ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3F90 VIETTEL CÓ NGAY 15GB DATA, GỌI MIỄN PHÍ CẢ NỘI, NGOẠI MẠNG

Mô tả gói cước 3F90 Viettel

Gói cước 3F90 là gói cước Data, Thoại, SMS mới nhất của Viettel đăng ký để sử dụng trong thời gian là 90 ngày. Trong suốt quá trình dùng, bạn sẽ được cung cấp lên đến 15Gb tổng lượng Data tốc độ cao, còn định mức Data là 5Gb/tháng. Sau khi đã sử dụng hết lưu lượng Data được cấp, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng cho thuê bao để tránh phát sinh thêm chi phí.

Bên cạnh đó Gói cước 3F90 còn mang đến 250 tin nhắn SMS nội mạng/30 ngày. Thời gian cho các cuộc gọi ngoại mạng dưới 10 phút được miễn phí, còn thời gian Thoại ngoại mạng là 15 phút trong 30 ngày.

Giá cước khi đăng ký Gói cước 3F90 để có được những ưu đãi trên là 270.000 đồng. Chu kì gia hạn của gói cước này là 90 ngày tính từ ngày mà bạn đã đăng ký thành công.

Gói cước 3F90 được áp dụng cho các thuê bao trả trước kích hoạt mới từ ngày 16/11/2018.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước 3F90 Viettel

Tên gói cước: 3F90
Dung lượng Data tốc độ cao: 5Gb/30 ngày
Giá cước: 270.000đ
Chu kỳ gia hạn: 90 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 10 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 15 phút/30 ngày
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 250 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: 3F90 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: Huy
Thông tin thêm: Áp dụng cho thuê bao di động Viettel kích hoạt mới từ 16/11/2018
3F90 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3F90 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước 3F90 Viettel

Gói cước 3F90 với ưu đãi lớn trong suốt quá trình dùng, vì thế được rất nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên điều kiện mà bạn cần phải tuân thủ trước khi đăng ký thì có thể nhiều bạn chưa nắm rõ. Dưới đây là những yêu cầu từ phía nhà mạng Viettel dành cho chủ thuê bao trước khi đăng ký:

  • Là thuê bao di động Viettel đăng ký trả trước kích hoạt mới từ ngày 16/11/2018.
  • Trước khi đăng ký thuê bao của bạn đang không sử dụng bất cứ gói cước Thoại, Data, và SMS nào khác.
  • Số tiền tối thiểu cần có trong tài khoản khi tiến hành đăng ký là 270.000 đồng.
  • Gói cước được áp dụng phổ biến rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước 3F90 Viettel

Khi đã đáp ứng đủ những điều kiện trước khi đăng ký của Gói cước 3F90, giờ đây chỉ mất 30 giây là bạn đã đăng ký thành công gói cước này.
Cú pháp nhắn tin nhanh chóng, đơn giản, hơn thế lại còn được miễn phí cước tin nhắn. Bạn thực hiện theo cú pháp như sau:

3F90 988041166 gửi 9123
(Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đăng ký thành công)

Sau khi gửi đi tin nhắn đăng ký, nhà mạng sẽ báo về tin nhắn xác nhận cho thuê bao để bạn biết mình đã thực hiện đăng ký thành công gói cước 3F90.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước 3F90 khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Nếu như bạn đang sử dụng một gói cước Thoại, Data và SMS khác từ Viettel thì cần phải hủy gói cước hiện tại đó trước khi đăng ký Gói cước 3F90.

Dưới đây là hướng dẫn dành cho bạn để hủy gói cước hiện tại đang sử dụng.

1. Xác định tên gói cước bạn đang sử dụng

Đầu tiên bạn cần kiểm tra lại chính xác tên gói cước đang dùng thông qua mã USSD với hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Trên bàn phím nhấn *098# rồi nhấn nút “Gọi”, khi này trên màn hình ấn chọn tiếp mục “Xem thêm”. Tại mục này bạn ấn chọn số 1- Kiểm tra, hủy gói rồi chọn tiếp“Gói Mobile Internet đang sử dụng” và “Tra cứu gói cước Moblie Internet”. Lúc này hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo về thông tin đầy đủ của gói cước Data mà bạn đang sử dụng.
  • Bước 2: Đối với gói cước Thoại, SMS để kiểm tra được bạn cũng tiến hành giống như bước 1. Nhưng đến mục “kiểm tra, hủy gói” bạn sẽ nhấn chọn mục “KM đang sử dụng” để kiểm tra thông tin hiện tại của thuê bao.

