ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 7MI5D VIETTEL 35K CÓ NGAY 3500Mb

Mô tả gói cước 7MI5D Viettel

Chi phí khi đăng ký Gói cước 7MI5D này là 35.000 đồng, thời gian sử dụng 3500Mb Data tốc độ cao là 7 ngày.

Với những bạn đang muốn tìm cho mình một gói cước di động 4G để sử dụng trong tuần thì 7MI5D của Viettel là gói cước cho ra mắt nhằm đáp ứng cho mong muốn này.

Định mức data tốc độ cao trong ngày cho bạn là 500Mb/ngày. Sau khi đã truy cập hết dung lượng tốc độ cao, bạn sẽ tiếp tục truy cập Internet với cước phí tính theo gói Mobile Internet mặc định.

Tuy nhiên sẽ có thêm một lưu ý nhỏ dành cho các bạn đó là Gói cước 7MI5D Viettel này được áp dụng cho các thuê bao di động trả trước.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước 7MI5D Viettel

Tên gói cước: 7MI5D
Dung lượng Data tốc độ cao: 500Mb/ngày
Giá cước: 35.000đ
Chu kỳ gia hạn: 07 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng
Cú pháp đăng ký: 7MI5D 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy
Thông tin thêm: Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước
7MI5D 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước 7MI5D Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước 7MI5D Viettel

Những yêu cầu cũng như điều kiện mà người dùng cần thỏa mãn để có thể đăng ký thành công Gói cước 7MI5D Viettel như sau:

 • Điều kiện đầu tiên không thể thiếu đó là thuê bao đăng ký phải là thuê bao Viettel trả trước và sử dụng sim 4G.
 • Số tiền phải có ít nhất trong tài khoản của thuê bao đăng ký là 35.000 đồng
 • Chính sách đăng ký Gói cước 4G 7MI5D Viettel được áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Thuê bao sử dụng phải có tên nằm trong danh sách khuyến mãi từ nhà mạng Viettel.

II. Hướng dẫn đăng ký Gói cước 7MI5D Viettel

Dưới đây là hướng dẫn cách thức đăng ký và sử dụng 3500Mb dữ liệu (Data) tốc độ cao Gói cước 7MI5D Viettel thông qua tin nhắn miễn phí như sau:

7MI5D 988041166 gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Một lưu ý nho nhỏ cho người sử dụng đó là sau khi nhận được thông báo đăng ký thành công. Việc mà bạn cần thực hiện tiếp theo để hệ thống nhà mạng bắt đầu tính dữ liệu (Data) tiêu thụ cho dịch vụ mạng di động (Mobile Internet) chính là khởi động lại điện thoại.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước 7MI5D Viettel khi đang sử dụng gói cước khác

Bạn đang sử dụng một gói cước di động khác của Viettel nhưng lại có nhu cầu đăng ký mới và dùng Gói cước 7MI5D Viettel. Nội dung dưới đây chính là cách để giúp bạn có thể đăng ký và sử dụng nhanh chóng, thuận tiện nhất gói cước 7MI5D.

1. Xác minh tên gói cước bạn đang sử dụng

Để xác định nhanh chóng và chính xác gói cước truy cập mạng mà bạn đang có cũng như là đang sử dụng. Bạn nên tham khảo 2 cách đơn giản dưới đây, và bạn an tâm, cả 2 cách tra cứu này đều được miễn cước phí.

 • Cách 1: Tra cứu thông qua việc sử mã USSD với 2 bước cực kì đơn giản như sau:
  •  Bước 1: Bấm *098# và bấm “Gọi
  •  Bước 2: Khi này bạn sẽ chỉ cần đợi kết quả hiển thị trên màn hình điện thoại. Bạn sẽ biết được tên những gói cước mà bạn đang đăng ký và sử dụng của Viettel.
 • Cách 2: Gọi trực tiếp đến tổng đài miễn cước của nhà mạng Viettel, theo số:

1800.8198
(Miễn phí cuộc gọi, thực hiện theo hướng dẫn, phục vụ 24/7)

2. Hủy gói cước 4G mình đang sử dụng

Dựa trên kết quả tra cứu gói cước mà bạn đang sử dụng ở phía trên, sẽ có một trong hai trường hợp dưới đây xảy ra:

 • Trường hợp 1: Đó là nếu như mà bạn đang dùng một gói cước 4G Viettel khác, thì bạn chắc chắn sẽ phải hủy gói cước 4G đó đi. Vì đây là điều kiện bắt buộc của từ phía nhà mạng Viettel nếu như bạn muốn đăng ký thành công và sử dụng nhanh chóng Gói cước 7MI5D. Cách hủy rất vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin SMS với nội dung như sau: HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về, soạn Y gửi 191 để xác nhận.
 • Trường hợp 2: Nếu bạn không thuộc trường hợp nêu phía trên, thì chúc mừng. Bạn đang không sử dụng bất kì gói cước 4G nào, thì bạn chỉ cần bỏ qua bước này rồi nhanh chóng tiến hành đăng ký Gói cước 7MI5D và trải nghiệm dịch vụ ngay tức thì.

3. Đăng ký mới Gói cước 7MI5D Viettel

Sau khi đã kiểm tra được gói cước hiện tại đang dùng cũng như đã hủy thành công gói di động đó. Thì giờ đây chỉ cần một cú pháp nhắn tin đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có thể đăng ký thành công Gói cước 7MI5D Viettel và sử dụng rồi:

Cách thức đăng ký Gói cước 7MI5D Viettel để sử dụng 3500Mb dữ liệu (Data) tốc độ cao như sau:

7MI5D 988041166 gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Sau khi nhận được thông báo đăng ký thành công, bạn hãy khởi động điện thoại để hệ thống nhà mạng bắt đầu tính dữ liệu (Data) tiêu thụ cho dịch vụ mạng di động (Mobile Internet).

