ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC D50 VIETTEL NHẬN NGAY 3,5GB CHO DCOM

Mô tả gói cước D50 Viettel

Gói cước D50 là một gói cước quen thuộc đối với nhiều thuê bao Dcom 4G của Viettel. Bởi với gói cước này, khách hàng chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng để sở hữu ngay 3.5Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao, giúp nhu cầu sử dụng Internet trên các thiết bị của mình như PC, Laptop, Tablet,… được đáp ứng. Chu kỳ của gói cước là 30 ngày và được tự động gia hạn sau khi chu kỳ kết thúc.

Gói cước D50 của Viettel chỉ dành riêng cho những khách hàng sử dụng sim Dcom trả trước. Khi đã dùng hết 3.5Gb dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn có thể trải nghiệm các tính năng cần đến Internet trên thiết bị với tốc độ thông thường. Lúc này, bạn không phải trả thêm bất kỳ thêm một khoản phí nào khác. Vì vậy, bạn có thể thoải mái truy cập mạng mà không phải lo lắng đến số tiền trong tài khoản thuê bao của mình.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước D50 Viettel

Tên gói cước: D50
Dung lượng Data tốc độ cao: 3,5Gb
Giá cước: 50.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: D50 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy
Thông tin thêm: Chỉ áp dụng sim Dcom trả trước
D50 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước D50 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước D50 Viettel

Không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký Gói cước D50 Viettel. Do đó, tìm hiểu điều kiện đăng ký gói cước này là việc cần thiết mà bạn không thể bỏ qua.

Nếu muốn sử dụng Gói cước D50 của Viettel, bạn cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

  • Thuê bao đăng ký phải là thuê bao Dcom trả trước của Viettel.
  • Số tiền trong tài khoản phải có từ 50.000 đồng trở lên.

II. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D50 Viettel

 

Để đăng ký Gói cước D50 Viettel, bạn không cần phải thực hiện những thao tác phức tạp. Ngược lại, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

D50 988041166 gửi 191

Tin nhắn trên hoàn toàn miễn phí. Sau khi gửi, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công từ 191. Lúc này, bạn nên khởi động lại thiết bị của mình để bắt đầu truy cập Internet với 3.5Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao từ gói cước.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D50 khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Theo quy định của Viettel, bạn không thể sử dụng song song D50 với bất kỳ gói cước Data nào khác. Chính vì thế, nếu bạn đang sử dụng một gói cước 4G của Viettel và muốn chuyển sang Gói cước D50, bạn cần thực hiện theo những hướng dẫn ở bên dưới:

1. Xác định tên gói cước Data mình đang sử dụng

Bạn truy cập vào trang web Vietteltelecom.vn. Tại đây, bạn sẽ thấy phần Chatbox ở bên dưới góc phải màn hình. Bạn hãy cung cấp thông tin thuê bao và hỏi trực tiếp tư vấn viên của Viettel về tên gói cước Data mình đang sử dụng là gì. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được câu trả lời cần thiết.

2. Tiến hành hủy gói cước Data hiện tại và đăng ký Gói cước D50

Nếu ở thời điểm hiện tại, thuê bao của bạn không hề sử dụng gói cước ưu đãi Data, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước D50 mà không phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Ngược lại, nếu thuê bao của bạn đang sử dụng gói Data nào đó, bạn sẽ có 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Bạn hủy gói cước hiện tại với cú pháp HUY tên-gói-cước gửi 191. Sau khi hủy thành công, bạn tiến hành đăng ký D50 như hướng dẫn nêu trên.
  • Cách 2: Bạn tiến hành đăng ký D50 như hướng dẫn. Lúc này, tổng đài sẽ gửi tin nhắn hỏi bạn có muốn chuyển từ gói cước Data hiện tại sang Gói cước D50 hay không. Bạn hãy gửi Y để xác nhận muốn chuyển. Như vậy, việc đăng ký D50 cũng được thực hiện thành công (số Data còn lại của gói cước cũ sẽ không được bảo lưu).

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D50 Viettel

Trong thời gian sử dụng Gói cước D50, bạn cần kiểm tra một vài thông số quan trọng như dung lượng đã sử dụng, dung lượng còn lại, tốc độ truy cập Internet hay dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet của gói cước. Đây là công việc quan trọng, giúp bạn sử dụng Gói cước D50 Viettel một cách hiệu quả nhất.

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết mà bạn nên tham khảo:

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Bạn muốn biết mình đã sử dụng bao nhiêu dung lượng của Gói cước D50? Bạn muốn kiểm tra xem mình còn bao nhiêu dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao để tiếp tục sử dụng? Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là soạn 1 tin nhắn với cú pháp:

KTTK gửi 191
(tin nhắn miễn phí)

II. Kiểm tra tốc độ truy cập Internet của gói cước bằng ứng dụng Speedtest

1. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành IOS

2. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành Android

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D50 Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước D50 Viettel

Gói cước D50 Viettel được áp dụng trên phạm vi toàn quốc và dành riêng cho các thuê bao Dcom trả trước. Vì vậy, dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, bạn đều có thể đăng ký gói cước này khi thỏa mãn một số điều kiện đã được đề cập ở trên.

Chu kỳ sử dụng của D50 là 30 ngày với 3.5Gb tốc độ cao. Khi hết chu kỳ, nếu khách hàng không có yêu cầu hủy, gói cước sẽ tự động được gia hạn. Khi sử dụng hết dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao được cung cấp, việc truy cập Internet trên thiết bị sẽ trở về tốc độ thông thường và người dùng không phải trả thêm phí. Lúc này, nếu vẫn có nhu cầu tải nhạc, xem phim, đọc báo,… với tốc độ cao, bạn có thể cân nhắc đăng ký một số gói cước 1 ngày dành cho thuê bao Dcom như DC5, D10, D15,….

