ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC DC5 VIETTEL CÓ NGAY 1Gb CHỈ VỚI 5K

Mô tả gói cước DC5 Viettel

Gói cước Dcom DC5 của Viettel với cước phí chỉ có 5.000 đồng/ngày khi đăng kí. Bạn đã có ngay 1Gb dung lượng Data tốc độ cao để sử dụng trong vòng 24h.

Gói cước DC5 rất thích hợp cho những bạn nào muốn đăng kí gói cước Internet 4G dùng trong ngày. Gói cước DC5 dùng được cho các thuê bao Dcom 4G trả trước và có tên trong chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

Thêm một điểm mà mỗi người khi đăng kí cần phải lưu tâm. Đó là khi truy cập Internet hết tốc độ cao rồi. Bạn sẽ được tính cước phí là 9,76đ/50Kb khi muốn tiếp tục vào mạng.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước DC5 Viettel

Tên gói cước: DC5
Dung lượng Dcom: 1Gb
Giá cước: 10.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục truy cập với cước phí 9,76đ/50Kb
Cú pháp đăng ký: DC5 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy
Thông tin thêm: Chỉ áp dụng cho cả thuê bao Dcom trả trước và có tên trong danh sách ưu đãi.
DC5 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước DC5 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước DC5 Viettel

Dưới đây là một vài các điều kiện cơ bản chủ thuê Dcom cần nắm được trước khi đăng ký Gói cước DC5 Viettel:

  •  Gói cước DC5 chỉ áp dụng với những thuê bao Dcom trả trước dùng sim 4G. Và phải có tên trong danh sách được hưởng chính sách khuyến mãi của Viettel.
  •  Cước phí đăng ký gói cước DC5 là 5.000 đồng, vì thế bạn cần có tối thiểu số tiền này khi đăng ký.

Khi đã đáp ứng cả 02 điều kiện trên, các bạn sẽ nhanh chóng đến với bước đăng ký Gói cước DC5 sau đây.

II. Hướng dẫn đăng ký Gói cước DC5 Viettel

Thao tác nhắn tin đăng ký Gói cước DC5 Viettel rất đơn giản, nhanh chóng, chưa kể là còn được miễn cước phí khi gửi. Bạn soạn tin theo hướng dẫn dưới đây:

DC5 988041166 gửi 9123

Khi đã gửi tin nhắn xong việc của bạn là đợi thông báo đăng ký thành công của nhà mạng.

Trong trường hợp không nhận được thông báo trên, bạn sẽ lựa trong một trong 3 cách hỗ trợ sau đây:

  • Đợi thêm kết quả tầm 5- 10 phút xem thế nào.
  • Khởi động lại thiết bị di động của bạn.
  • Bật hoặc tắt chế độ máy bay để kiểm tra.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước DC5 Viettel

Nội dung sau đây chính là các bước cơ bản dành cho chủ thuê bao kiểm tra việc sử dụng Gói cước DC5 Viettel. Mục đích của việc kiểm tra này là để chủ thuê bao kiểm soát tốt hơn quá trình dùng tốc độ cao. Tránh được sự thiếu hụt hay cũng như là lãng phí tốc độ cao khi sử dụng.

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Trong 01 ngày, bạn sẽ được nhà mạng cung cấp tới 1Gb dữ liệu tốc độ cao để có thể truy cập mạng Intermet. Dung lượng Data từ Gói cước DC5 Viettel mang lại khá là lớn.

Hướng dẫn kiểm tra dữ liệu Data sử dụng và còn lại của Gói cước DC5. Bạn soạn tin nhắn (SMS) theo cú pháp KTTK gửi 191. Tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo số dung lượng Data còn lại của Gói cước DC5 về cho chủ thuê bao.

Như vậy chỉ với một bước đơn giản, bạn đã biết được các hoạt động trước đó trên Internet tiêu thụ hết lượng dữ liệu ra sao. Và với mức Data còn lại sẽ dùng tiếp cho cho các nhu cầu nào.

II. Kiểm tra tốc độ truy cập Internet của gói cước bằng ứng dụng Speedtest

1. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành IOS

2. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành Android

III. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet:

1. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet cho hệ điệu hành IOS

2. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet cho hệ điệu hành Android

Các đặc điểm nổi bật của gói cước DC5 Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước DC5 Viettel

Gói cước DC5 Viettel là gói cước Dcom dùng cho những khách hàng có nhu cầu đăng ký, sử dụng mạng trong thời gian ngắn. Cụ thể như là truy cập Internet trong ngày, gói cước này áp dụng với các sim Dcom 4G đăng ký trả trước. Có nhận được thông tin khuyến mãi từ chính tổng đài Viettel.

Cước phí cho việc đăng ký sử dụng Gói cước DC5 là 5.000 đồng. Khi này bạn sẽ nhận ngay 1Gb tổng dung lượng Data tốc độ cao để dùng suốt 24h.

Và gói cước DC5 vẫn được giữ tính năng tự động gia hạn. Chu kì sẽ là 24h kể từ thời điểm bạn nhận được thông báo đã đăng ký thành công DC5.

