ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC DC10 VIETTEL 10K CÓ NGAY 3GB

Mô tả gói cước DC10 Viettel

Bạn có nghĩ chỉ cần 10.000 đồng trong tài khoản điện thoại là đã đăng ký được Gói cước DC10 của Viettel để truy cập mạng Internet hay chưa? Và câu trả lời của nhà mạng Viettel là có, thậm chí bạn sẽ còn ngạc nhiên vì lượng Data được cấp dùng trong 24h cực khủng. Mức Data lên đến 3Gb/ngày, bạn thoải mái chơi game, lướt web, xem phim trong cả ngày mà không lo bị gián đoạn.

Gói cước DC10 Viettel là gói Dcom dùng đăng ký theo từng ngày dành cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng Internet cao.

Khi đã dùng hết dữ liệu Data được cấp từ Gói cước DC10, thuê bao vẫn dùng Internet bình thường với cước phí 9,76đ/50Kb. Nhưng khi này, cước phí được tính dựa trên gói cước Data mà thuê bao đang sử dụng.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước DC10 Viettel

Tên gói cước: DC10
Dung lượng Dcom: 3Gb
Giá cước: 10.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục truy cập với cước phí là 9,76đ/50Kb
Cú pháp đăng ký: DC10 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy
Thông tin thêm: Áp dụng với thuê bao Dcom trả trước.
DC10 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước DC10 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước DC10 Viettel

Thuê bao Dcom cần đảm bảo đầy đủ những điều kiện cần thiết từ phía nhà mạng Viettel trước khi đăng ký và sử dụng Gói cước DC10:

  • Bạn sẽ phải sử dụng sim Dcom 4G trả trước nếu như muốn đăng ký được Gói cước DC10.
  • Số tiền tối thiểu cần có trong tài khoản khi bắt đầu tiến hành đăng ký là 10.000 đồng.
  • Gói cước này được áp dụng phổ biến rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

Gói cước DC10 không đưa ra quá nhiều yêu cầu cũng như không bắt buộc có tên trong danh sách khuyến mãi cho chủ thuê bao khi đăng sử dụng. Chỉ cần đáp ứng cả 03 điều kiện nêu trên, bạn đã có thể đăng ký thành công và sử dụng Gói cước DC10.

II. Hướng dẫn đăng ký Gói cước DC10 Viettel

Để giúp các bạn nhanh chóng có 3Gb tốc độ cao để sử dụng trong ngày. Bạn chỉ cần soạn tin SMS theo nội dung sau đây để đăng ký Gói cước DC10 Viettel:

DC10 988041166 gửi 9123

(Cước tin nhắn là hoàn toàn miễn phí, sau đó bạn chỉ cần đợi thông báo đã đăng ký thành công từ nhà mạng)

Nếu như gặp phải tình huống khi đã gửi tin nhắn đăng kí nhưng lại không nhận được thông báo thành công từ tổng đài. Bạn có thể xử lý theo cách khởi động lại thiết bị di động, hoặc là có thể bật/tắt chế độ máy bay.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước DC10 Viettel

Nội dung hướng dẫn kiểm tra Gói cước DC10 Viettel bao gồm có: kiểm tra dữ liệu Data đã dùng và còn lại. Kiểm tra tốc độ truy cập, kiểm soát dữ liệu tiêu thụ trong truy cập Internet của Gói cước DC10 Viettel.

Dưới đây là các bước hướng dẫn cụ thể nhất bạn cần thực hiện:

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Mỗi một thuê bao khi đã đăng ký thành công Gói cước DC10 Viettel. Bạn sẽ có 3Gb Data tốc cao từ nhà mạng cung cấp để dùng trong 24h.

Nhiều bạn vẫn nói vui rằng liệu nhà mạng có tính nhầm dữ liệu hay không mà đôi khi hết dung lượng rất nhanh. Nếu như bạn kiểm soát và nắm được mức dữ liệu sử dụng thì bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng cho mình. Cũng như là tránh những hiểu lầm không hay cho chủ thuê bao khi dùng Gói cước DC10 Viettel.

Quá trình tiến hành xác thực kiểm tra thông qua mã USSD như sau chỉ cần 2 bước:

  •  Bước 1: Trên màn hình điện thoại bạn ấn chọn *098# và bấm “Gọi
  •  Bước 2: Thông tin kết quả sẽ có trên điện thoại, bạn sẽ biết được thông tin dung lượng Gói cước DC10 còn lại của mình.

II. Kiểm tra tốc độ truy cập Internet của gói cước bằng ứng dụng Speedtest

1. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành IOS

2. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành Android

III. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet:

1. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet cho hệ điệu hành IOS

2. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet cho hệ điệu hành Android

Các đặc điểm nổi bật của gói cước DC10 Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước DC10 Viettel

Gói cước DC10 Viettel là gói cước Dcom dùng trong đăng ký sử dụng mạng trong ngày. Với điều kiện áp dụng là cho các các thuê bao Dcom trả trước dùng mạng 4G.

Chỉ cần trong tài khoản của bạn có 10.000 đồng là đã đăng ký được Gói cước DC10. Đồng thời có ngay cho mình tổng dung lượng Data tốc độ cao là 3Gb để sử dụng suốt 24h.

Với tính năng tự động gia hạn, Gói cước DC10 Viettel sẽ được gia hạn thành công sau thời gian 24h. Thời điểm này sẽ bắt đầu tính từ khi mà bạn nhận được thông tin đăng ký thành công từ Viettel.

