Gói cước Thoại Data Viettel V120

Mô tả gói cước V120 Viettel

Gói cước V120 Viettel là gói cước đang gây sốt trong thời gian gần đây. Bởi với ưu đãi cực khủng cả về số phút gọi nội mạng, ngoại mạng và Data tốc độ cao. V120 nhanh chóng trở thành gói cước Thoại Data Viettel 1 tháng được nhiều thuê bao yêu thích sử dụng.

Để đăng ký V120 Viettel, bạn chỉ cần bỏ ra 120.000 đồng. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được các ưu đãi trong mơ trong suốt 30 ngày sử dụng. Những ưu đãi siêu khủng này bao gồm 60Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao (2Gb/ngày). Sau khi dùng hết ưu đãi về Data, thuê bao ngừng kết nối Internet tự động. Bên cạnh đó, bạn còn được miễn phí cước cho mọi cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và miễn phí 50 phút gọi liên mạng. Như vậy, một khi đăng ký thành công gói cước này. Bạn có thể thả ga lướt web, thoải mái buôn chuyện trên chiếc dế yêu của mình, mà vẫn tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn.

Là gói cước 3 trong 1 hấp dẫn, nhưng V120 không dành cho mọi thuê bao. Bởi Viettel chỉ triển khai gói cước này cho những thuê bao trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước V120 Viettel

Tên gói cước: V120
Dung lượng Data tốc độ cao: 60Gb
Giá cước: 120.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 20 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 50 phút
Cú pháp đăng ký: V120 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY V120 gửi 191
Thông tin thêm: Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel
V120 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước V120 Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước V120 Viettel

Gọi điện và kết nối 3G – 4G – 5G là hai trong những nhu cầu thiết yếu nhất của các thuê bao di động hiện nay. Với Gói cước V120 Viettel, hai nhu cầu này sẽ được đáp ứng hoàn hảo với mức cước phí cực phải chăng. Do vậy, không khó hiểu khi đăng ký Gói V120 của Viettel cũng là mong muốn của nhiều đối tượng.

Để có được những giây phút đàm thoại và kết nối Internet tuyệt vời cùng Gói V120, trước hết bạn cần đáp ứng các điều kiện:

 • Là thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều ổn định ở lãnh thổ Việt Nam.
 • Thuê bao nằm trong danh sách đăng ký gói cước được nhà mạng gửi tin nhắn mời tham gia.
 • Trong tài khoản chính của thuê bao có tối thiểu 120.000 đồng. Số tiền này sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính khi bạn đăng ký thành công gói cước.
 • Thuê bao không hề sử dụng gói cước Thoại và Data khác của Viettel.

Nếu thuê bao của bạn đã thỏa mãn đầy đủ các điều kiện trên, bạn chỉ cần tham khảo những hướng dẫn bên dưới của Vietteldidong.com để biết cách đăng ký gói cước.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước Viettel V120

Cú pháp đăng ký gói Combo Viettel theo tháng không quá phức tạp. Đăng ký Gói cước V120 cũng vậy. Bạn chỉ cần nhắn tin với cú pháp đơn giản:

V120 988041166 gửi 9123

(Miễn phí cước gửi tin)

Với những thuê bao đáp ứng đủ điều kiện được nêu ở mục (1), ngay sau khi gửi tin nhắn trên, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công. Bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị để bắt đầu khoảng thời gian thoải mái gọi điện và truy cập Internet của mình.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước V120 khi đang sử dụng gói cước khác

Ở một thời điểm, bạn chỉ được trải nghiệm một gói cước Thoại và Data của nhà mạng. Vì vậy, nếu muốn tận hưởng gói cước ưu đãi phút gọi Viettel với V120, bạn cần hủy gói cước Thoại và Data đang trải nghiệm (nếu có).

Các bước bạn phải tiến hành bao gồm:

1. Xác định tên gói cước Thoại và Data đang sử dụng

Hiện nay, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để kiểm tra chính xác tên gói cước Thoại và Data đang được thuê bao của mình trải nghiệm. Dưới đây là 2 cách đơn giản được nhiều thuê bao sử dụng nhất:

 • Cách 1: Bạn bấm mã USSD *098# và nhấn phím Gọi. Sau đó, bạn chọn Kiem tra, huy goi và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
 • Cách 2: Bạn gọi đến tổng đài 1800 8098 để được tổng đài viên trực tiếp tư vấn. Cuộc gọi này miễn phí và bạn có thể gọi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

2. Hủy gói cước Thoại và Data bạn đang sử dụng và đăng ký Gói V120

Sau khi xác định được tên gói cước, bạn thường rơi vào 1 trong 2 trường hợp sau;

 • Trường hợp 1: Bạn đang không sử dụng bất kỳ gói cước ưu đãi về Thoại hay Data nào khác => Bạn có thể đăng ký ngay V120 với cú pháp V120 988041166 gửi 9123.
 • Trường hợp 2: Bạn đang sử dụng một gói cước Thoại và Data khác => Bạn cần hủy gói cước này theo cú pháp HUY tên gói cước gửi 109. Khi đã hủy gói cước thành công, bạn chỉ cần đăng ký V120 theo cú pháp quen thuộc:  V120 988041166 gửi 9123.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước V120 Viettel

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước V120 Viettel hay không?

