ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC V35 VIETTEL GỌI NỘI MẠNG THẢ GA CẢ THÁNG CHỈ 35K

Mô tả gói cước V35 Viettel

Gói cước V35 là một gói cước khuyến mãi Thoại nội mạng được nhiều thuê bao Viettel yêu thích. Bởi với gói cước này, bạn chỉ cần bỏ ra 35.000 đồng để sở hữu ngay 100 phút gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè, người thân hay khách hàng, đồng nghiệp của mình trong suốt 30 ngày mà vẫn tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Gói cước V35 của Viettel chỉ dành cho thuê bao trả trước và những người nằm trong danh sách khuyến mãi được nhà mạng gửi tin nhắn mời đăng ký. Sau khi gọi hết 100 phút cho phép, những cuộc gọi nội mạng mà bạn thực hiện sẽ được tính cước phí theo thuê bao đang dùng. Ngoài ra, sau mỗi chu kỳ sử dụng, Gói cước V35 cũng được tự động gia hạn, nếu như trong tài khoản chính của thuê bao có đủ 35.000 đồng – cước phí của gói cước này.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước V35 Viettel

Tên gói cước: V35
Giá cước: 35.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 100 phút
Cú pháp đăng ký: V35 gửi 109
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy V35
Thông tin thêm: Khuyến mãi chỉ áp dụng đối với khách hàng theo danh sách
V35 gửi 109

Hướng dẫn đăng ký gói cước V35 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước V35 Viettel

Mặc dù là gói cước khuyến mãi gọi Thoại hấp dẫn, nhưng không phải ai cũng có thể đăng ký Gói cước V35 Viettel. Chỉ có một số thuê bao đáp ứng được những điều kiện nhất định từ nhà mạng mới có thể đăng ký gói cước này. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng phải là thuê bao di động trả trước của Viettel.
 • Tài khoản chính của thuê bao phải có từ 35.000 đồng trở lên.
 • Thuê bao nằm trong danh sách được áp dụng gói cước của nhà mạng và nhận được tin nhắn mời đăng ký. Nếu muốn biết mình có nằm trong danh sách này hay không, bạn có thể gọi đến tổng đài 198 để được giải đáp.
 • Thuê bao hiện tại không đang đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước khuyến mãi Thoại nào khác.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước V35 Viettel

Nếu thỏa mãn đủ tất cả những điều kiện đã nêu ở trên, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước V35 để sử dụng. Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

V35 gửi 109

Tin nhắn trên không tính cước phí. Sau khi gửi, bạn nhận ngay thông báo đăng ký thành công từ Viettel. Từ thời điểm này, bạn được sở hữu 100 phút gọi nội mạng miễn phí và thoải mái sử dụng trong suốt 30 ngày.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước V35 khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Trong trường hợp bạn đang sử dụng một gói cước khuyến mãi gọi thoại khác của Viettel, bạn không thể đăng ký Gói cước V35 thành công. Khi đó, bạn cần thực hiện thêm một thao tác là hủy gói cước khuyến mãi gọi Thoại đang sử dụng.

Cụ thể, dưới đây là 2 trường hợp mà khách hàng thường hay gặp phải:

 • Trường hợp 1: Bạn đang sử dụng gói cước khuyến mãi khác của Viettel, nhưng đây là gói cước cung cấp dung lượng Data (dữ liệu) để truy cập Internet hoặc gói cước SMS. Nếu vậy, bạn không cần hủy gói cước này mà vẫn có thể đăng ký Gói cước V35 như bình thường.
 • Trường hợp 2: Bạn đang sử dụng gói cước khuyến mãi Thoại của nhà mạng. Với trường hợp này, bạn nhất định phải hủy gói cước Thoại đang sử dụng thì mới có thể đăng ký được Gói cước V35. Bạn hãy làm theo các bước sau:
  • Bước 1: Gọi đến số 198 và làm theo hướng dẫn để biết tên gói cước khuyến mãi gọi thoại đang sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể vào phần Chatbox trên trang web Vietteltelecom.vn để được tư vấn trực tiếp bởi nhân viên Viettel. Bạn không phải trả bất cứ một khoản tiền nào khi muốn xác định tên gói cước đang sử dụng với 2 phương pháp này.
  • Bước 2: Hủy gói cước đang sử dụng bằng cách nhắn tin theo cú pháp Huy tên-gói-cước gửi 191.
  • Bước 3: Tiến hành đăng ký V35 với cú pháp V35 gửi 109.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước V35 Viettel

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước V35 không

Không biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách được đăng ký Gói cước V35 hay không là thắc mắc của nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách sau đây:

 • Cách 1: Bạn tiến hành quay số 098# rồi nhấn phím Gọi. Trong các mục xuất hiện trên màn hình, bạn chọn số của mục “KM Thoai, SMS, Combo”. Trong danh sách gói cước hiện ra, bạn hãy kiểm tra xem có gói cước V35 hay không.
 • Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 1800.8098 để được tư vấn cụ thể và trực tiếp. Cước phí của cuộc gọi này hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, tổng đài cũng tiếp nhận cuộc gọi từ thuê bao Viettel 24/7.
 • Cách 3: Tải về máy ứng dụng My Viettel và đăng ký bằng chính số thuê bao của mình. Trên giao diện của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng hộp quà quen thuộc. Tại đây, bạn sẽ biết những gói cước khuyến mãi mà thuê bao của mình có thể đăng ký.

