ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC TOMD30 VIETTEL CHỈ 30K NHẬN NGAY 1GB

Mô tả gói cước TOMD30 Viettel

TOMD30 là gói cước Data 4G của Viettel dành riêng cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai có nhu cầu truy cập Internet ở mức vừa phải. Bởi với gói cước này, bạn cần bỏ ra 30.000 đồng để sở hữu ngay 1Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao cho những nhu cầu xem phim, nghe nhạc trực tuyến, đọc báo online, lướt mạng xã hội,… của mình.

Thời gian sử dụng Gói cước TOMD30 không giới hạn. Tuy nhiên, nếu khách hàng không sử dụng Data trong 60 ngày, gói cước sẽ bị hủy. Sau khi sử dụng hết 1Gb dung lượng cho phép, hệ thống tự động ngừng kết nối. Điều này giúp bạn tránh được việc phát sinh chi phí truy cập dữ liệu không mong muốn.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước TOMD30 Viettel

Tên gói cước: TOMD30
Dung lượng Data tốc độ cao: 1Gb
Giá cước: 30.000đ
Chu kỳ gia hạn: Không giới hạn thời gian
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: TOMD30 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: HUY TOMD30
Thông tin thêm: Bổ sung tính năng gia hạn cho các TB đăng ký gói TOMD30 từ ngày 05/03/2019
TOMD30 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước TOMD30 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước TOMD30 Viettel

Gói cước TOMD30 không dành cho tất cả mọi người, mà chỉ dành cho một số đối tượng nhất định. Do vậy, để đăng ký Gói cước TOMD30 Viettel, bạn cần đáp ứng một số tiêu chuẩn sau:

  • Là thuê bao Viettel đang sử dụng sim 4G trả trước.
  • Trong tài khoản chính có ít nhất 30.000 đồng.
  • Nằm trong danh sách áp dụng gói cước và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Viettel.
  • Thuê bao đang không sử dụng bất kỳ gói cước ưu đãi Data nào khác tại thời điểm đăng ký.

II. Hướng dẫn đăng ký Gói cước TOMD30 Viettel

Khi đáp ứng đủ các tiêu chí trên, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước TOMD30 của Viettel. Cách thức đăng ký không hề phức tạp, bởi tất cả những gì bạn cần làm chỉ là soạn tin nhắn văn bản (SMS) với cú pháp:

TOMD30 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong trường hợp bạn không gửi được tin nhắn đăng ký hoặc không nhận được thông báo đã đăng ký thành công, hãy thử khởi động lại máy hoặc tắt bỏ chế độ máy bay (nếu như chế độ này đang được kích hoạt).

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước TOMD30 khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Bạn không thể đăng ký thành công Gói cước TOMD30 vì đang sử dụng một gói cước Data nào khác? Đừng quá băn khoăn hay lo lắng, bởi bạn vẫn có thể chuyển sang Gói cước TOMD30 chỉ với một vài bước đơn giản:

  • Bước 1: Bạn nhấn *098# rồi bấm phím Gọi. Tiếp đến, bạn lần lượt chọn số của các mục “Kiem tra, huy goi” => “Goi Mobile Internet dang dung”. Với bước này, bạn biết được chính xác tên gói cước Data mình đang sử dụng là gì.
  • Bước 2: Nếu bạn đang không sử dụng bất kỳ gói cước khuyến mại nào khác, hoặc chỉ sử dụng gói cước Thoại, SMS, bạn có thể tiến hành đăng ký ngay TOMD30. Trong trường hợp bạn đang sử dụng một gói cước Data khác của Viettel, bạn cần hủy gói cước này trước khi đăng ký. Bạn chỉ cần soạn tin Huy gửi 191 và nhấn trả lời Y cho 191 khi có tin nhắn tổng đài gửi về. Sau khi hủy thành công gói cước Data hiện tại, bạn đã có thể thoải mái đăng ký TOMD30 để nhận những ưu đãi hấp dẫn của gói cước này.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước TOMD30 Viettel

Để có được quá trình trải nghiệm trọn vẹn với Gói cước TOMD30bạn cần kiểm tra tình trạng sử dụng gói cước này thường xuyên. Dưới đây là một vài hướng dẫn mà các thuê bao nên tham khảo:

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Khi sử dụng dữ liệu mạng di động (Mobile Internet), kiểm tra dung lượng là một việc làm vô cùng cần thiết. Bởi điều này giúp bạn kiểm soát thói quen trải nghiệm của mình để từ đó, Data luôn được dùng một cách hiệu quả và hợp lý.

Với Gói cước TOMD30 Viettelbạn sẽ có 1Gb dung lượng tốc độ cao không giới hạn thời gian sử dụng. Nếu muốn biết số Data còn lại là bao nhiêu, bạn cần:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191.
  • Bước 2: Nhà mạng sẽ gửi tin nhắn với thông tin số dung lượng còn lại về cho bạn.

II. Kiểm tra tốc độ truy cập Internet của gói cước bằng ứng dụng Speedtest

1. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành IOS

2. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành Android

III. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet:

1. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet cho hệ điệu hành IOS

2. Kiểm soát dung lượng tiêu thụ dữ liệu (Data) Internet cho hệ điệu hành Android

Các đặc điểm nổi bật của gói cước TOMD30 Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước TOMD30 Viettel

TOMD30 thuộc nhóm Gói cước Tomato Data không giới hạn thời gian sử dụng. Gói cước chỉ dành cho những thuê bao trả trước và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Viettel. Để có được 1Gb dung lượng tốc độ cao từ gói cước này, bạn cần bỏ ra 30.000 đồng đăng ký.