Mỗi gói cước ưu đãi của Viettel đều hướng đến một vài đối tượng người dùng nhất định. Vì vậy, không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký những gói cước Combo Viettel tháng hấp dẫn như V120. Để biết chắc chắn mình có nằm trong danh sách thuê bao được đăng ký gói cước này hay không, bạn chỉ cần áp dụng 1 trong 2 cách bên dưới:

Cách 1: Truy cập vào trang web chính thức của Viettel

 • Bước 1: Bạn vào trang web https://vietteltelecom.vn/ và đăng nhập bằng số thuê bao của mình.
 • Bước 2: Bạn vào mục My Data => Khuyến mãi dành cho bạn và kiểm tra xem có Gói V120 hay không.

Cách 2: Sử dụng app My Viettel

 • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Viettel về thiết bị di động của mình từ Appstore – nếu bạn đang dùng thiết bị iOS và từ CH Play – nếu bạn đang dùng thiết bị Android.
 • Bước 2: Bạn chọn Đăng ký và làm theo hướng dẫn. Nếu đã có tài khoản, bạn chọn Đăng nhập.
 • Bước 3: Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng gói quà quen thuộc. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn tab Combo và kiểm tra có tên Gói cước V120 xuất hiện hay không.

II. Tra cứu số phút Thoại và Data còn lại

Khi trải nghiệm bất kỳ gói cước Combo ưu đãi nào của Viettel, bạn đều phải kiểm tra số ưu đãi còn lại của gói cước thường xuyên. Khi sử dụng Gói cước V120 Viettel cũng vậy. Thao tác này giúp bạn kiểm soát tốt những ưu đãi mà gói cước Viettel tích hợp 120k 1 tháng đem lại. Nhờ vậy, bạn sẽ không rơi vào trường hợp hốt hoảng khi bị trừ tiền do gọi quá số phút Thoại ưu đãi, hoặc không phải đối mặt với những bất tiện khi đã dùng hết lưu lượng Data tốc độ cao.

 • Cách kiểm tra số phút gọi nội và ngoại mạng còn lại: Nhấn *102# và bấm phím Gọi. Thông tin bạn cần tra cứu sẽ xuất hiện trên màn hình ngay sau đó.
 • Cách kiểm tra số Data còn lại: Nhắn tin với cú pháp KTTK gửi 191. Hệ thống sẽ cung cấp thông tin bạn cần qua tin nhắn trả lời.

III. Cách hủy Gói cước V120 Viettel chuẩn xác

V120 là gói cước Combo ưu đãi của Viettel có chu kỳ gia hạn 30 ngày, kể từ ngày đăng ký gói cước thành công. Nếu bạn đã dùng hết ưu đãi được V120 cung cấp, không muốn tiếp tục trải nghiệm trải nghiệm gói cước này hoặc muốn chuyển sang gói cước Thoại và Data khác của Viettel, bạn nên tiến hành hủy gói cước để tiết kiệm cước phí gia hạn.

Cú pháp hủy gói cước như sau:

HUY V120 gửi 191

(Miễn phí cước gửi tin)

Khi hủy Gói cước V120 thành công, mọi ưu đãi chưa được sử dụng cũng không được bảo lưu. Lúc này, nếu gọi điện hoặc truy cập mạng dữ liệu di động, bạn sẽ bị tính cước như bình thường.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước V120 Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước V120 Viettel

Bên cạnh nhu cầu gọi điện cho các thuê bao cùng mạng Viettel và cho các thuê bao ngoại mạng, nhiều thuê bao Viettel còn có nhu cầu truy cập Internet để trải nghiệm các tính năng trực tuyến. Nếu bạn là người có nhu cầu gọi điện ở tần suất cao, lại thường xuyên sử dụng mạng dữ liệu di động, bạn nên đăng ký gói cước Viettel 60G 1 tháng đi kèm với những ưu đãi hấp dẫn về số phút Thoại. Đó chính là Gói cước V120 Viettel – gói cước giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ cho hai nhu cầu cơ bản của mình.

Với cước phí 120.000 đồng, đăng ký Gói V120 của Viettel đem tới cho bạn nhiều ưu đãi khủng trong suốt 30 ngày trải nghiệm. Những ưu đãi này bao gồm:

 • Miễn phí những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi.
 • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.
 • Cung cấp 60Gb Data tốc độ cao (mỗi ngày hệ thống sẽ tự động cộng 2Gb cho người dùng). Khi sử dụng hết 2Gb Data tốc độ cao được cung cấp mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động ngừng kết nối, giúp hạn chế phát sinh chi phí.

Là một gói cước Thoại Data Viettel 1 tháng hấp dẫn, nhưng V120 chỉ dành cho một vài đối tượng nhất định. Đó là những thuê bao trả trước của Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước.

