ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC D200 VIETTEL VỚI 200K CÓ NGAY 20GB

Mô tả gói cước D200 Viettel

Gói cước D200 của Viettel là gói cước Dcom phù hợp với các đối tượng có nhu cầu truy cập Internet trong thời gian dài. Tổng dung lượng dữ liệu Data tốc độ cao trong 1 tháng lên tới 20Gb, sử dụng trong 30 ngày.

Cước phí đăng ký gói cước Dcom này là 200.000 đồng, và được áp dụng cho những thuê bao Dcom 4G trả trước của Viettel.

Sau khi đã truy cập và sử dụng hết 20Gb tốc độ cao, bạn sẽ tiếp tục sử dụng mạng Internet trên thiết bị của mình với tốc độ thường. Điều đặc biệt hơn đó là quá trình truy cập sau đó không làm bạn tốn bất cứ một khoản chi phí nào cả.

Và Gói cước D200 Vietttel với tính năng tự động gia hạn sẽ được tiếp tục chu kì đăng ký cho thuê bao sau 30 ngày tính từ ngày bạn đăng ký thành công.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước D200 Viettel

Tên gói cước: D200
Dung lượng Dcom: 20Gb
Giá cước: 200.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: D200 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy
Thông tin thêm: Chỉ áp dụng với sim Dcom trả trước
D200 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước D200 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước D200 Viettel

Điều kiện bạn cần để đáp ứng khi đăng ký Gói cước D200 Viettel như sau:

  • Thuê bao đăng ký phải là thuê bao Dcom Viettel sử dụng sim 4G.
  • Trong tài khoản của thuê bao Dcom khi tiến hành đăng ký Gói cước D200 Viettel phải có ít nhất 200.000 đồng.
  • Gói cước này được áp dụng đối với các sim Dcom trả trước trên phạm vi toàn quốc.

Khi bạn đã đáp ứng đủ 03 tiêu chí trên,thì hãy nhanh chóng chuyển sang phần hướng đăng ký mới Gói cước D200 Viettel theo hướng dẫn dưới đây.

II. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D200 Viettel

Cách thức để đăng ký Gói cước D200 Viettel rất đơn giản, bạn chỉ cần thực soạn tin nhắn (SMS) theo cú pháp dưới đây:

D200 988041166 gửi 9123
(Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong trường hơp nếu như đã gửi tin nhắn đăng ký thành công mà bạn không nhận được thông báo từ nhà mạng. Đừng lo lắng quá, bạn hãy khởi động lại máy hoặc bật/tắt chế độ máy bay.

III. Hướng dẫn hủy Gói cước D200

Trong quá trình sử dụng Gói cước D200 Viettel. nếu như sau thời gian tự động gia hạn là 30 ngày bạn chưa có nhu cầu đăng ký sử dụng tiếp gói cước này. Hoặc là bạn đã tìm kiếm được một gói cước nào đó và muốn thử trải nghiệm mới để đưa ra cho bản thân những sự lựa chọn phù hợp hơn. Khi này bạn sẽ tiến hành bước hủy Gói cước D200 Viettel để tránh mất cước phí, cách thực hiện rất đơn giản chỉ với một tin nhắn SMS miễn cước như sau:

HUY D200 gửi 191
(Cước phí tin nhắn miễn phí hoàn toàn)

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D200 Viettel

Kiểm tra sau khi đăng ký thành công Gói cước D200 Viettel là việc làm cần thiết đối với các bạn. Vì vậy nếu như bạn muốn sử dụng hợp lý và hiệu quả nhất 20Gb tốc độ cao thì nên tiến hành bước kiểm tra này. Dưới đây là các hướng dẫn phổ biến nhất dành cho chủ thuê bao:

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Việc kiểm tra dung lượng dữ liệu là điều hết sức quan trọng đối với chủ thuê bao. Nhiều chủ thuê bao vẫn thường bỏ qua luôn bước này cho rằng không cần thiết. Thế nhưng bước kiểm tra này với mục đích giúp cho người dùng nắm rõ được dung lượng còn lại là bao nhiêu, vừa kiểm soát tốt quá trình sử dụng, vừa có cách phân bổ Data tốc độ cao hợp lý nhất. Tránh thiếu hụt khi cần, cũng như lãng phí khi truy cập Internet.

Gói cước 4G D200 Viettel cung cấp một giới hạn dữ liệu (Data) để truy cập Internet cố định là 20Gb trong 01 tháng cho người dùng. Để kiểm tra Data đã dùng và còn lại bao nhiêu, bạn sẽ sử dụng mã USSD.

  • Bước 1: Bấm *098# trên màn hình điện thoại rồi nhấn nút “Gọi”
  • Bước 2: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị cho bạn thông tin dung lượng Gói cước D200 còn lại.

Chỉ cần 2 bước đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát được dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao đã dùng và còn lại của gói cước D200 Viettel mình đang sử dụng.

II. Kiểm tra tốc độ truy cập Internet của gói cước bằng ứng dụng Speedtest

1. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành IOS

2. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành Android

III. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet:

1. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet cho hệ điệu hành IOS

2. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet cho hệ điệu hành Android

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D200 Viettel

Mỗi gói cước sẽ có những đặc điểm nổi bật nhất để thu hút sự chú ý cũng như là để mọi người lựa chọn trải nghiệm. Gói cước D200 Viettel có gì hấp dẫn cho chủ thuê bao? Và nhóm đối tượng nào thì thích hợp sử dụng, và sẽ đáp ứng được những yêu cầu cũng như thói quen sử dụng của bạn ra sao? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp nhanh chóng qua nội dung dưới đây của bài viết:

I. Đặc điểm của Gói cước D200 Viettel

Việc truy cập mạng Internet của bạn trong 1 tháng sẽ được đáp ứng tốt với Gói cước D200 Viettel. Mang tới cho người dùng tới 20Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao để sử dụng, mà số tiền cần trả để đăng kí gói cước này là 200.000 đồng.