2. Hủy gói cước bạn đang sử dụng và tiến hành đăng ký mới 3F90

Sau khi đã biết được tên gói cước hiện tại bạn đang sử dụng là gì, bạn sẽ tiến hành bước nhắn tin hủy gói cước để đăng ký mới Gói cước 3F90. Cú pháp soạn tin SMS như sau: Nhắn HUY_Tên gói cước gửi 191, khi tổng đài nhắn tin phản hồi bạn soạn tiếp Y gửi 191 là hoàn tất giai đoạn hủy gói cước hiện tại.

Còn nếu như bạn đang không sử dụng bất cứ gói cước Thoại, Data và SMS nào khác thì sẽ bỏ qua bước chuyển luôn sang phần hướng dẫn đăng ký mới.

Cách thức tiến hàng đăng ký mới Gói cước 3F90 với cú pháp như sau:

3F90 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước 3F90 Viettel

Trước khi đăng ký và ngay cả trong quá trình đang sử dụng, bạn cũng nên tiến hành bước kiểm tra sử dụng Gói cước 3F90 Viettel.

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước 3F90 không

Viettel luôn cung cấp rất nhiều các gói cước với những ưu đãi đầy hấp dẫn. Thế nhưng không phải thuê bao di động nào cũng đăng ký được hết các gói cước đó. Bạn muốn kiểm tra chắc chắn xem liệu rằng mình có sử dụng được Gói cước 3F90 không thì hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Nhấn *098# trên bàn phím rồi nhấn “Gọi”
  • Bước 2: Trên màn hình ấn chọn tiếp mục “Khuyến mãi” hoặc “Thoại, SMS, Combo” để biết được thuê bao của mình có sử dụng được Gói cước 3F90 không.

II. Kiểm tra đã đăng ký thành công

Muốn biết bạn đã đăng ký thành công được Gói cước 3F90 hay chưa thì hãy thực hiện theo hướng dẫn 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Qua tổng đài trực tiếp của Viettel là 1800.8098, bạn liên hệ trực tiếp với tư vấn viên để được hỗ trợ.
  • Cách 2: Tra cứu qua tin nhắn với nội dung GC gửi 195, hệ thống sẽ trả về kết quả ngay sau đó.

III. Tra cứu số phút Thoại, SMS và Data còn lại

Gói cước 3F90 đem lại cho người sử dụng rất nhiều các tiện ích khác nhau từ Data tốc độ cao, cuộc gọi miễn cước cho đến tin nhắn nội mạng miễn phí.

Vì vậy trong quá trình dùng, bạn đang lo lắng không biết mình đã dùng hết bao nhiêu dung lượng Data tốc độ cao, gọi hết bao nhiêu phút nội, ngoại mạng. Số tin nhắn nội mạng còn hay đã sử dụng hết, liệu bạn có mất thêm cước phí phát sinh không…. Làm thế nào để biết được câu trả lời cho những thắc mắc trên, cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề nêu trên chính là thực hiện tra cứu Data, thời lượng Thoại và tin nhắn SMS còn lại theo cú pháp

KTTK gửi 191
(Lưu ý tin nhắn hoàn toàn miễn phí)

IV. Hướng dẫn hủy Gói cước 3F90

Nhiều bạn có thắc mắc đăng ký Gói cước 3F90 thì rất dễ dàng, liệu hủy gói cước có đơn giản không. Nếu như sau thời gian sử dụng 90 ngày, bạn chưa có nhu cầu sẽ dùng tiếp gói cước này. Bạn sẽ thực hiện soạn tin nhắn SMS để hủy theo cách nhanh chóng sau dưới đây:

HUY 3F90 gửi 191
(Cước phí tin nhắn miễn phí hoàn toàn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước 3F90 Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước 3F90 Viettel

Nhu cầu sử dụng của bạn ngày càng phong phú hơn, bạn đang tìm kiếm một gói cước vừa để truy cập Internet, lại vừa cung cấp phút gọi và tin nhắn miễn phí. Vậy thì bạn đừng nên bỏ lỡ Gói cước 3F90 Viettel siêu hấp dẫn sau đây.

Chỉ với 270.000 đồng cước phí đăng ký cho 90 ngày sử dụng. Bạn đã có ngay cho mình Định mức Data tốc độ cao là 5Gb/30 ngày, còn tổng Data tốc độ cao là 15Gb.