Với Gói cước DC10 sau khi sử dụng hết 3Gb, tốc độ cao, bạn sẽ truy cập Internet với cước phí là 9,76đ/50Kb.

II. Đặc điểm của Gói cước DC10 Viettel theo hành vi sử dụng

Đã khi bạn tính thử xem liệu với 3Gb tốc độ cao bạn sẽ xem được bao nhiêu bộ phim trên Youtube, tải và được bao nhiêu bài hát trên các ứng dụng về điện thoại. Hay đọc được tối đa bao nhiêu file tài liệu, truyện tiểu thuyết…

Với mục đích đưa đến cho mọi người sự phản ánh khách quan và chính xác nhất trong quá trình sử dụng Gói cước DC10 Viettel. Vietteldidong.com đưa đến bảng tổng quan sử dụng dựa trên các hạn mức tiêu thụ như sau:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau”– Mr Siro)3,1Mb990 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1400×800 định dạng JPG 230Kb13.677 ảnh
VideoMột tập phim “Gia Đình Là Số 1” dài 45 phút chất lượng HD siêu nét58,6Mb52 video
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Laodong.net 186Kb16.862 trang
Tài liệuMột bộ truyện ngôn tình “Bên Nhau Trọn Đời ” 800 trang PDF1.507Kb2.087 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước DC10 trong 1 ngày sử dụng là 3Gb tương đương với 3072Mb hay 3.145.728Kb.

Nhìn theo kết quả từ bảng tổng quan trên, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy trong 1 ngày, số dung lượng Data tốc độ cao cho bạn sử dụng rất “dư giả”. Bạn có thể thỏa sức lướt web, nghe nhạc, xem phim siêu HD mà không lo bị gián đoạn thời gian giải trí.

Thử làm phép tính đơn giản, chỉ mất 10.000đ cho cho việc sử dụng mạng trong ngày. Bạn thỏa sức đam mê với những bộ phim siêu hot, siêu kịch tính, lại có thể tải cả kho ảnh về ngắm, chưa kể là thêm cả một kho tàng âm nhạc. Chi phí cho nhu cầu truy cập Internet chỉ bằng 1/3 giá của cốc trà sữa. Vậy mà lại đáp ứng được các tiêu chí về việc sử dụng mạng, vừa tiết kiệm lại vừa dùng Internet thả ga không lo về giá.

Hãy chia sẻ với Vietteldidong.com trải nghiệm sử dụng Gói cước DC10 của bạn bằng cách để lại bình luận (comment) phía dưới bài viết nhé.

III. Đặc điểm của Gói cước DC10 Viettel theo đối tượng sử dụng

Mức độ đánh giá dựa trên từng nhóm đối tượng cũng như thói quen sử dụng dưới đây sẽ đưa đến cái nhìn toàn diện hơn cho người dùng. Cùng theo dõi kết quả từ bảng tổng quan mà Vietteldidong.com thu thập được sau đây:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
7878766587

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Nếu bạn đang là sinh viên và trong thời gian làm khóa luận hay báo cáo tốt nghiệp, bạn cần một nơi yên tĩnh để làm việc, và hơn cả là cần phải đảm bảo tốt việc truy cập Internet. Nếu như đăng ký những gói Internet thông thường như MI10, MI7D thì tổng dung lượng Data tốc độ cao khó đáp ứng được nhu cầu truy cập của bạn. Chính vì điều này mà Gói cước DC10 Viettel với dung lượng 1 ngày lên đến 3Gb được cho ra mắt để đáp ứng nhu cầu trên. Bạn vừa có thể tải các bài báo cáo, tra cứu nguồn thông tin, dữ liệu, mà lại vừa có thể giải trí sau những giờ làm báo cáo căng thẳng.

Còn đối với nhóm nhân viên kinh doanh hay những người kinh doanh online, nhu cầu sử dụng mạng của họ cao bao giờ hết. Việc kinh doanh hiện nay chủ yếu là thông qua các trang mạng xã hội, giả sử bạn là người bán quần áo online. 1 ngày bạn sẽ phải đăng ít nhất là hơn 100 bức ảnh trên các trang như Facebook, Instagram, Shoppe…chưa kể là trả lời các comment, inbox của khách hàng. Đôi khi là tổ chức các buổi Livestream bán hàng nữa, vì thế dung lượng Data tốc độ cao của bạn phải đảm bảo tốt để các hoạt động diễn ra dễ dàng hơn.

3Gb dung lượng Data tốc độ cao của Gói cước DC10 Viettel hoàn toàn xử lý được các vấn đề btrên cho bạn mà lại tiết kiệm được nguồn ngân sách chi trả cho Internet.

Bài viết trên đưa ra những thông tin tổng hợp chi tiết nhất dành cho người dùng về Gói cước DC10 Viettel. Từ việc bạn cần đáp ứng các tiêu chí ra sao, đăng ký gói cước DC10 như thế nào. Cho đến kiểm soát, đánh giá việc sử dụng dữ liệu khi dùng một cách tốt nhất.

Các thao tác mà Vietteldidong.com hướng dẫn đăng kí, kiểm tra cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đừng quên chia sẻ thông tin cùng Vietteldidong.com thông qua những comment dưới bài viết nhé. Mục đích để hỗ trợ và kết nối rộng rãi đến khắp mọi người.

Thông tin thêm của gói cước DC10 Viettel

Áp dụng với thuê bao Dcom trả trước.

DC10 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02