Trong vòng 60 ngày, nếu thuê bao không hề sử dụng mạng dữ liệu di động, Gói cước TOMD30 Viettel sẽ tự động bị hủy. Mặt khác, khi dùng hết 1Gb mà gói cước cung cấp, việc kết nối Internet trên thiết bị cũng bị ngắt để tránh phát sinh chi phí truy cập dữ liệu.

Như vậy, Gói cước TOMD30 là một giải pháp tiết kiệm dành cho những đối tượng sử dụng mạng dữ liệu di động ở một mức độ vừa phải. Giải pháp này giúp họ không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn, nhưng vẫn có thể truy cập mạng phục vụ cho các nhu cầu của mình khi cần thiết.

II. Đặc điểm của Gói cước TOMD30 Viettel theo hành vi sử dụng

Với thời gian sử dụng không giới hạn, Gói cước TOMD30 của Viettel có thể đáp ứng được các nhu cầu nào của khách hàng? Lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game hay nhu cầu nào khác? Đây chính là vấn đề đang khiến nhiều người cảm thấy phân vân.

Nếu bạn cũng đang mơ hồ về những gì mà TOMD30 có thể đem lại cho quá trình truy cập dữ liệu (Internet) của mình, Vietteldidong.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này bằng Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Mượn rượu tỏ tình” – BigDaddy)3,1Mb330 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1200×900 định dạng JPG 230Kb4.559 ảnh
VideoMột tập phim “Về nhà đi con” dài 45 phút chất lượng HD siêu nét58,6Mb17 video
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Vnexpress 186Kb5.637 trang
Tài liệuMột bộ truyện ngôn tình “Hoa thiên cốt” 800 trang PDF1.507Kb695 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước TOMD30 là 1Gb tương đương với 1.024Mb hay 1.048.576Kb.

Từ bảng thông tin ở trên, bạn có thể thấy rằng TOMD30 thỏa mãn được nhu cầu đa dạng của người dùng . Với 1Gb dung lượng được Gói cước TOMD30 Viettelcung cấp, bạn vẫn có thể xem những bộ phim yêu thích với chế độ HD siêu nét hay nghe hàng trăm bản nhạc từ Vpop, Kpop cho tới US-UK hot nhất hiện nay.

Song song đó, nếu bạn cần tham khảo tài liệu phục vụ cho công việc, học tập hay đơn giản là một fan trung thành của những bộ truyện ngôn tình hấp dẫn thì gói cước còn giúp bạn cập nhật những thông tin này với tốc độ nhanh chóng. Tương tự như vậy, việc theo dõi các tin tức nóng hổi trên các trang báo online cũng trở nên dễ dàng khi TOMD30 có thể đáp ứng nhu cầu đọc hàng ngàn trang báo của từng thuê bao.

Hãy chia sẻ với cộng đồng trải nghiệm sử dụng Gói cước TOMD30 của chính bạn bằng cách bình luận (comment) ở bên dưới bài viết nhé!

III. Đặc điểm của Gói cước TOMD30 Viettel theo đối tượng sử dụng

Với những đặc điểm nêu trên, những ai là đối tượng phù hợp nhất với Gói cước TOMD30 của Viettel? Bảng tham chiếu mà Vietteldidong.com cung cấp dưới đây sẽ đem tới cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO ĐỐI TƯỢNG VÀ HÀNH VI
Danh mụcHọc sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
Xem phim7776667776
Nghe nhạc8888778878
Xem ảnh8878776777
Tương tác mạng xã hội8888887888
Gửi/nhận tài liệu9987556466
Tìm kiếm thông tin9976787777
Duy trì kết nối Internet 24/78987887878
Xuất bản tin bài9886557786

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Với đối tượng nhân viên kinh doanh, nhà quản lý, người hay di chuyển hay chủ doanh nghiệp, TOMD30 là một gói cước phù hợp. Bởi các đối tượng này không có nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu di động quá cao, mà chỉ cần đến 4G trong trường hợp không thể kết nối được với Wifi. Với Gói cước TOMD30, họ có thể thoải mái truy cập thông tin, tìm kiếm và gửi/nhận tài liệu ở bất kỳ đâu. Vì vậy, trong những chuyến công tác hay du lịch dài ngày, nhu cầu trải nghiệm Internet của các đối tượng này vẫn được đáp ứng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Đối với học sinh – sinh viên hay bất kỳ ai có nhu cầu sử dụng Mobile Internet thường xuyên, TOMD30 chưa phải là một sự lựa chọn hoàn hảo. Do vậy nếu thuộc đối tượng này, bạn nên cân nhắc đến việc sử dụng các gói cước có dung lượng cao hơn.

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất về Gói cước TOMD30 Viettel. Với những thông tin này, bạn vừa biết cách đăng ký gói cước, vừa có thể sử dụng dung lượng của gói cước một cách hiệu quả.

Hy vọng bạn luôn có được sự trải nghiệm trọn vẹn với TOMD30 và những dịch vụ khác của Viettel. Đừng quên chia sẻ với Vietteldidong.com cùng mọi người những cảm nhận riêng của bạn trong quá trình trải nghiệm các dịch vụ này nhé.

Thông tin thêm của gói cước TOMD30 Viettel

Bổ sung tính năng gia hạn cho các TB đăng ký gói TOMD30 từ ngày 05/03/2019

TOMD30 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02