Số tin nhắn SMS nội mạng miễn phí được cung cấp lên đến 250 tin SMS/tháng. Thời gian Thoại cho những số di động Viettel miễn phí với cuộc gọi dưới 10 phút. Còn với những cuộc gọi ngoại mạng, mỗi tháng bạn sẽ có đến 15 phút gọi miễn phí.

Chu kì gia hạn tự động của gói cước 3F90 là 90 ngày bắt đầu từ ngày đầu tiên mà bạn đăng ký thành công gói cước này.

Ưu đãi đem lại nhiều là vậy thế nhưng Gói cước 3F90 Viettel cũng có những điểm mà bạn cần lưu ý thêm. Việc đầu tiên đó là gói cước này được áp dụng cho các thuê bao di động trả trước kích hoạt sau ngày 16/11/2018. Trong quá trình dùng nếu như bạn dùng hết Data được cung cấp, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập Internet ngay sau đó.

II. Đặc điểm của Gói cước 3F90 Viettel theo hành vi sử dụng

Nếu bạn có thói quen sử dụng truy cập mạng Internet ở mức độ trung bình chỉ để giải trí như là nghe nhạc, lướt web, up ảnh lên mạng xã hội… thì Gói cước 3F90 Viettel khá thích hợp cho bạn. Bạn có thể thoải mái thưởng thức những bài hát yêu thích của bản thân, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời qua các trang mạng xã hội. Hay bạn dễ dàng cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất trong và ngoài nước….

Ngoài 5Gb Data tốc độ cao dùng trong 30 ngày kể trên thì gói cước này cũng đem lại ưu đãi khá lớn cho việc gọi điện và nhắn tin. Mỗi tháng bạn có 15 phút gọi điện ngoại mạng, dưới 10 phút gọi nội mạng không mất cước.

Trung bình 1 tin nhắn nội mạng Viettel đã là 200đồng/sms tính theo gói cước Tomato đại chúng. Mỗi tháng bạn đã tiết kiệm thêm cho mình được số tiền 50.000 đồng cước phí tin nhắn nội mạng từ Gói cước 3F90.

Với những ưu đãi kể trên, việc liên lạc của bạn với người thân, bạn bè cũng đơn giản hơn, đặc biệt là vấn đề về chi phí cũng được tiết kiệm hơn.

III. Đặc điểm của Gói cước 3F90 Viettel theo đối tượng sử dụng

Với các nhóm đối tượng khác nhau, nhu cầu sử dụng thời gian Thoại, Data tốc độ cao, tin nhắn SMS sẽ là khác nhau. Mặc cho yêu cầu của bạn có thế nào thì Gói cước F140 Viettel đều có thể đáp ứng được trong từng hoàn cảnh. Hãy cùng với Vietteldidong.com tìm hiểu xem nhóm đối tượng nào dưới đây phù hợp nhất với Gói cước 3F90 qua dưới đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
7788777666

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Với kết quả theo khảo sát từ bảng trên, bạn sẽ thấy Gói cước 3F90 được nhóm nhân viên văn phòng và nhân viên kinh doanh lựa chọn nhiều hơn cả. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi nhóm đối tượng trên nhu cầu sử dụng mạng của họ đa phần là để giải quyết công việc. việc gửi thông tin, báo cáo, các tài liệu đều qua Mail. Vì thế mà với 5Gb/tháng những vấn đề trong công việc đều được giải quyết dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đôi khi bạn cũng sẽ phải đi gặp khách hàng, đối tác, trao đổi công việc, những cuộc gọi của bạn cũng sẽ được tiết kiệm chi phí hơn phần nào với Gói cước 3F90. Chưa kể đến nếu phải di chuyển trên các phương tiện công cộng, bạn hoàn toàn có thể giải trí như nghe nhạc, lướt web với Data tốc độ nêu trên.

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như chi tiết nhất về các đặc điểm của Gói cước 3F90, cũng như là hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước này. Hơn thế nữa, Vietteldidong.com cũng đem tới cho bạn các thông tin hữu ích để sử dụng Gói cước 3F90 hợp lý, hiệu quả nhất.

Mong rằng qua những thông tin trên, bạn sẽ có được những giây phút trải nghiệm thú vị nhất với Gói cước 3F90Viettel. Đừng quên chia những cảm nhận của bạn về quá trình sử dụng gói cước này cùng những dịch vụ khác của Viettel ở phần bình luận dưới bài viết nhé.

Thông tin thêm của gói cước 3F90 Viettel

Áp dụng cho thuê bao di động Viettel kích hoạt mới từ 16/11/2018

3F90 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02