II. Đặc điểm của Gói cước V120 theo hành vi sử dụng

Nếu bạn phải gọi điện mỗi ngày để giải quyết công việc hoặc hỏi thăm, tâm sự với gia đình, bạn bè, người thân,… số tiền bạn phải bỏ ra để thanh toán cước phí sẽ ở mức tương đối lớn. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng sim Tomato phổ biến của Viettel, bạn sẽ phải trả 1.590 đồng cho 1 phút gọi nội mạng và 1.790 đồng cho 1 phút gọi ngoại mạng.

Nếu là người gọi điện ở tần suất cao, trong 1 tháng, bạn có thể gọi đến 1000 phút nội mạng. Với số phút này, bạn sẽ phải bỏ ra 1.590.000 đồng. Đồng thời với 50 phút gọi ngoại mạng, bạn cũng tốn 89.500 đồng. Tổng cộng, số tiền bạn cần bỏ ra cho nhu cầu này của mình lên đến 1.679.500 đồng – con số có thể làm mọi thuê bao cảm thấy áp lực.

Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký gói Combo Viettel theo tháng với V120, bạn chỉ cần bỏ ra 120.000 đồng để được miễn phí số phút gọi tương đương (với điều kiện mỗi cuộc gọi nội mạng không vượt quá 20 phút). Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được 1.559.500 đồng để phục vụ cho những nhu cầu khác của bản thân.

Không chỉ vậy, Gói cước V120 còn đem tới cho bạn 2Gb Data tốc độ cao mỗi ngày, tương đương 60Gb 1 tháng. Để biết với ưu đãi này, bạn có thể làm được gì, Vietteldidong.com xin gửi tới bạn bảng thông tin sau:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh1 bài hát mp3 (Ví dụ bài hát “Vì yêu anh sẽ” – Lou Hoàng) trên website Nhacccuatui.com4Mb512 bài hát0.22s
Hình ảnh1 hình ảnh PNG kích thước 1000 x 1000 bất kỳ trên Internet230Kb9.118 hình ảnh0.01s
Video1 phút xem phim điện ảnh “Sát thủ vô cùng cực”trên Youtube với chuẩn HD5Mb409 phút0.28s
Trang tin tức1 trang tin của báo Thanhnien.vn186Kb11.275 trang tin0.01s
Trò chơi1 giờ chơi game Liên Quân trên điện thoại50Mb40 giờ2.78s

(* ) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước V120 Viettel 2Gb/ngày, tương đương với 2.048Mb 2.097.152Kb.

Trong suốt 1 tháng sử dụng V120, mỗi ngày bạn đều có thể thư thái lướt web, lên mạng xã hội để cập nhật tin tức xã hội và cuộc sống quanh mình. Với những tín đồ yêu âm nhạc, mê điện ảnh, gói cước cũng đem tới cho bạn những phút giây nghe nhạc tuyệt vời, xem phim chất lượng cao với tốc độ load mượt mà, ổn định. Ngay cả với nhu cầu chơi game vốn làm “hao hụt” khá nhiều Data, bạn vẫn có được hàng chục giờ “chiến đấu” với Gói cước V120 vô cùng hấp dẫn.

III. Đặc điểm của Gói cước V120 Viettel theo đối tượng sử dụng

Với những đặc điểm nêu trên, Gói cước V120 Viettel phù hợp nhất với những đối tượng nào? Bảng đánh giá và tổng hợp được Vietteldidong.com cung cấp bên dưới sẽ đem đến cho bạn câu trả lời:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
67798766989

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Qua bảng thông tin trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy đăng ký V120 Viettel phù hợp nhất với nhân viên kinh doanh, người kinh doanh online và nhân viên tiếp thị. Với nhân viên kinh doanh và nhân viên tiếp thị, họ cần quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình trên nhiều kênh khác nhau, bao gồm cả hình thức gọi điện truyền thống và những nền tảng mạng xã hội hiện đại.

Tương tự, người kinh doanh online cũng cần gọi điện chốt đơn với khách hàng, liên hệ với đơn vị vận chuyển, nhà cung cấp sản phẩm,… nên có nhu cầu gọi điện cao trong tháng. Không chỉ vậy, đối tượng này còn phải truy cập Internet thường xuyên để đăng tin, tư vấn sản phẩm cho khách hàng trên Facebook, Instagram và những nền tảng bán hàng online phổ biến khác. Khi đó, một gói cước Combo Viettel tháng hấp dẫn như V120 sẽ giúp họ hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Là một gói cước sở hữu các ưu đãi khủng, Gói cước V120 Viettel cũng nghiễm nhiên đem tới cho các thuê bao những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.

Trên đây là những thông tin cơ bản và hữu ích nhất mà bạn cần nắm rõ về gói cước. Nếu vẫn còn băn khoăn hoặc thắc mắc, bạn chỉ cần bình luận bên dưới. Vietteldidong.com sẽ hỗ trợ bạn tận tình!

Thông tin thêm của gói cước V120 Viettel

Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel

V120 988041166 gửi 9123
Logo Viettel Thegioigoicuoc 02