Điều kiện để đăng kí thành công gói D200 là sim Dcom trả trước sử dụng sim 4G.

Chu kì gia hạn gói cước D200 Viettel này là 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công. Khi sử dụng hết 20Gb tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập Internet trên máy tính, điện thoại di động với tốc độ thường mà không lo phát sinh cước phí.

II. Đặc điểm của Gói cước D200 Viettel theo hành vi sử dụng

Nếu như có 4Gb tốc độ cao để dùng trong 30 ngày, nhiều bạn sẽ nói là vẫn chưa đủ để sử dụng? Vậy nếu là 20Gb tốc độ cao thì bạn sẽ dùng vào những việc như thế nào, và sẽ đáp ứng được các yêu cầu trong sử dụng và truy cập mạng của bạn?

Nếu như bạn vẫn đang hoang mang tự hỏi với 20Gb trong 1 tháng thì có thể làm được những gì thì Vietteldidong.com xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Người Ấy” – Trịnh Thăng Bình)3,1Mb6.606 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG 230Kb20.971.520 ảnh
VideoMột tập phim “Về nhà đi con” dài 45 phút chất lượng HD siêu nét58,6Mb349 video
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Laodong.com 186Kb112.750 trang
Tài liệuMột bộ truyện ngôn tình “Hoa thiên cốt” 800 trang PDF1.507Kb13.902 truyện
GameGame “Liên Minh Huyền Thoại”2Gb10 Game

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước D200 trong 1 tháng sử dụng là 20Gb tương đương với 20.480Mb hay 20.971.520Kb.

Dựa trên kết quả bảng tham chiếu, bạn nhận thấy được lợi ích mà Gói cước D200 đem đến cho người dùng nhiều như nào. Bạn có thể xem tới hơn 30 tập phim trên 45 phút mà lại với chất lượng siêu HD. Đọc tới hơn 13.000 bộ truyện hay tải cả nghìn bộ tài liệu hơn 800 trang PDF.

Còn nếu như bạn muốn “sống ảo” trên khắp các trang mạng thì đừng lo, hơn 20.000.000 bức ảnh của bạn sẽ được giải quyết nhẹ nhàng với Gói cước D200 Viettel.

Thậm chí với các bạn đam mê với những trận đấu trên game đầy kịch tính và sôi động cũng đừng bỏ qua gói cước này. Bạn an tâm trong suốt trận đấu sẽ không có tình huống bị AFK hay thoát giữa trận, hãy thử trải nghiệm và cảm nhận.

Bạn hoàn toàn có thể giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan đến công việc, học tập ở bất cứ đâu với Gói cước D200. Và đặc biệt hơn, bạn hãy cứ “cháy hết mình” với những bài hát siêu hot đang lan tỏa khắp các bảng xếp hạng. Cập nhật đầy đủ những tin tức giải trí, bộ phim “gây bão” không thể bỏ lở được trong những giây phút  “xả stress” sau những giờ làm việc căng thẳng, và kì thi đầy áp lực.

Hãy chia sẻ với Vietteldidong.com trải nghiệm sử dụng Gói cước D200 của bạn bằng cách để lại bình luận (comment) phía dưới bài viết nhé.

III. Đặc điểm của Gói cước D200 Viettel theo đối tượng sử dụng

Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn trong quá trình đăng ký và sử dụng Gói cước D200 Vietteldidong.com xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo đối tượng và hành vi:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh online
776868658

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Tổng dung lượng dữ liệu Data tốc độ cao của Gói cước D200 Viettel đem lại trong cả tháng cho người dùng là 20Gb. Gói cước này rất thích hợp với những đối với những bạn có nhu cầu truy cập mạng cao. Chi phí đăng kí vừa phải, dung lượng tốc độ cao đáp ứng tốt được những yêu cầu của người của người dùng, không lo bị gián đoạn trong quá trình truy cập mà cũng tránh lãng phí. Vì những bạn hay di chuyển hoặc nhân viên kinh doanh, bạn không hay ngồi cố định ở một chỗ nên rất phù hợp với Gói cước D200 Viettel. Bạn vẫn xử lý công việc, check mail, tài liệu nhanh chóng, mà lại vừa có thể giải trí như xem phim, nghe nhạc, đọc truyện mọi lúc mọi nơi mỗi khi có thời gian rảnh. Còn đối với những nhóm người nội trợ hay người về hưu, phần lớn thời gian là ở nhà, và nhóm này sẽ sử dụng mạng Wifi nhiều hơn là so với mạng di động 4G. Nên nếu đăng kí gói cước D200 Viettel sẽ trở nên lãng phí, thay vào đó nhóm này nên đăng kí những gói cước với dung lượng vừa phải hơn như các gói di động theo ngày nếu như có việc đi ra ngoài mà phải sử dụng mạng.

Bài viết trên đây cung cấp những thông tin chi tiết và tổng hợp nhất về Gói cước D200 Viettel cho người sử dụng. Bên cạnh đó, còn có những hướng dẫn và kinh nghiệm sử dụng giúp cho bạn thực hiện thao tác với gói cước và quản trị dung lượng tốt hơn từ Vietteldidong.com.

Hãy chia sẻ cho Vietteldidong.com những hiểu biết của riêng mình về Gói cước D200 Viettel hoặc các trải nghiệm đầy thú vị của bản thân trong sử dụng dịch vụ của Viettel bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết.

 

Thông tin thêm của gói cước D200 Viettel

Chỉ áp dụng với sim Dcom trả trước

D200 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02