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước 7MI5D Viettel

Trong quá trình sử dụng bất kì một gói cước nào, người dùng luôn quan tâm đến những vấn đề như làm thế nào để kiểm tra được dữ liệu Data tốc độ cao đã sử dụng. Lượng dữ liệu đó còn lại là bao nhiêu, hay tốc độ truy cập Internet của bạn như thế nào…Dưới đây là những hướng dẫn dành cho chủ thuê bao:

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại, bạn sẽ dùng đến mã USSD. Bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bấm *098# và bấm “Gọi
 • Bước 2: Màn hình điện thoại ngay lập tức sẽ hiển thị cho bạn thông tin dung lượng Gói cước 7MI5D còn lại.

II. Kiểm tra tốc độ truy cập Internet của gói cước bằng ứng dụng Speedtest

1. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành IOS

2. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành Android

III. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet:

1. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet cho hệ điệu hành IOS

2. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet cho hệ điệu hành Android

Các đặc điểm nổi bật của gói cước 7MI5D Viettel

I. Một vài đặc điểm của Gói cước 7MI5D Viettel

Gói cước 7MI5D Viettel là gói cước mới Viettel, được áp dụng với những thuê bao trả trước và được hưởng chính sách khuyến mãi thông báo từ nhà mạng.

Chỉ với 35.000 đồng đăng ký Gói cước 7MI5D Viettel bạn đã sở hữu cho mình 3500Mb tốc độ cao và định mức Data tốc độ cao là 500Mb/ngày. Để thỏa sức truy cập mạng như lướt facebook, đọc báo, đọc truyện, xem phim….

Thời gian gia hạn của Gói cước 7MI5D Viettel là 7 ngày kể từ thời điểm bạn đăng ký gói cước thành công.

Tính năng tự động gia hạn vẫn được áp dụng với Gói cước 7MI5D Viettel.  Đặc biệt với gói cước này, bạn vẫn có thể sử dụng hết dung lượng dữ liệu (Data) còn lại đến hết chu kỳ mặc dù bạn đã hủy tính năng tự động gia hạn.

II. Đặc điểm của Gói cước 7MI5D Viettel theo hành vi sử dụng

Dưới đây là bảng đánh giá tổng quan của Gói cước 7MI5D Viettel dựa trên những thói quen sử dụng của người dùng. Bạn sẽ có sự đánh giá khách quan nhất để có trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho bản thân.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Anh Ơi Ở Lại” – ChiPu)3,1Mb1129 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG 230Kb15.582 ảnh
VideoMột clip hài dài 15 phút chất lượng HD siêu nét19,5Mb179 video
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Dantri 186Kb19.268 trang
Trò chơiGame “Audition Online”2Gb1,7 game
Tài liệuMột bộ truyện ngôn tình “Hoa thiên cốt” 800 trang PDF1.507Kb2378 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước 7MI5D trong chu kỳ sử dụng là 3500Mb, sẽ tương đương 3.584.000Kb.

Qua thống kê từ bảng Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức của Gói cước 7MI5D bạn sẽ nhận thấy gói cước này rất thích hợp cho mọi người muốn lướt web, nghe nhạc, đọc truyện hay xem phim để giải trí. Đặc biệt là với những tín đồ của âm nhạc thì Gói cước 7MI5D sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kì một bài hát hay video âm nhạc nào hot nhất hiện nay cả.

Còn nếu như bạn là fan hâm mộ của những cuốn tiểu thuyết lãng mạng như Mãi Mãi Là Bao Xa, Tam Sinh Tam Thế…Thì bạn nên nhanh chóng đăng ký ngay Gói cước 7MI5D để có thể tải tới hơn 2300 trang truyện về xả stress ngay sau mỗi giờ học, giờ làm căng thẳng.

Bạn hãy chia sẻ với Vietteldidong.com những trải nghiệm của chính bản thân bạn khi sử dụng Gói cước 7MI5D bằng chia sẻ qua những comment phía dưới bài viết nhé.

III. Đặc điểm của Gói cước 7MI5D theo người sử dụng

Nhằm mang đến sự đánh giá toàn diện nhất cho người sử dụng khi đăng kí Gói cước 7MI5D, Vietteldidong.com gửi tới các bạn Bảng đánh giá mức độ thích hợp của Gói cước 7MI5D dựa trên 10 nhóm đối tượng sử dụng:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC DATA THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
9976677665

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Với nhóm học sinh, sinh viên thì Gói cước 7MI5D là thích hợp nhất để sử dụng, dung lượng Data tốc độ cao vừa phải, tiết kiệm chi phí hơn so với việc đăng kí mạng theo ngày cũng như tránh lãng phí so với sử dụng gói cước lớn hơn.

Với nhóm đối tượng về hưu, thông thường họ hay sử dụng mạng Wifi do bây giờ nhà nào cũng có lắp đặt, nên việc đăng kí Gói cước 7MI5D đôi khi sẽ gây lãng phí, nhóm này có thể lựa chọn Gói cước 3MI5D sẽ phù hợp hơn cả.

Trong bài viết trên, Vietteldidong.com đã gửi tới người sử dụng những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về Gói cước 7MI5D Viettel. Đi kèm đó là các bước hướng dẫn đăng kí cho bạn nhanh chóng, đơn giản cũng như những trải nghiệm tốt nhất từ gói cước 4G mới này.

Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích hơn về các gói truy cập mạng của Viettel để có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bản thân. Đừng quên chia sẻ thêm những kinh nghiệm, thông tin bổ ích khác đến bạn bè và cộng đồng qua những bình luận dưới bài.

Thông tin thêm của gói cước 7MI5D Viettel

Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước

7MI5D 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02