II. Tra cứu số phút Thoại còn lại

Trong thời gian sử dụng Gói cước V35 của Viettel, bạn cần thường xuyên kiểm tra số phút gọi nội mạng miễn phí còn lại. Bởi điều này giúp bạn tránh được việc phát sinh cước phí ngoài dịch vụ không mong muốn.

Việc tra cứu số phút Thoại còn lại cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn văn bản (SMS) với cú pháp sau:

KTTK gửi 191

(Miễn phí tin nhắn)

Hệ thống ngay lập tức gửi tin nhắn với số phút Thoại còn lại của gói cước về thiết bị của bạn. Với thông tin này, bạn có điều chỉnh và kiểm soát việc gọi điện của mình sao cho phù hợp và hợp lý nhất.

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể sử dụng app My Viettel để kiểm tra số phút Thoại còn lại. Rất đơn giản, sau khi tải ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại của mình, bạn chỉ cần chọn mục Thông tin chi tiết. Tại đây, số phút gọi nội mạng còn lại của gói cước sẽ được hiển thị một cách cụ thể.

III. Hướng dẫn hủy Gói cước V35

Khi muốn chuyển sang một gói cước Thoại khác, hoặc khi không còn nhu cầu sử dụng Gói cước V35 Viettel, hủy gói cước là thao tác bạn cần thực hiện. Để làm được điều này, bạn hãy gửi tin nhắn với cú pháp:

HUY V35 gửi 191

(Miễn phí tin nhắn)

Sau khi hủy thành công gói cước, toàn bộ số phút gọi nội mạng miễn phí đều không được giữ lại. Do vậy để tránh lãng phí, bạn nên sử dụng hết số phút được V35 cung cấp trước khi tiến hành hủy gói cước.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước V35 Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước V35 Viettel

Gói cước V35 của Viettel là gói cước có thể đáp ứng nhu cầu của những ai có nhu cầu gọi điện thường xuyên trong tháng. Với mức cước phí 35.000 đồng, V35 đem tới cho bạn 100 phút gọi nội mạng miễn phí. Số phút Thoại này được sử dụng trong 30 ngày và tự động được gia hạn sau khi chu kỳ kết thúc. Nhờ vậy, bạn có thể gọi điện cho những thuê bao Viettel khác mà không cần bỏ ra một khoản tiền quá lớn như bình thường.

Gói cước V35 chỉ dành cho thuê bao Viettel trả trước và nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel. Đây là một lưu ý quan trọng mà bạn cần nhớ rõ, nếu như muốn đăng ký sử dụng gói cước này.

II. Đặc điểm của Gói cước V35 Viettel theo hành vi sử dụng

Gói cước V35 là một sự lựa chọn phù hợp với những thuê bao có tần suất gọi nội mạng ở mức tương đối nhiều. Bởi không chỉ giúp bạn thoải mái gọi điện với 100 phút đàm thoại nội mạng miễn phí, gói cước này còn giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ.

Để hiểu rõ hơn về những gì mà V35 có thể cung cấp, chúng ta hãy thử làm một phép tính đơn giản. Nếu bạn đang là thuê bao Tomato với cước phí dành cho 1 phút gọi nội mạng là 1.590 đồng/1 phút, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lên tới 159.000 đồng cho 100 phút gọi nội mạng. Tuy nhiên với Gói cước V35, số tiền này chỉ ở mức 35.000 đồng, giúp bạn tiết kiệm 124.000 đồng cước phí.

III. Đặc điểm của Gói cước V35 Viettel theo đối tượng sử dụng

Mỗi gói cước khuyến mãi đều phù hợp với một số đối tượng người dùng nhất định. Gói cước V35 cũng không là ngoại lệ. Để biết V35 phù hợp với đối tượng nào nhất, bạn có thể tham khảo bảng thông tin được Vietteldidong.com cung cấp dưới đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
66787765867

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Như vậy, V35 phù hợp nhất với đối tượng nhân viên kinh doanh và người kinh doanh online. Đây cũng là hai đối tượng thường xuyên phải liên lạc với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác qua điện thoại. Chính vì vậy, cuộc gọi nội mạng phát sinh trong tháng cũng nhiều hơn những đối tượng khác.

Đối với học sinh, sinh viên, họ thường liên lạc với bạn bè và người thân qua các ứng dụng mạng xã hội như Messenger, Zalo, Viber,… nên không phải là đối tượng phù hợp của Gói cước V35. Thay vào đó, họ nên đăng ký sử dụng những gói cước Data 4G, để việc nhắn tin hay gọi điện thông qua các nền tảng mạng xã hội được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Với những đối tượng như nhà quản lý hay chủ doanh nghiệp, họ không chỉ có nhu cầu gọi nội mạng, mà còn có nhu cầu gọi cho nhiều thuê bao sử dụng các mạng di động khác. Vì thế, thay vì đăng ký Gói cước V35, họ nên lựa chọn các gói cước có ưu đãi cả về số phút Thoại nội mạng lẫn ngoại mạng.

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất về Gói cước V35 mà Vietteldidong.com đem tới cho bạn. Với những thông tin này, hy vọng bạn có thể đăng ký V35 dễ dàng và sử dụng gói cước này hiệu quả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới Gói cước V35 cùng những dịch vụ khác của Viettel, bạn đừng quên bình luận bên dưới để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Thông tin thêm của gói cước V35 Viettel

Khuyến mãi chỉ áp dụng đối với khách hàng theo danh sách

V35 gửi 109
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02