II. Đặc điểm của Gói cước D50 Viettel theo hành vi sử dụng

Gói cước D50 Viettel có thể đem lại cho bản thân những lợi ích gì trong quá trình sử dụng là thắc mắc của nhiều khách hàng. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, Vietteldidong.com xin gửi tới bạn Bảng thông tin tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Một đêm say” – Thịnh Suy)3,1Mb1.156 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG 230Kb15.956 ảnh
VideoMột tập phim “The Last Empress” dài 45 phút chất lượng HD siêu nét58,6Mb61 video
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Vietnamnet 186Kb19.731 trang
Trò chơiGame “Pubg Online VN”2,4Gb1 game
Tài liệuMột bộ truyện ngôn tình “Hoa thiên cốt” 800 trang PDF1.507Kb2.435 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước D50 trong chu kỳ 30 sử dụng là 3.5Gb, sẽ tương đương với 3.584Mb hoặc 3.670.016Kb.

Từ thông tin ở bảng trên, chúng ta có thể thấy Gói cước D50 của Viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet đa dạng của người dùng. Với những ai thường xuyên đọc báo để cập nhật tin tức hoặc thường xuyên phải nghiên cứu nhiều tài liệu để phục vụ cho công việc và học tập, D50 luôn đáp ứng nhu cầu này một cách nhanh chóng. Bởi bạn có thể đọc báo, đọc tài liệu với tốc độ tải trang cực nhanh mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Bên cạnh đó, khi cần tải những bức ảnh đẹp với độ phân giải cao về máy, D50 cũng giúp bạn thực hiện thao tác này một cách gọn lẹ.

Gói cước D50 Viettel hoàn toàn phù hợp với các tín đồ âm nhạc hay mê phim ảnh. Với dung lượng 3.5Gb của gói cước, bạn thoải mái nghe và tải về máy những bản nhạc yêu thích từ những trang nghe nhạc trực tuyến quen thuộc như Zing MP3 hay Nhaccuatui. Tương tự với nhu cầu xem phim, gói cước này cũng giúp người dùng không bỏ lỡ những bộ phim hấp dẫn.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn chơi các game nặng hay xem những series phim truyền hình dài tập, bạn nên chuyển sang những gói cước có dung lượng lớn hơn. Chẳng hạn như Gói cước D70, D90, D900,… Bởi Gói cước D50 chỉ cung cấp cho bạn 3.5Gb dung lượng tốc độ cao, nên không thể giúp bạn có được những phút giây chơi game thoải mái hay xem phim kéo dài.

III. Đặc điểm của Gói cước D50 Viettel theo đối tượng sử dụng

Với những đặc điểm nêu trên, ai là đối tượng phù hợp với Gói cước D50 Viettel cũng là vấn đề được các khách hàng quan tâm. Để giúp bạn hình dung rõ hơn về điều này, Vietteldidong.com xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo đối tượng và hành vi:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO ĐỐI TƯỢNG VÀ HÀNH VI
Danh mụcHọc sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
Xem phim7776667776
Nghe nhạc8888778878
Xem ảnh8878776777
Tương tác mạng xã hội8888887888
Gửi/nhận tài liệu9987556466
Tìm kiếm thông tin9976787777
Duy trì kết nối Internet 24/78987887878
Xuất bản tin bài9886557786

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Như vậy, chúng ta có thể thấy tương tác mạng xã hội, tìm kiếm thông tin, nghe nhạc và xem ảnh là những nhu cầu phổ biến nhất của người dùng Internet. Đây đồng thời cũng là những nhu cầu mà Gói cước D50 của Viettel có thể đáp ứng một cách hoàn hảo. Vì vậy, bất cứ ai truy cập Internet cho những nhu cầu này đều phù hợp với Gói cước D50.

Với học sinh – sinh viên, họ thường xuyên sử dụng các trang mạng xã hội để kết nối bạn bè, tìm kiếm thông tin, gửi/nhận tài liệu, xuất bản tin bài để phục vụ nhu cầu học tập. Chính vì thế, đây cũng là đối tượng phù hợp nhất với D50 khi dung lượng 3.5Gb tốc độ cao của gói cước luôn giúp họ thực hiện những nhu cầu này nhanh chóng.

Với nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh hay nhà quản lý, những người có nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu di động (Mobile Internet) ít hơn, Gói cước D50 Viettel cũng là một sự lựa chọn phù hợp khi họ cần sử dụng mạng Internet ở những nơi không có Wifi. Bởi gói cước vừa có dung lượng vừa phải, vừa có chi phí phải chăng, giúp họ tiết kiệm tiền mà vẫn có thể truy cập mạng thoải mái.

Trên đây là những thông tin tổng quan và chi tiết nhất về Gói cước D50 của Viettel, từ hướng dẫn đăng ký cho tới việc quản trị dung lượng trong quá trình sử dụng. Hy vọng bài viết đã đem tới cho bạn những thông tin hữu ích để sử dụng gói cước này hiệu quả.

Chắc hẳn, bạn cũng có những trải nghiệm của riêng mình với Gói cước D50 và những dịch vụ khác của nhà mạng Viettel. Vì thế, bạn đừng quên chia sẻ những trải nghiệm này ở phần bình luận bên dưới nhé!

Thông tin thêm của gói cước D50 Viettel

Chỉ áp dụng sim Dcom trả trước

D50 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02