.

Với ưu đãi Data lớn trong thời gian ngắn, giá cước lại siêu rẻ, MI20T sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, giúp bạn trút bỏ gánh nặng về chi phí. Bạn sẽ được thoải mái lướt web, học tập, giải trí khi sử dụng Internet cùng công nghệ không dây thế hệ thứ 4 của Viettel.

Đặc biệt, khác với các gói cước thông thường của Viettel, Gói cước MI20T không giới hạn số lần đăng ký trong chu kỳ. Bạn có thể thỏa thích theo dõi tin tức, lướt Facebook, Zalo tám chuyện cùng bạn bè, người thân kể cả khi đi du lịch hay công tác.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước MI20T Viettel

Tên gói cước: MI20T
Dung lượng Data tốc độ cao: 2Gb
Giá cước: 20.000đ
Chu kỳ gia hạn: 07 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục truy cập với cước phí 25đ/50Kb
Cú pháp đăng ký: MI20T 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy
Thông tin thêm: Chỉ áp dụng trên thuê bao trả trước
MI20T 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước MI20T Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước MI20T Viettel

Để đăng ký thành công Gói cước 4G MI20T Viettel, thuê bao của bạn cần đáp ứng các yêu cầu:

 • Thuê bao sử dụng sim 4G và đăng ký trả trước.
 • Khi đăng ký trong tài khoản phải có đủ ít nhất 20.000 đồng.
 • Gói cước 4G MI20T được áp dụng toàn quốc cho các thuê bao.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước MI20T Viettel

Khi đã đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn nêu trên, các bạn sẽ chuyển qua bước đăng ký mới Gói cước MI20T Viettel. Cách đăng ký như sau: Bạn soạn tin nhắn theo nội dung:

MI20T 988041166 gửi 9123

Cước phí đăng ký gói cước MI20T được miễn phí, bạn sẽ có ngay 2Gb dữ liệu (Data) tốc độ cao để dùng.

Sau khi nhận tin nhắn báo đăng ký thành công, người dùng cần khởi động lại điện thoại của mình. Mục đích việc này là để cập nhật và tính dữ liệu (Data) tiêu thụ cho truy cập Internet.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước MI20T Viettel khi đang sử dụng gói cước khác

Nếu như bạn đang sử dụng một gói cước 4G khác của Viettel, nhưng lại muốn đăng ký Gói cước MI20T. Khi này các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây là sẽ đăng ký được.

1. Xác định tên gói cước mình đang sử dụng

Việc xác minh thông tin gói cước hiện tại mà bạn đang dùng là việc làm cần thiết. Vì điều này còn xác nhận thêm việc gói cước đó có thể truy cập dữ liệu Internet hay không?

Lựa chọn một trong hai cách dưới đây để xác định tên gói cước bạn đang dùng:

 • Cách 1: Tra cứu trực tiếp thông qua tổng đài nhà mạng Viettel với số điện thoại sau:

1800.8198

Khi này bạn sẽ thực hiện theo các hướng dẫn từ phía tư vấn viên là tra cứu được thông tin.

Tổng đài của Viettel luôn hỗ trợ bạn 24/7, và bạn còn được miễn cước phí cho cuộc gọi.

 •  Cách 2: Tra cứu thông qua mã USSD từ điện thoại với 2 bước đơn giản:
  • Bước 1: Nhấn chọn *098# và ấn “Gọi”
  • Bước 2: Kết quả thông tin các gói cước Viettel mà bạn đang dùng sẽ được hiển thị nhanh chóng trên điện thoại.

2. Hủy gói cước 4G mình đang sử dụng

Khi đã nhận được kết quả tra cứu gói cước bạn đang dùng của Viettel. Bạn dựa vào kết quả trên để chọn lựa một trong hai cách hủy gói cước sau:

 • Trường hợp 1: Khi bạn không sử dụng gói cước 4G nào của Viettel thì bạn có thể bỏ qua việc hủy gói cước 4G. Sau đó sẽ thực hiện theo hướng dẫn đăng ký mới dưới bài là đã sử dụng được Gói cước MI20T.
 • Trường hợp 2: Cách thức soạn tin để hủy gói cước 4G Viettel mà bạn đang dùng như sau: Nhắn HUY gửi 191. Khi nhận được tin nhắn tiếp từ tổng đài bạn nhắn tiếp Y gửi 191 là xác nhận xong. Điều kiện hủy gói cước 4G hiện tại là bắt buộc, vì thế bạn đừng bỏ qua bước này nhé.

3. Đăng ký mới Gói cước MI20T Viettel

Khi đã xác định được và hủy gói cước 4G bạn đang dùng, giờ đây bạn sẽ đăng ký Gói cước MI20T Viettel nhanh chóng với cú pháp sau:

MI20T 988041166 gửi 9123

Lưu ý: Cước phí đăng ký Gói cước MI20T là miễn phí, bạn chỉ cần đợi thông báo thành công từ nhà mạng là được.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MI20T Viettel

Nhiều bạn khi đăng ký, sử dụng bất cứ một gói cước nào của Viettel đều hay bỏ qua việc kiểm tra quá trình sử dụng gói cước. Thế nhưng nếu không kiểm tra, bạn sẽ không biết được mình còn lại bao nhiêu Data tốc độ cao. Hay phân bổ sử dụng như thế nào cho hợp lý để tránh trường hợp bị thiếu dung lượng khi dùng. Sau đây là những bước hướng dẫn cơ bản nhất cho các chủ thuê bao:

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Ngoài việc sử dụng mã USSD để tra cứu gói cước sử dụng thì bạn còn có thể kiểm tra được Data đã dùng và còn lại qua mã này.