Cuối cùng là đặc điểm mà nhiều bạn cần lưu tâm thêm khi sử dụng. Giá cước Internet sau khi đã dùng hết tốc độ cao của DC5 là 9,76đ/50Kb.

II. Đặc điểm của Gói cước DC5 Viettel theo hành vi sử dụng

Nếu cho bạn 1Gb tốc độ cao để sử dụng trong một ngày thì bạn sẽ dùng vào những việc như thế nào? Chỉ đơn thuần là lướt Facebook để theo dõi bạn bè, người thân, hay là tự thưởng cho bản thân mình một bộ phim thật hay…

Cho dù bạn sử dụng cho những việc gì thì Gói cước DC5 Viettel đều có thể đáp ứng các tiêu chí của người dùng.

Còn nếu như bạn chưa nắm rõ được kết quả của Gói cước DC5 dựa trên từng hạng mục tiêu thụ. Thì bảng kết quả dưới đây của từ Vietteldidong.com sẽ có ngay câu trả lời cho chính bạn.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Đau Để Trưởng Thành” –Only C)3,1Mb330 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1200×900 định dạng JPG 230Kb4.545 ảnh
VideoMột tập phim “Những Cô Gái Trong Thành Phố” dài 45 phút chất lượng HD siêu nét58,6Mb17 video
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Dantri.net 186Kb5.637 trang
Tài liệuMột bộ truyện ngôn tình “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” 900 trang PDF1.507Kb696 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước DC5 trong 1 ngày sử dụng là 1Gb tương đương với 1024Mb hay 1.045.504Kb.

Dựa trên kết quả từ bảng tham chiếu phía trên, bạn dễ dàng thấy được chỉ với 5.000đ/ngày cho Gói cước DC5, bạn có thể thưởng thức 1 bộ phim dài tới 17 tập với chất lượng siêu nét HD. Đây là kết quả đáng ngạc nhiên, không chỉ có như vậy, nếu bạn là người yêu âm nhạc thì kho nhạc của bạn sẽ được cập nhập thêm con số hơn 300 bài hát.

Còn nếu như bạn đam mê nghệ thuật với những bức ảnh tuyệt đẹp thì bạn đừng lo lắng khi phải tải ảnh lên Instagram hay facebook. Việc tải hơn 4000 bức ảnh lên những trang mạng xã hội sẽ đơn giản hơn bao giờ hết, các bạn tha hồ “khoe” ảnh đẹp với mọi người.

Bạn đã có những trải nghiệm sử dung thú vị như thế nào với Gói cước DC5 Viettel. Đừng quên chia sẻ cùng Vietteldidong.com thông qua cách để lại các bình luận ngay dưới bài viết nhé.

III. Đặc điểm của Gói cước DC5 Viettel theo đối tượng sử dụng

Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, Vietteldidong.com xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo đối tượng và hành vi:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
7878776586

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Với dung dung lượng định mức Data tốc độ cao 1 ngày lên đến tận 1Gb, Gói cước DC5 rất thích hợp với những bạn sinh viên hay nhân viên kinh doanh, người bán hàng online.

Những bạn sinh viên khi ở trường hay thư viện thì có thể sử dụng mạng Wifi, thế nhưng nếu đi ra thực tập tại các xã, huyện thì không phải chỗ nào cũng có sóng wifi. Nếu như chỉ đi trong ngày, việc đăng kí các gói cước di động lớn đôi khi lại gây ra sự lãng phí. Chính vì thế mà Gói cước DC5 với dung lượng 1 ngày là 1Gb, mà mức giá chỉ 5.000đ/ngày sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bạn vừa có thể tra các thông tin cần thiết phục vụ công việc học tập, lại vừa có thể tải các tài liệu, file báo cáo để xử lý thông tin kịp thời.

Nhân viên kinh doanh hay những bạn kinh doanh online, ở công ty, hay ở nhà các bạn hay dùng mạng Wifi. Nhưng khi đi ra ngoài thì bạn cũng cần phải truy cập mạng, mà đối với nhóm đối tượng này, việc truy cập Internet để xử lý công việc là không thể tránh khỏi. Và Gói cước DC5 được cho là giải pháp tối ưu với nhóm này. Bạn có thể linh hoạt xử lý nhanh chóng công việc, mà hơn cả là chi phí sử dụng mạng lại rất tiết kiệm.

Mỗi gói cước đều có cho mình những điểm nổi bật và thú vị riêng, Gói cước DC5 Viettel cũng không ngoại lệ.

Từ bài viết trên đây, bạn đã có thể tự trang bị cho mình những kiến thức hữu ích như thế nào khi sử dụng mạng 4G. Vietteldidong.com mong muốn qua bài viết, các bạn sẽ có thể nhanh chóng đăng kí cũng như sử dụng thật tốt gói cước DC5 chỉ với những thao tác đơn giản nhất.

Để có thể chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng những thông tin cực hay và thú vị xung quanh Gói cước DC5, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

Thông tin thêm của gói cước DC5 Viettel

Chỉ áp dụng cho cả thuê bao Dcom trả trước và có tên trong danh sách ưu đãi.

DC5 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02