 • Bước 1: Nhấn chọn *098# và ấn “Gọi
 • Bước 2: Kết quả dung lượng của Gói cước MI20T còn lại sẽ được hiển thị trực tiếp qua màn hình điện thoại của bạn.

II. Kiểm tra tốc độ truy cập Internet của gói cước bằng ứng dụng Speedtest

1. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành IOS

2. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành Android

III. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet:

1. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet cho hệ điệu hành IOS

2. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet cho hệ điệu hành Android

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MI20T Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước MI20T Viettel

Một vài đặc điểm nổi bật mà Gói cước MI20T Viettel đem lại cho người dùng như sau: Chỉ với 20.000 đồng khi đăng ký, bạn đã có được ngay 2Gb Data tốc độ cao để sử dụng. Gói cước MI20T được áp dụng cho các thuê bao sim 4G trả trước muốn truy cập mạng theo tuần. Chu kì gian hạn của Gói cước MI20T được áp dụng là 07 ngày. Sẽ bắt đầu tính kể từ thời điểm bạn đăng ký thành công MI20T. Khi truy cập hết mức Data đã được cung cấp, bạn vẫn truy cập Internet bình thường với mức cước phí là 25đ/50Kb.

II. Đặc điểm của Gói cước MI20T Viettel theo hành vi sử dụng

Bảng đặc điểm Gói cước MI20T Viettel được đưa ra với mục đích giúp các bạn có những góc nhìn mới nhất về gói cước này. Từ góc độ nhìn nhận theo hành vi sử dụng, người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất cùng với Vietteldidong.com qua Gói cước MI20T.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Đừng Yêu Nữa, Em Mệt rồi” – Min)3,1Mb660 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1300×1300 định dạng JPG 230Kb2.097.152 ảnh
Video

Một clip hài dài 15 phút chất lượng HD siêu nét

19,5Mb105 video
Trang tin tức

Một trang tin trên báo Dantri

 186Kb5.637 trang
Trò chơi

Game “Audition Online”

2Gb1 game
Tài liệu

Một bộ truyện ngôn tình “Gần Như Vậy Xa Đến Thế” 800 trang PDF

1.507Kb1.387 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước MI20T trong chu kỳ sử dụng là 2Gb, sẽ tương đương với 2.048Mb hoặc 2.097.152Kb.

Bạn dễ dàng nhận thấy được từ bảng thống kê trên, Gói cước MI20T Viettel này rất thích hợp với bạn nào hay phải di chuyển, đi công tác. Bạn vừa cập nhật được những tài liệu quan trọng tới hơn 800 trang PDF cho 1 file tài liệu. Cũng như tránh được việc không bị bỏ lỡ tập phim đang kịch tính nhất hiện nay. Còn nếu như bạn là fan trung thành của những tin tức nóng hổi thì Gói cước MI20T Viettel giúp bạn luôn nắm bắt được những thông tin mới nhất trên thị trường với hơn 5000 trang báo online.

Hãy chia sẻ với Vietteldidong.com trải nghiệm sử dụng Gói cước MI20T của bạn bằng cách để lại bình luận (comment) phía dưới bài viết nhé.

III. Đặc điểm của Gói cước MI20T theo người sử dụng

Dựa trên 10 nhóm đối tượng sử dụng phổ biến nhất, Vietteldidong.com gửi đến cho các bạn thang điểm đánh giá mức độ phù hợp của MI20T như sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC DATA THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
8877996766

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Với nhóm người hay di chuyển, nhà quản lý, bạn sẽ thường xuyên di chuyển, hay sẽ có những chuyến công tác vài ngày. Khi này bạn sẽ phải cần đến Gói cước MI20T để có thể gửi tài liệu, báo cáo, hay tra cứu những thông tin. Với gói cước này, bạn có thể nhanh chóng giải quyết những vấn đề trong việc truy cập Internet khi di chuyển, đi công tác. Thậm chí ngoài việc xử lý công việc, tra cứu địa điểm, thông tin, tìm đường thì Gói cước MI20T còn giúp bạn có những giây phút giải trí như nghe nhạc, xem phim,…khi ngồi trên những phương tiện công cộng.

Với những bạn kinh doanh online, nhóm này có nhu cầu sử dụng Internet rất cao vì thế mà Gói cước MI20T chưa phù hợp. Vì thế mà nhóm này sẽ phải đăng ký các gói cước Data với dung lượng lớn để sử dụng trong cả tháng hoặc cả năm.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin chi tiết và mới nhất về Gói cước MI20T Viettel. Cũng như là sự đánh giá thông qua khảo sát của người dùng từ Vietteldidong.com.

Với những thông tin bổ ích trên đây, mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất cùng khi vào mạng cùng Gói cước MI20T Viettel. Đừng quên chia sẻ cùng với mọi người những hiểu biết của bạn để mọi người đều được biết cũng như sử dụng đến nhé.

 

Thông tin thêm của gói cước MI20T Viettel

Chỉ áp dụng trên thuê bao trả trước

MI20T 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02